Thấy vợ 71 tuổi quá quyến rũ, sợ bị cướp, chồng 16 tuổi làm điều này

Thứ Hai, ngày 30/04/2018 10:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Chỉ cần đi ra ngoài, người chồng 16 tuổi sẽ khóa cửa, nhốt vợ trong nhà.

Cách đây không lâu, câu chuyện tình bà cháu hơn kém nhau 55 tuổi ở Indonesia từng khiến báo chí, truyền thông địa phương tốn không ít giấy mực. Theo thông tin đăng tải, cậu thiếu niên 16 tuổi, Selamat Riayad và bà lão 71 tuổi, Rohaya đã phải lòng nhau khi quen biết trong một lần tình cờ.

Thấy vợ 71 tuổi quá quyến rũ, sợ bị cướp, chồng 16 tuổi làm điều này - 1

Kể từ đó, hai người đã tìm hiểu và quyết định sẽ đến với nhau bằng một đám cưới nghiêm túc. Như một lẽ tất nhiên, tình cảm của cậu thiếu niên Selamat và bà lão Rohaya bị bạn bè, người thân hai bên gia đình kịch liệt phản đối.

Thấy vợ 71 tuổi quá quyến rũ, sợ bị cướp, chồng 16 tuổi làm điều này - 2

Thêm vào đó, do bà Rohaya đã kết hôn hai lần, cả hai người chồng của bà đều đã qua đời. Ở trong thôn, bà Rohaya bị mang tiếng "khắc chết chồng". Người nhà của Selamat lo lắng cậu thiếu niên sẽ sớm chịu chung số phận với hai người chồng quá cố của bà Rohaya.

Người dân trong thôn cũng cảm thấy chuyện tình bà cháu quá chướng tai, gai mắt nên gièm pha, dè bỉu rất nhiều.

Thấy vợ 71 tuổi quá quyến rũ, sợ bị cướp, chồng 16 tuổi làm điều này - 3

Thế nhưng, sau tất cả, khi Selamat lấy cái chết ra để uy hiếp, nói rằng nếu không cho cậu và bà Rohaya kết hôn, hai người sẽ cùng nhau tự sát, thì mọi chuyện mới được dàn xếp ổn thoả. Cuối cùng, Selamat và Rohaya đến được với nhau.

Những tưởng sau đó, chuyện tình bà cháu đã có kết thúc đẹp. Tuy nhiên, mới đây, cặp đôi đũa lệch này tiếp tục gây chú ý bằng chuyện cơm chẳng lành canh chẳng ngọt.

Thấy vợ 71 tuổi quá quyến rũ, sợ bị cướp, chồng 16 tuổi làm điều này - 4

Theo tìm hiểu, sau khi kết hôn, hễ ra khỏi nhà, Selamat sẽ khóa chặt cửa lại, không cho bà Rohaya ra khỏi cửa. Thậm chí, Selamat còn độc đoán đến mức không cho người vợ 71 tuổi của mình được đến nhà thờ đạo Hồi trong thôn, khiến bà Rohaya vô cùng tức giận, quyết định làm ầm ĩ cho ra chuyện.

Khi được hỏi tại sao lại hành động như vậy, Selamat giải thích rằng, do bà Rohaya quá quyến rũ và cậu quá yêu vợ mình, sợ vợ ra ngoài nhiều sẽ gây sự chú ý, bị người khác lừa mất, cướp đi, nên mỗi lần cậu không có nhà đều khóa cửa, nhốt bà Rohaya ở nhà.

Về phía bà Rohaya, bà cho biết, ngoài việc Selamat luôn nhốt bà khi cậu có việc ra ngoài, bình thường hai người chung sống rất hạnh phúc. Chỉ cần Selamat ở nhà, người chồng trẻ này cũng sẽ không hạn chế tự do của bà. Hai người thậm chí còn đang lên kế hoạch sẽ có hai đứa con trai với nhau.

Bí mật của vợ già khiến chồng trẻ như chết lặng

Đã 5 năm trôi qua nhưng trong lòng anh vẫn cảm thấy chua xót vô cùng.

Chia sẻ
Theo Tư Tuyền (Theo TM) (Dân Việt)
sự kiện Những chuyện gia đình
Báo lỗi nội dung