Thư tình: Hãy chờ em anh nhé

Thứ Bảy, ngày 15/02/2014 09:23 AM (GMT+7)

Hãy hứa với em rằng anh sẽ cùng em chờ đợi mưa tan để hai ta được thấy cầu vồng.

Sự kiện: Thư tình cho anh!

Mình quen nhau thật tình cờ phải không anh. Và yêu nhau cũng thật vội vã như cơn mưa rào mùa hạ. Gần 2 giờ sáng, khoảng thời gian mà mọi người và cả anh nữa đang chìm sâu vào giấc ngủ một cách ngon lành thì em lại trần trọc không ngủ được vì nỗi nhớ anh. Em nhớ, nhớ những bước chân anh đi bên em. Nhớ những lần cả hai cùng dạo bước bên nhau. Những lúc ấy em cảm thấy thế giới thật nhỏ bé như chỉ dành cho anh và em vậy.

Anh, một chàng trai thông mình vừa đủ để em say lòng. Em nhớ, nhớ những phần thi “hỏi nhanh-đáp nhanh” của anh. Và nhớ những câu chuyện hài hước anh kể cho em mỗi tối.

Thư tình: Hãy chờ em anh nhé - 1

Yêu xa, đó là phần thử thách cho tình yêu của hai đứa mình (Ảnh minh họa)

Yêu xa, đó là phần thử thách cho tình yêu của hai đứa mình. Nó cũng giống như những viên kẹo socola, phía ngoài thì lạnh lùng cay đắng. Nhưng khi tan dần ta mới thấy vị ngọt ngào hoà quyện với vị béo ngậy cùng hương thơm lừng của socola. Nó cũng giống như tình yêu của anh và em, thời gian và khoảng cách địa lý là vị đắng của kẹo nhưng khi vượt qua nó rồi thì ta sẽ cảm nhận được vị béo béo, thơm thơm, ngọt ngào của viên kẹo kia.

Sắp phải xa nhau, anh có buồn không? Còn em, em sẽ buồn lắm đấy. Xa nhau, ai sẽ cùng anh huyên thuyên mỗi tối, ai sẽ cùng anh “hỏi nhanh-đáp nhanh”.

Anh, hãy hứa với em rằng anh sẽ cùng em chờ đợi mưa tan để hai ta được thấy cầu vồng. Ở nơi này, hãy chờ em anh nhé.

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

Theo vuthive1991@gmail.com (Khampha.vn)
sự kiện Thư tình cho anh!