Thấy địa chỉ lạ bạn trai lưu, cô gái âm thầm điều tra và phát hiện sự thật không ngờ

Sự kiện: Giới trẻ 2024

Thấy địa chỉ lạ trong danh mục lưu trữ của ứng dụng đặt đồ ăn, cô gái trẻ cảm thấy nghi ngờ, đến tận nơi và phát hiện chuyện bạn trai bắt cá hai tay.

Mới đây, S.R một cô gái trẻ người Mỹ đã chia sẻ trải nghiệm của mình về việc phát hiện bạn trai ngoại tình bằng cách đặt đồ ăn qua mạng, thu hút đông đảo sự chú ý.

Theo S.R chia sẻ, cách đây không lâu, do điện thoại để tầng dưới nên cô ngại chạy xuống lấy và đã mượn điện thoại của bạn trai để đặt đồ ăn. Trong lúc chọn địa chỉ ship hàng, S.R bất chợt nhin thấy một địa chỉ lạ nằm trong bộ nhớ của ứng dụng.

Thấy địa chỉ lạ bạn trai lưu, cô gái âm thầm điều tra và phát hiện sự thật không ngờ - 1

Ảnh minh họa.

Bản năng phụ nữ khiến S.R cảm thấy kỳ lạ nên đã hỏi bạn trai đi đâu, tại sao lại có lịch sử ship đồ ăn khá nhiều đến địa chỉ lạ này. Lúc này, bạn trai của S.R giải thích rằng, anh đã gọi đồ ăn khi đến nhà bạn chơi game buổi tối, vì nhiều lần gọi nên mới có địa chỉ đã lưu sẵn. 

Nửa tin nửa ngờ, S.R lại phát hiện thêm thời gian ship hàng đến địa chỉ lạ đều là những lúc cô không có nhà. Lén ghi nhớ địa chỉ này, S.R quyết định đích thân đến đó để tìm hiểu. Khi cánh cửa mở ra, bên trong là một cô gái khá xinh đẹp. Lấy hết bình tĩnh, S.R nói: "Xin chào, tôi là bạn gái của X, cô có biết anh ấy không?". 

Kết quả, cô gái giật mình và cho biết, cô quen biết bạn trai của S.R khi hai người làm việc chung, cả hai đã hẹn hò được vài tháng nhưng cô gái không hề biết mình là người thứ ba. 

Sau khi làm rõ chuyện bạn trai bắt cá hai tay, S.R quyết định chia tay bạn trai và chia sẻ câu chuyện của mình lên mạng xã hội, khuyên các cô gái hãy cảnh giác hơn, tỉnh táo hơn và nên tin vào trực giác, giác quan thứ sáu của mình. 

Nguồn: [Link nguồn]

Một người đàn ông ở Australia đã suýt đi tù vì tự dàn dựng vụ bắt cóc của chính mình khiến cảnh sát phải tốn công sức điều tra.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tư Tuyền (Theo Sohu) ([Tên nguồn])
Giới trẻ 2024 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN