Tôi qua đời chồng... em là trai tân

Sự kiện: Tình yêu nữ giới

Làm sao tôi có thể chấp nhận được tình yêu của một chàng trai ở tuổi mới lớn?

Cuộc sống hôn nhân của tôi trước đây thật kinh khủng, nó khiến tôi cảm thấy nghẹt thở mỗi khi nhớ lại khoảng thời gian đó. Có những lúc tôi đã muốn tìm đến cái chết để giải thoát cho bản thân mình... nhưng khi tôi đang bế tắc nhất với cuộc sống thì em xuất hiện.

Em kém tôi 7 tuổi. Ngày mới quen nhau, tôi coi em như một người bạn để trò chuyện, tâm sự những buồn vui trong cuộc sống. Có người chia sẻ, tôi cũng vơi bớt nỗi buồn và dũng cảm hơn để quyết định đi đến ly hôn với chồng - điều mà rừ trước tới giờ tôi không dám nghĩ tới.

Sau khi ly hôn, cuộc sống của tôi cũng đã sớm cân bằng trở lại. Tôi và em vẫn giữ liên lạc, hỏi han và quan tâm nhau như những người bạn thân thiết từ lâu.

Tôi qua đời chồng... em là trai tân - 1

Nếu tôi và em có đến với nhau thì chắc chắn gia đình hai bên cũng sẽ cấm cản (Ảnh minh họa)

Tưởng rằng như mọi chuyện chỉ dừng lại ở đó nhưng tôi đã thực sự bất ngờ khi em nói yêu tôi và muốn kết hôn cùng tôi. Tôi cảm thấy vô cùng khó xử khi biết em dành tình cảm cho mình. Tôi đã là một người phụ nữ đã trải qua một đời chồng, còn em chỉ là một thanh niên mới lớn, chưa từng yêu ai, chưa từng trải qua những sóng gió trong cuộc sống thì làm sao chúng tôi có thể đến được với nhau?

Tôi thực sự rất quý mến em nhưng yêu thì chắc chắn là không. Cũng đã rất nhiều lần tôi từ chối tình cảm của em và khuyên em nên tìm cho mình một người con gái phù hợp với tuổi tác và hoàn cảnh gia đình  mình. Nhưng em vẫn một mực không nghe lời tôi, em bảo rằng, chỉ yêu mình tôi, khi ở bên tôi mới có cảm giác yêu thực sự... còn những cô gái em đã từng quen chưa bao giờ có được cảm giác yêu như vậy!

Thật lòng tôi rất thích được chuyện trò, tâm sự cùng em... nhưng tôi làm sao có thể chấp nhận được tình cảm của một chàng trai thua mình 7 tuổi? Và nếu chúng tôi có đến với nhau thật lòng đi chăng nữa thì gia đình em, gia đình tôi cũng sẽ ra sức cấm cảm, phản đối.

Bây giờ tôi không biết phải trả lời em như thế nào nữa? Các bạn có cách gì không, xin hãy tư vấn giúp tôi!

Tôi xin chân thành cảm ơn!

Xem thêm các bài viết liên quan:

Bí mật "phi công trẻ" của mẹ chồng

"Tình một đêm" với phi công trẻ

"Phi công trẻ" vật vã vì bị “đá”

Ngoại tình sau ba năm vắng chồng

Chia sẻ
Theo Hồng Vân ghi (Khampha.vn)
Tình yêu nữ giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung