Phát hiện bạn trai ngoại tình, người phụ nữ có hành động khiến cả khu phố náo loạn

Sự kiện: Clip hot

Chứng kiến tận mắt hành vi phản bội của bạn trai, người phụ nữ có hành động trả thù khiến cả con phố náo loạn.

Tờ Daily Mail đã đưa tin về một trường hợp hi hữu tại thành phố New York của Mỹ, khi người phụ nữ "bốc hỏa" ngay sau khi chứng kiến tận mắt hành vi phản bội của bạn trai và thu hút sự chú ý của dư luận. 

Người phụ nữ 34 tuổi sống cùng bạn trai trong một căn hộ trên tầng 6 ở khu Bedford-Stuyvesant, Brooklyn, New York (Mỹ).

Mới đây, cặp đôi đã gây ra vụ việc náo loạn cả phố. Những người hàng xóm đã theo dõi và ghi lại toàn bộ sự việc cho biết người phụ nữ tức giận khi chứng kiến bạn trai ngoại tình với cô gái khác.

Ngay lập tức, người phụ nữ ném tất cả quần áo và các vật dụng của bạn trai từ ban công tầng 6 xuống dưới đường. Quần áo bay khắp nơi, có cái mắc kẹt trên cây, có cái chất thành đống trên đường phố Atlantic.

Những người hàng xóm cho biết vụ việc không dừng lại ở trang phục của "kẻ phản bội", mà còn có thêm cả bình hoa, một chiếc ghế dài, một chiếc gương và các dụng cụ nhà bếp nhỏ cũng bị văng ra ngoài.

Cảnh tượng kỳ lạ này đã dần thu hút nhiều người qua đường dừng lại đứng xem, mặc dù điều này khá nguy hiểm. Xe cảnh sát và xe cứu thương sau đó cũng đã xuất hiện. 

 Không dừng lại ở quần áo, mà người phụ nữ còn ném cả bình hoa, một chiếc ghế dài, một chiếc gương và các dụng cụ nhà bếp nhỏ cũng bị văng ra ngoài. Ảnh: Daily Mail.

 Không dừng lại ở quần áo, mà người phụ nữ còn ném cả bình hoa, một chiếc ghế dài, một chiếc gương và các dụng cụ nhà bếp nhỏ cũng bị văng ra ngoài. Ảnh: Daily Mail.

"Ôi chao, cô ấy đang biểu diễn cảnh gì vậy? Cô ấy làm vậy cho tất cả mọi người xem ư?", một người hàng xóm thốt lên.

Những người chứng kiến vụ việc cho biết người phụ nữ trông rất tức giận, hung hăng, ném đồ rất mạnh từ trên cao xuống. Suốt 5 năm sống chung với nhau ở khu này, chưa bao giờ cặp đôi to tiếng với nhau.

Video lan truyền trên mạng xã hội thu hút hơn 1,5 triệu lượt xem. "Cô ta điên rồi. Cô ta đang cho người ta xem kịch miễn phí", một người nhận xét. "May mà anh bạn trai không có trong cái đám đồ bị ném xuống đấy", một người khác lại cho biết.

Cảnh sát đã phong tỏa đoạn đường bên dưới căn hộ. Người đàn ông trong vụ việc cũng xuất hiện ở dưới đường để cố gắng cứu vãn một số đồ đạc của anh ta.

Một người dân trong tòa nhà cho biết cảnh sát đã phải đốn hạ một cái cây để đặt lưới an toàn phòng trường hợp cô nhảy xuống. Theo cảnh sát, người phụ nữ bị sốc, có hành vi mất kiểm soát, tự cởi hết quần áo. Hiện cô đã được đưa đến bệnh viện Elmhurst để bác sĩ theo dõi.

Nguồn: [Link nguồn]

Phát hiện bạn trai ngoại tình từ một chi tiết không ngờ trên bếp

Chiếc lò nướng đặt gần bếp đã chỉ ra điểm bất thường trong bức ảnh mà bạn trai gửi đi.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Như Quỳnh (T/h) ([Tên nguồn])
Clip hot Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN