Thư tình: Anh yêu em, cô học trò nhỏ!

Anh và em đang sống trong những ngày tháng hạnh phúc, anh sẽ sống trọn vẹn vì tình yêu của mình.

Trong cuộc sống này tình yêu là thứ không thể nào lý giải được, duyên đến duyên đi và tình yêu đôi khi đến bên ta thật bất chợt và ngỡ ngàng vì nó mang lại.

Anh đã từng có một cuộc tình rất đẹp và cứ ngỡ rằng đó là tình yêu đầu và sẽ là tình yêu cuối của cuộc đời mình nhưng đó chỉ là sự ngộ nhận của anh, vì tình yêu luôn đi kèm với những thứ mà bản thân anh không thể nào làm được.

Thư tình: Anh yêu em, cô học trò nhỏ! - 1

Chúng ta hứa sẽ đợi nhau để đi chung con đường cuối cùng của cuộc tình (Ảnh minh họa)

Và thế là tình yêu đầu của đời anh ra đi với nỗi buồn vô hạn, có những lúc anh cảm thấy tuyệt vọng với cuộc sống và chán nản vì những gì mình đã làm cho tình yêu nhưng cuối cùng lại là nỗi đau mà mình nhận lấy.

Anh nghĩ mình sẽ không can đảm và không muốn yêu một ai nữa vì đau một lần là một chuỗi ngày dài đen tối. Chợt một ngày anh gặp được em, cô học trò dễ thương với nụ cười hồn nhiên và cách nói chuyện hóm hỉnh khiến anh có cảm giác thân thiết lắm.

Rồi những dòng tin nhắn, những lời nói vui đùa hàng ngày khiến chúng ta gần gũi hơn, có lẽ trong anh đã có một cảm giác gì đó thật khác lạ với em, có lẽ anh đã yêu em đấy cô bé.

Tình cảm ấy anh không biết phải nói với em thế nào bởi vì em cũng hiểu đó mà phải không cô gái bé bỏng. Nhưng anh sẽ luôn bên em và dõi theo bước chân, khi em cần có một người để chia sẽ những buồn vui, dẫu tình cảm này anh xin chôn dấu nơi trái tim.

Thời gian cứ thế trôi qua, khoảng cách thầy trò hình như không còn tồn tại giữa anh và em nữa. Mình đã xem nhau như những người bạn rất thân thiết, cùng chia sẻ những vui buồn, khó khăn mỗi ngày.

Rồi một ngày em lại hỏi rằng anh có thích em không? Anh như ngượng đỏ mặt lại không biết thế nào nữa vì anh nghĩ giữa anh và em cón một khoảng cách lắm, anh chỉ biết cười khi em hỏi câu đó qua tin nhắn em gửi cho anh. Anh muốn nói là anh yêu em lắm nhưng anh không thể nào nói ra được.

Nhưng có lẽ ông trời luôn sắp đặt mọi thứ, anh không thể nào cứ giấu mãi như vậy, anh đã nói lên rằng: “Anh rất yêu em”. Và chúng ta đã yêu nhau, dẫu đôi lúc ta không hiểu nhau cứ hay giận lắm nhưng càng giận lại càng yêu nhau nhiều hơn thì phải.

Chúng ta hứa sẽ đợi nhau để đi chung con đường cuối cùng của cuộc tình. Anh và em đang sống trong những ngày tháng hạnh phúc, anh sẽ sống trọn vẹn vì tình yêu của mình.

Đã hơn 1 năm trôi qua rồi em nhỉ, anh cứ ngỡ rằng mình chỉ vừa mới bắt đầu yêu thôi đấy. Dẫu biết rằng đôi lúc mình hay giận hờn nhưng anh tin rằng nó sẽ giúp cho chúng ta hiểu nhau hơn em nhỉ.

Anh đang mong chờ một ngày chúng ta có thể sánh bước bên nhau và có thể dìu nhau đi đến những nơi mình thích và có một tình yêu thật đẹp em nhé.

Anh yêu em nhiều lắm cô học trò bé bỏng!

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, THƠ TÌNH đến địa chỉ tamsudocgia@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng bài miễn phí trong thời gian sớm nhất!

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thanh Luan ([Tên nguồn])
Thư tình gửi em yêu! Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN