Thực hư chuyện người phụ nữ đánh bạn trai đến chết vì nằm mơ bị lừa dối

Thông tin một người phụ nữ Mỹ đánh bạn trai tới chết vì nằm mơ anh này ngoại tình với một nữ nhân viên sân golf đã khiến dư luận vô cùng xôn xao.

Thực hư chuyện người phụ nữ đánh bạn trai đến chết vì nằm mơ bị lừa dối - 1

Valley Report đăng tải hình ảnh cô gái đã sát hại bạn trai vì nằm mơ bị lừa dối. Ảnh: Snopes

Năm 2016, trang Valley Report từng đăng tải thông tin về việc một người phụ nữ thẳng tay đánh chết bạn trai vì nằm mơ người này lừa dối cô, qua lại với một nữ nhân viên làm việc tại sân golf. 

Cụ thể, bài viết của Valley Report như sau: Một người đàn ông 28 tuổi đã tử vong sau khi bị bạn gái đánh. Nguyên nhân là bởi người phụ nữ này nằm mơ anh ta lừa dối cô, ngoại tình cùng một nữ nhân viên phục vụ tại sân golf. Cảnh sát cho biết, sau giấc mơ trên, cô đã đánh thức bạn trai dậy và chất vấn anh ta.

Thông tin từ Valley Report trích lời cảnh sát: "Cô ấy có vẻ đã cố gắng tìm lời giải thích về việc bạn trai quan hệ với người khác trong giấc mơ của cô ấy. Trong khi anh ấy còn chưa kịp hiểu chuyện gì xảy ra và vì sao cô ấy lại mơ như vậy thì người phụ nữ đã lấy cây gậy chơi golf đánh bạn trai tới chết".

Theo lời giải thích của người phụ nữ, cô vẫn coi việc ấy là ngoại tình. Cô nói rằng bạn trai đã coi nhẹ trực giác và giấc mơ của cô ấy nên cô hành hung anh ta như một đòn "tự vệ".

Tuy nhiên, trang Snopes đã xác thực thông tin trên và khẳng định bài viết của Valley Report hoàn toàn sai sự thật. Được biết, Valley Report vốn "nổi tiếng" với những bài đăng "hư cấu" và không xác thực. 

Bên cạnh đó, trang Snopes nói thêm rằng hình ảnh người phụ nữ bị cáo buộc giết bạn trai cho Valley Report đăng tải thực chất là một người bị bắt vì tội lái xe khi say xỉn gây ra tai nạn xe hơi ở Florida, Mỹ, vào tháng 12/2011.

Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/cong-dong-mang/thuc-hu-chuyen-nguoi-phu-nu-danh-ban-trai-den-che...

Gửi video khoả thân tập luyện để bạn trai ”kiểm tra vóc dáng”, cô gái không ngờ phải hối hận

Một cô gái 24 tuổi đến từ Malaysia đã phải chịu đựng sự dằn vặt của bạn trai mỗi ngày chỉ để chứng minh tình cảm...

Chia sẻ
Theo Minh Hạnh - Snopes (Đời sống & Pháp luật)
Tình yêu giới trẻ hiện nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung