Tiết lộ bất ngờ về 9X "xoạc chân đo cây" hút nghìn like

Thứ Sáu, ngày 17/02/2017 10:12 AM (GMT+7)

Cô gái "nhỏ nhưng có võ" này sở hữu thành tích đáng nể, khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Đăng tải trên một Fanpage dành cho giới trẻ, hình ảnh cô gái đi giày đỏ, mặc áo hồng, xoạc chân giữa hai thân cây thu hút hàng nghìn lượt thích và chia sẻ của dân mạng.

Tiết lộ bất ngờ về 9X "xoạc chân đo cây" hút nghìn like - 1

Hình ảnh cô gái xoạc chân đo cây khiến dân mạng tò mò

Trong số gần 2000 bình luận, hầu hết đều ngạc nhiên trước biệt tài của cô gái trẻ. Nhiều người tò mò, không biết làm cách nào có thể xoạc chân thẳng đứng trong không gian chật hẹp như thế. Hơn nữa, nụ cười tươi rói trên môi cho thấy, việc để hai chân tạo thành một đường thẳng với cô không hề khó khăn.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, nhân vật đang "gây sốt" này là Châu Tuyết Vân (sinh năm 1990) - cô gái nổi danh trong làng võ, được mệnh danh là “hot girl Taekwondo”.

Nhắc đến bức hình đeo kính râm, đội mũ ngược, xoạc chân đo cây, Tuyết Vân phì cười chia sẻ, đó chỉ là chút tinh nghịch thời “trẻ trâu”, muốn thể hiện tình yêu với môn võ thuật mình theo đuổi.

Tiết lộ bất ngờ về 9X "xoạc chân đo cây" hút nghìn like - 2

"Hot girl làng võ" rất hứng thú với việc xoạc chân đo cây

Bức hình này được cô gái nổi tiếng làng võ chụp trong một lần về quê vào hai năm trước. Vì tình yêu vô bờ bến với Taekwondo, đến bất cứ đâu cũng muốn thể hiện nó nên cô nàng đã ghi lại khoảnh khắc này.

“Nó thú vị ở chỗ thân cây rất thẳng, không gian lại hạn hẹp. Mình cũng muốn thử liệu có thể xoạc chân thẳng đứng như thân cây không. Động tác thì đơn giản thôi, có lẽ ai học Taekwondo cũng làm được nhưng mình vẫn rất hứng thú”, Tuyết Vân cho biết.

“Hot girl Taekwondo” kể thêm, trong lần về quê của một năm sau đó, cô nàng tiếp tục tìm nơi nó hai cây mọc cạnh nhau để… xoạc chơi. Với Tuyết Vân, hành động đơn giản nhưng thú vị này đã trở thành kỷ niệm khó quên.

Cô gái 27 tuổi có vóc dáng nhỏ nhắn và gương mặt rất trong sáng. Cô là mẫu người điển hình của câu nói “nhỏ nhưng có võ” khi nhiều lần gặt hái thành tích đáng nể.

Tiết lộ bất ngờ về 9X "xoạc chân đo cây" hút nghìn like - 3

Tuyết Vân được mệnh danh là "hot girl Taekwondo"

Trong 20 năm theo đuổi Taekwondo, Tuyết Vân có năm lần liên tiếp giành ngôi vị vô địch thế giới (năm 2010 – 2016), trong đó có 7 huy chương vàng, 5 huy chương bạc; 5 lần liên tiếp vô địch châu Á với 4 huy chương vàng, 2 huy chương bạc và 1 huy chương đồng.

Ngoài ra, cô nàng còn hai lần liên tiếp vô địch Seagame và hơn 400 huy chương khác ở các giải. Nhắc lại những thành tích này, cô gái nhỏ nhắn không giấu nổi niềm tự hào bởi, “đã không phụ niềm đam mê của bản thân”.

Theo học Taekwondo từ năm lên 7 tuổi, giờ đây, nó đã là cuộc sống của Tuyết Vân, niềm đam mê luyện võ, thi đấu đã ăn sâu vào máu. Những hành động tưởng chừng rất nghịch như xoạc chân đo cây kia thực chất lại là thông điệp cô muốn nhắn nhủ đến những người yêu quý mình.

“Mọi người hãy an tâm rằng Tuyết Vân luôn cố gắng. Ngày nào còn khỏe mạnh là ngày đó còn luyện võ”, hot girl làng võ nói.

Tiết lộ bất ngờ về 9X "xoạc chân đo cây" hút nghìn like - 4

Tuyết Vân ngượng ngùng: "Mình là gái làng võ nên lúc nào cũng ăn mặc đơn giản, thoải mái. Gần đây, mình mới điệu lên chút đấy!"

Tiết lộ bất ngờ về 9X "xoạc chân đo cây" hút nghìn like - 5

Đến bất cứ đâu, Tuyết Vân cũng muốn thể hiện niềm đam mê võ thuật của mình

Tiết lộ bất ngờ về 9X "xoạc chân đo cây" hút nghìn like - 6

Cô gái "nhỏ nhưng có võ" từng giành được nhiều huy chương quý giá

Tiết lộ bất ngờ về 9X "xoạc chân đo cây" hút nghìn like - 7

Những khoảnh khắc đời thường dễ thương của hot girl làng võ

Tiết lộ bất ngờ về 9X "xoạc chân đo cây" hút nghìn like - 8

Tiết lộ bất ngờ về 9X "xoạc chân đo cây" hút nghìn like - 9

Nhẹ nhàng, trong sáng ở đời thường

Tiết lộ bất ngờ về 9X "xoạc chân đo cây" hút nghìn like - 10

Nhưng lại rất mạnh mẽ, cá tính khi luyện tập và thi đấu

Tiết lộ bất ngờ về 9X "xoạc chân đo cây" hút nghìn like - 11

Vẻ đẹp khỏe khoắn của Tuyết Vân cuốn hút người đối diện

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Hotgirl - Hot boy
Báo lỗi nội dung