Thư tình: Gửi vợ yêu của chồng

Hãy cho chồng được nói lời xin lỗi, chồng xin lỗi vợ và các con nhiều lắm.

Vợ yêu à, những ngày tháng qua đối với chồng là những ngày tươi đẹp nhất và cũng là những ngày hạnh phúc nhất. Chồng không biết phải nói sao nữa, chỉ biết cảm ơn cuộc đời này đã cho chồng được gặp vợ được yêu thương, được chăm sóc vợ, chia sẻ cùng vợ và các con là niềm hạnh phúc lớn nhất mà chồng có được. Với chồng vợ và các con là tất cả và là những gì quý giá nhất của cuộc đời này. Vợ ơi chồng nhớ mãi cái buổi chiều hôm ấy, cái buổi chiều mà chồng đã làm trái tim vợ nhói đau, cái buổi chiều đã làm vợ mất niềm tin ở chồng, chồng biết nói sao đây khi những lời nói đó lại chính chồng nói ra - người chồng mà vợ đã đặt tất cả niềm tin, tình yêu thương... Vợ ơi hãy bỏ qua cho chồng lần này được không? Hãy cho chồng được nói lời xin lỗi, chồng xin lỗi vợ và các con nhiều lắm.

Vợ yêu à, không biết đã bao đêm rồi chồng không ngủ được từ ngày vợ chồng mình ngồi trên Đỉnh phong ấy, chồng không biết phải làm gì và nói gì đây để vợ hiểu và tha thứ cho chồng bây giờ.

Thư tình: Gửi vợ yêu của chồng - 1

Được yêu thương được chăm sóc vợ và các con với riêng chồng là hạnh phúc (Ảnh minh họa)

Chồng biết vợ rất giận chồng vì câu nói hôm đó của chồng nhưng vợ ơi khi chồng nói ra những lời nói đó chồng đau lòng lắm vợ à, cứ như có gì đó khứa vào tim chồng vậy. Lúc đó vợ không thấy rằng mãi mãi chồng mới nói được một câu sao, bởi vì đó không phải là những điều chồng muốn nói với vợ. Những ngày qua quả thật đối với chồng nó dài vô tận chồng không biết phải tâm sự cùng ai mà chỉ biết ngồi đây viết những lời tâm sự này và mong rằng một ngày nào đó vô tình vợ sẽ đọc được.

Vợ yêu à, lại một đêm nữa chồng không sao ngủ được cứ nhắm mắt lại thì những câu nói những hình ảnh ngày hôm đó lại hiện ra trước mắt, thực sự ngồi một mình nơi đây trong căn phòng này căn phòng với biết bao kỷ niệm của vợ chồng mình, vợ ơi lúc này đây cũng căn phòng này đây nhưng sao nó lại lạnh lẽo đến đáng sợ như vậy. Chồng ngồi đây viết những dòng tâm sự này nước mắt của chồng đã rơi và chồng cũng không biết mình đã khóc từ khi nào nữa chồng chỉ biết rằng hơn bao giờ hết chồng nhớ vợ và các con, chồng yêu vợ và các con nhiều nhiều lắm. Chồng không biết phải nói sao đây, hãy tha thứ cho chồng và cho chồng sửa sai vợ nhé. Vợ ơi chồng xin được nhận hình phạt cả đời này hãy cho chồng được yêu thương được chăm sóc vợ và các con, chồng cảm ơn vợ nhiều nhiều lắm. Được yêu thương được chăm sóc vợ và các con với riêng chồng là hạnh phúc.

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo my_love7785@yahoo.com.vn
Thư tình gửi em yêu! Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN