Thư tình: Quên anh, con người nhẫn tâm trong tình yêu

Thứ Bảy, ngày 10/12/2016 09:21 AM (GMT+7)

Chúc anh mãi vui vẻ sống tốt, nếu sau này người đó phụ tình anh cũng đừng quay về tìm em.

Sự kiện: Thư tình cho anh!

“Anh nhìn kìa sao băng đó anh nhìn thấy không? Người ta nói nếu thấy sao băng nhắm mắt lại và ước thì điều ước sẽ trở thành sự thật…” - Đó là câu nói cuối cùng trong niềm hạnh phúc của em dành cho anh.

Anh, anh có muốn biết ngày đó em đã ước gì không? Em đã ước anh sẽ mãi mãi yêu em, sẽ không bao giờ lìa xa em ấy thế mà anh vẫn bỏ em mà đi… Tại sao vây, tại sao anh lại buông tay em có phải em làm gì sai không anh?

Thư tình: Quên anh, con người nhẫn tâm trong tình yêu - 1

Em hận anh và sẽ không bao giờ tha thứ cho anh (Ảnh minh họa)

Ngày chia tay anh nói chúng ta không hợp nhau không thể tiếp tục làm khổ nhau nữa… Nếu như đã biết không hợp nhau thì tại sao còn đến với nhau làm gì để giờ chia tay chỉ có 1 lí do là không hợp thôi sao anh?

Nực cười thật, đau thật. Anh đã không còn yêu em nữa, không còn quan tâm lo lắng cho em nữa, em cũng không phải là người quan trọng với anh nữa… Không, không phải vậy, phải không anh? Có phải anh đang đùa không? Anh đang giỡn với em phải không? Đừng bỏ em mà anh, em yêu anh nhiều lắm, tại sao anh lại nhẫn tâm với em như vậy chứ?

Sao anh không trả lời tin nhắn của em, em gọi điện thoại anh cũng không nghe máy? Tại sao vậy anh, chẳng lẽ mình đã kết thúc thật rồi sao, chẳng lẽ mình không thể đến với nhau nữa sao anh?

Không em không tin, mình đã rất yêu nhau cơ mà, anh nói sẽ cưới em chẳng lẽ anh đã quên những gì mình nói rồi sao… Đừng bỏ em mà anh…Em đã viết viết cho anh rất nhiều thư, thậm chí 1 ngày em gửi hàng chục bức thư cho anh nhưng tất cả đều bị xoá trước khi đọc, tại sao chứ...

Em hận anh nhiều lắm. Anh đã cho em biết thế nào là tình yêu, biết thế nào là nhớ thương một người vậy mà anh lại dạy cho em biết thế nào là đau khổ. Em hận anh và sẽ không bao giờ tha thứ cho anh, không bao giờ, em chẳng muốn gặp anh nữa, cũng chẳng muốn nhớ tới tên anh nữa.

Em sẽ xoá xoá hết những ký ức của anh và em, em sẽ delete cho nó vào sọt rác, chẳng muốn đào bới tìm kiếm nó nữa, em sẽ quên anh bằng mọi cách… Mãi mãi trong cuộc sống của em chẳng tin vào sao băng nữa, chẳng tin vào lời nói của bất kì ai nữa. Như vậy là đủ rồi đúng không anh?

Cám ơn anh đã cho em một bài học kinh nghiệm mà suốt đời em không bao giờ quên, em sẽ nhớ mãi cái ngày anh ra đi, anh đã đối xử tàn nhẫn với em như thế nào, em sẽ nhớ sẽ không bao giờ quên.

Em chúc anh tìm được hạnh phúc mới, chúc anh yên vui bên người giàu sang, có lẽ em nghèo anh khinh em mà chạy theo giấc mộng giàu sang. Chúc anh sống mãi với cái ảo tưởng làm giàu của mình.

Nếu lỡ mai này chúng mình có gặp nhau thì hãy coi nhau như những người xa lạ, coi như chưa từng quen biết như vậy là em đã cám ơn anh lắm rồi.

Con đường của anh đang bước đầy thảm cỏ, còn đường của em đang đi trải dài sỏi đá... biết bao gờ em mới tới thảm cỏ xanh đằng xa, tới khi nào em mới tìm một người thay thế anh trong trái tim của mình.

Sẽ nhanh thôi anh à, anh hãy nhìn xem em sống tốt như thế nào nhé! Anh hãy nhìn đi em sẽ tìm cho mình một người yêu nó thật lòng, sẽ tìm một người tốt hơn anh, anh cứ đứng từ xa mà xem đi…

Chúc anh mãi mãi vui vẻ sống tốt, nếu sau này người đó phụ tình anh cũng đừng quay về tìm em, em sẽ không bao giờ bỏ qua cho anh người đã làm em đau khổ.

Chào anh! Chúc anh bình yên bên người mới… Em sẽ quên anh.

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, THƠ TÌNH đến địa chỉ tamsudocgia@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng bài miễn phí trong thời gian sớm nhất!

Theo Ngọc Nhi (Dân Việt)
sự kiện Thư tình cho anh!