Thiếu nữ Hàn gây thương nhớ bởi vẻ đẹp căng tràn sức sống

Sự kiện: Ảnh girl xinh hot

Cô nàng Hàn Quốc sinh năm 1995 là gương mặt khá nổi tiếng trên mạng xã hội bởi gương mặt xinh đẹp cùng thân vô cùng nóng bỏng.

Thiếu nữ Hàn gây thương nhớ bởi vẻ đẹp căng tràn sức sống - 1

Nhắc tới Hàn Quốc, chúng ta sẽ nghĩ đến đất nước đầy rẫy “trai xinh gái đẹp” bởi quốc gia này không chỉ có cảnh quan thiên nhiên, văn hoá ấn tượng mà con người tại đây cũng có ngoại hình nổi trội. Điển hình như Kim Jin, sinh năm 1995 tại Seoul (Hàn Quốc).

Thiếu nữ Hàn gây thương nhớ bởi vẻ đẹp căng tràn sức sống - 2

Cô nàng sở hữu ngoại hình có phần khác biệt so với tiêu chuẩn “mình hạc xương mai” xứ Kim Chi. Kim Jin thu hút người đối diện với thân hình đầy đặn, cộng thêm gương mặt xinh đẹp tựa búp bê càng khiến cô trở nên nổi bật giữa đám đông.

Thiếu nữ Hàn gây thương nhớ bởi vẻ đẹp căng tràn sức sống - 3

Không chỉ có ngoại hình hút mắt, Kim Jin còn thu hút người hâm mộ bởi cuộc sống sang chảnh. Điều này thấy rõ thông qua những bức ảnh trên trang cá nhân của cô. Thiếu nữ xứ Hàn yêu thích du lịch và có niềm đam mê khám phá các nền văn hoá khác nhau.

Thiếu nữ Hàn gây thương nhớ bởi vẻ đẹp căng tràn sức sống - 4

Để giữ được thân hình chuẩn chỉnh như hiện tại, Kim Jin tích cực tham gia các bộ môn thể thao kết hợp cùng chế độ ăn uống lành mạnh. Cô nàng cũng thường xuyên chia sẻ các tips giữ dáng, món ăn khoa học với người hâm mộ.

Thiếu nữ Hàn gây thương nhớ bởi vẻ đẹp căng tràn sức sống - 5

Hiện tại, Kim Jin là người mẫu tự do kiêm streamer có tiếng trên các nền tảng mạng xã hội. Cô nàng sinh năm 1995 cũng được nhiều nhãn hàng thời trang gửi lời mời hợp tác. Trên trang cá nhân, Kim Jin rất tích cực tương tác với người hâm mộ, vì thế lượng người theo dõi cô nàng không ngừng gia tăng.

Nguồn: [Link nguồn]

Thân hình đẹp tới mức gần như không có thực của Jhae - cô gái Hàn Quốc khiến bất kỳ ai cũng phải trầm trồ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Vân Anh ([Tên nguồn])
Ảnh girl xinh hot Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN