Thấy con dâu tương lai tới chơi, bà mẹ có ngay hành động ruồng bỏ khiến dân tình bật cười

Khi thấy con dâu tương lai tới chơi, hành động tiếp theo của bà mẹ này đã khiến dân tình không nhịn được cười.

Mới đây, đoạn clip ghi lại hành động hài hước của một người phụ nữ khi con trai dẫn bạn gái về thăm đã thu hút đông đảo sự chú ý của cộng đồng mạng. Được biết, gia đình này đang sống tại Quảng An, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc.

Theo đó, bà mẹ này đang bận bịu vặt lông gà để chế biến đồ ăn cho cả nhà thì tiếng chuông cửa bất ngờ vang lên. Thấy vậy, bà liền nhấc theo cả con gà và ra cửa ngó nghiêng xem ai đến nhà mình.

Khi phát hiện con dâu tương lai đến chơi, bà mẹ liền vui sướng ra mặt. Giây tiếp theo, bà liền quẳng ngay con gà đang làm dở xuống sàn không thương tiếc rồi nhiệt tình chạy ra đón khách quý. Bà vừa cười rạng rỡ vừa khoác tay cô gái nhiệt tình, không quên đon đả lấy ghế cho cô ngồi nghỉ ngơi.

Thấy con dâu tương lai tới chơi, bà mẹ có ngay hành động ruồng bỏ khiến dân tình bật cười - 1

Trước sự hiếu khách bất ngờ của mẹ chồng tương lai, cố gái trẻ có phần ngại ngùng, e thẹn. Về phía chàng trai, anh hoàn toàn trở thành "con ghẻ" trong mắt mẹ bởi vì lúc này trong mắt bà chỉ có "con dâu" mà thôi.

Thấy con dâu tương lai tới chơi, bà mẹ có ngay hành động ruồng bỏ khiến dân tình bật cười - 3

Sau khi đoạn clip được đăng tải đã nhận về vô số bình luận lớn nhỏ. Đa số đều bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với cô gái vì may mắn có được bà mẹ chồng như vậy. Bên cạnh đó, nhiều người không khỏi "lo lắng" cho tương lai của anh chàng sẽ giống như con gà đáng thương kia hay không.

Một số bình luận đáng chú ý:

"Đây nhất định là một người mẹ chồng tốt. Cô gái nào làm dâu nhà này nhất định sẽ rất sung sướng. Chỉ khi mẹ chồng tử tế thì gia đình mới được như ý, hài hòa hơn"; "Tại sao tôi không gặp được mẹ chồng tốt như vậy nhỉ? Mẹ chồng chẳng những không nhiệt tình với tôi mà còn tỏ thái độ rất chiếu lệ mỗi khi tôi đến nhà"; "Cô gái này thật may mắn khi gặp được mẹ chồng tương lai tốt như vậy"; "Chàng trai kia bị mẹ cho ra rìa luôn, liệu rước con dâu về cho mẹ thì có khi nào số phận anh cũng như con gà kia không, thẳng tay gạt sang một bên"...

Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/thay-con-dau-tuong-lai-toi-choi-ba-me-co-ngay-hanh-dong-ruong-bo...

Chồng ghen với bất cứ người đàn ông nào đến gần cô hàng xóm

Khi cô hàng xóm bắt đầu hẹn hò và tôi thấy chồng tôi hành động lạ khi biết điều ấy. Anh quan sát người hẹn hò với...

Chia sẻ
Theo Linh Chi (T/h) (Đời sống & Pháp luật)
Những chuyện gia đình Xem thêm
Báo lỗi nội dung