Thực hư đám cưới “1 ông 2 bà” gây xôn xao mạng xã hội Việt

Thứ Tư, ngày 23/10/2019 10:03 AM (GMT+7)

Bức ảnh cưới 3 người, 1 chú rể và 2 cô dâu được đặt trang trọng trong đám cưới khiến dân tình rộn ràng bàn tán.

Cách đây 1 ngày, cộng đồng mạng Việt Nam xôn xao về một bức ảnh cưới “có 1 không 2” khi chú rể rạng ngời hạnh phúc, tay trong tay với… 2 cô dâu xinh đẹp. Rất nhanh chóng, câu chuyện trở thành tâm điểm của dư luận. Bài viết trên một hội nhóm nổi tiếng có giới thiệu đầy dí dỏm:

Thực hư đám cưới “1 ông 2 bà” gây xôn xao mạng xã hội Việt - 1

Bức ảnh cưới "1 ông 2 bà" gây xôn xao mạng xã hội

“Lần đầu tiên siêu phẩm người lạ bên anh kết hợp cùng với người cũ từng yêu, đã tạo nên đám cưới mang tên tình tay 3. Đấy, chỉ cần nhìn vào ánh mắt nụ cười là biết được vui như nào rồi. Mỗi gia đình 2 con vợ, chồng hạnh phúc”.

“Chàng trai vàng trong làng số hưởng”;

“Không biết anh có trụ nổi qua đêm động phòng”

Thực hư đám cưới “1 ông 2 bà” gây xôn xao mạng xã hội Việt - 2

Ban đầu người ta còn tưởng đây là một sản phẩm photoshop

Thực hư đám cưới “1 ông 2 bà” gây xôn xao mạng xã hội Việt - 3

... nhưng khi nhìn bức ảnh được đặt trang trọng trong đám cưới thế này, dân tình ai cũng hoang mang

Ai nấy đều tự hỏi tại sao chú rể có thể “bất chấp” pháp luật để cưới cùng lúc 2 vợ như thế. Hơn nữa, cả hai “cô dâu” còn vô cùng xinh đẹp, cười rất rạng rỡ, chứng tỏ vô cùng hạnh phúc như thế?

Thực hư đám cưới “1 ông 2 bà” gây xôn xao mạng xã hội Việt - 4

Mặc dù vậy, trên phông đám cưới lại chỉ có tên 1 cô dâu

Theo tìm hiểu, được biết đám cưới này diễn ra tại Thái Nguyên vào ngày 22/10 vừa qua. Chú rể có tên Nguyễn Việt, còn 2 “cô dâu” trong ảnh là Phương Hoa và Tuyết Thanh. Ban đầu, mọi người nghĩ đây là một sản phẩm được photoshop, thế nhưng khi nhìn thấy bức ảnh được đặt trang trọng trên sân khấu đám cưới, họ hàng đến ăn cỗ linh đình, tất cả mới… choáng váng. Tuy nhiên để ý kỹ có thể thấy, trên phông cưới chỉ có tên cô dâu duy nhất là Phương Hoa… Chính chi tiết này càng khiến dân mạng… hại não suy nghĩ.

Thực hư đám cưới “1 ông 2 bà” gây xôn xao mạng xã hội Việt - 5

Một trong hai "cô dâu" đăng tải nội dung chúc người kia hạnh phúc

Thậm chí, vào trang cá nhân của cả 3 nhân vật này, dân tình cũng lại thêm hoang mang hơn bội phần. “Cô dâu” Phương Hoa – người được xuất hiện tên “đường đường chính chính” trên phông cưới thì đăng tải nội dung:   “Của tốt thì dùng chung, của lung tung thì dùng một mình” rồi tag tên Việt lẫn Thanh. Còn Tuyết Thanh thì lại nhắn nhủ: “Bạn chăm sóc chồng tớ cẩn thận và chu đáo nhé”. Không những vậy chú rể còn vào hùa bình luận: "Số em lấy 3 vợ”. Điều này làm nhiều người tưởng rằng đám cưới “một chồng, hai vợ” là có thật.

Thực hư đám cưới “1 ông 2 bà” gây xôn xao mạng xã hội Việt - 6

"Cô dâu" chính cũng viết những lời nửa kín nửa khiến dân tình hoang mang cực độ

Nhiều người đặt giả thiết rằng,một trong hai cô dâu là… vợ cũ nhưng vì chơi thân với nhau nên “tình chị duyên em” mà chụp ảnh chung không ngại ngần. Nhưng sau những tìm hiểu, thì ra, cô dâu Phương Hoa có bạn thân là Tuyết Thanh. Vì tình cảm cực kì thân thiết, gắn bó nên đã quyết định chụp chung ảnh cưới như vậy cho thật đáng nhớ và đặc biệt. Ngoài ra, Tuyết Thanh vẫn là một cô nàng “hoa chưa có chủ”, xinh đẹp và quyến rũ.

Thực hư đám cưới “1 ông 2 bà” gây xôn xao mạng xã hội Việt - 7

Sau tất cả, thì ra cô dâu và người bạn gái chơi quá thân, thân đến nỗi đám cưới phải kéo nhau đi chụp cùng

Câu chuyện cũng vấp phải một số những ý kiến trái chiều. Người thì cho rằng nó khá thú vị và đặt biệt, nhưng cũng không ít người nói rằng dù thân đến đâu thì có thể chụp ảnh nhưng không nên trưng ảnh trong ngày cưới có 3 người như vậy, không nên chút nào.

Sự thật đám cưới cô dâu 14 tuổi ở Sơn La xôn xao MXH và tiết lộ không ngờ

Hình ảnh một bé gái với gương mặt còn rất trẻ trong trang phục váy cưới đã gây xôn xao MXH những ngày qua.

Theo Minh Khuê (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Tình yêu giới trẻ hiện nay