Thấy cô học trò trắng bóc, thầy giáo trúng tiếng sét ái tình, tán tỉnh dồn dập và cái kết

Thứ Ba, ngày 27/10/2020 16:48 PM (GMT+7)

Lần đầu tiên nhìn thấy Phương Thảo bước vào với hộp sữa trên tay, Văn Đức đã “sa vào lưới tình” của cô học trò.

Sự kiện: Vợ chồng son

Thấy cô học trò trắng bóc, thầy giáo trúng tiếng sét ái tình, tán tỉnh dồn dập và cái kết - 1

Thấy cô học trò trắng bóc, thầy giáo trúng tiếng sét ái tình, tán tỉnh dồn dập và cái kết - 2

Văn Đức trúng tiếng sét ái tình trong lần đầu tiên gặp Phương Thảo

Vợ chồng son số 374 phát sóng “chuyện tình yêu sét đánh” của cặp đôi Lê Văn Đức (32 tuổi) và Bùi Thị Phương Thảo (29 tuổi).

Văn Đức là giáo viên dạy tiếng Anh của một trung tâm ngoại ngữ, còn Phương Thảo là học viên. Lần đầu tiên nhìn thấy Phương Thảo bước vào với hộp sữa trên tay, Văn Đức đã “sa vào lưới tình” của cô học trò.

“Vợ em vừa đi vừa cầm hộp sữa hút. Từ trong phòng giáo viên, em nhìn ra, trời ơi, một vẻ đẹp ngất ngây trời mây. Làn da trắng bóc, dáng vẻ tiểu thư. Lúc đó, em chưa biết cô ấy có học lớp mình hay không nhưng vẫn tia bằng được”, tình yêu của Văn Đức bắt đầu như thế.

Thấy cô học trò trắng bóc, thầy giáo trúng tiếng sét ái tình, tán tỉnh dồn dập và cái kết - 3

Bằng mọi cách, anh phải chinh phục được cô học trò xinh đẹp

Khi biết Phương Thảo là học viên của lớp mình, Văn Đức quyết tâm cưa cẩm. Anh tìm mọi cách xin được số điện thoại của cô rồi nhắn tin hằng ngày. Trên lớp, Văn Đức kiếm cớ để giao tiếp với cô, về nhà anh lại giả vờ là người xa lạ, gửi nhầm tin nhắn để được trò chuyện với cô… Đến vài ngày sau, anh mới thừa nhận, mình chính là người thầy dạy tiếng Anh hay trêu ghẹo cô trên lớp.

Sự tán tỉnh dồn dập của Văn Đức khiến Phương Thảo choáng váng. Cô từ ghét trở nên rung động trước anh và đồng ý làm bạn gái anh ngay 1 tháng sau đó. “Ổng cứ hỏi em làm bạn gái ổng hoài, em thấy chán rồi ừ đại coi sao. Thấy ổng cũng được, cũng quan tâm em dữ lắm”, Thảo kể.

Thấy cô học trò trắng bóc, thầy giáo trúng tiếng sét ái tình, tán tỉnh dồn dập và cái kết - 4

Thấy cô học trò trắng bóc, thầy giáo trúng tiếng sét ái tình, tán tỉnh dồn dập và cái kết - 6

Anh tìm đến tận nhà ép Thảo nhận lời yêu

Nhưng Văn Đức lại nói, cưa cẩm cô tiểu thư xinh đẹp này không hề dễ dàng như vậy. “Gian nan lắm chứ đâu dễ đâu chị. Nhà cô ấy là nhà lầu 3 tầng. 9h30 tối đi dạy về, em mới lân la tìm thấy nhà Thảo. Cả dòng họ chỉ có mình cô ấy là con gái nên được cưng chiều lắm. Bố mẹ cô ấy cũng khó nên em không dám vô nhà. Vậy là hai đứa nói chuyện qua điện thoại, em mới bảo: “Giờ hoặc là em đồng ý yêu anh, không thì anh xông thẳng vào nhà”. Cô ấy sợ quá nên phải đồng ý”, Văn Đức kể lại.

5 năm yêu nhau, trả qua nhiều cãi vã và biến cố, Văn Đức đã cầu hôn Phương Thảo trong một nhà hàng 5 sao, vào đúng ngày 8/3. Phương Thảo dù rất bất ngờ nhưng cũng gật đầu đồng ý làm vợ anh.

Thấy cô học trò trắng bóc, thầy giáo trúng tiếng sét ái tình, tán tỉnh dồn dập và cái kết - 7

Văn Đức rất yêu thương và chiều chuộng vợ

Cuộc sống hôn nhân của họ còn có nhiều điều thú vị hơn thế. Biết vợ là tiểu thư cao quý, Văn Đức hết mực chiều chuộng, “nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa”. Anh muốn vợ giữ gìn nhan sắc, đẹp từ nhà ra ngõ.

Phương Thảo thì không ngại “bóc mẽ” chồng ở dơ, hay giấu quần áo bẩn, hay cằn nhằn… Tuy vậy, cô vẫn thừa nhận, mình hạnh phúc khi có anh trong đời.

Nguồn: http://danviet.vn/thay-co-hoc-tro-trang-boc-thay-giao-trung-tieng-set-ai-tinh-tan-tinh-don-dap-v...

Về ra mắt bị bạn trai bắt rửa cả núi bát đũa, cô gái có pha xử lý “đi vào lòng người”

“Em xem các cô, các chú, các bác ăn xong thì tranh thủ đứng dậy dọn rồi rửa luôn đi. Mình còn gái mới về nên phải chủ...

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Vợ chồng son