Tháng 9 của bạn

Tháng này, Kim Ngưu vươn lên nhờ sóng gió. Xử Nữ vấp phải tin đồn.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Trong tuần đầu của tháng 9, Dương Cưu nên giữ khoảng cách nhất định với mọi người xung quanh. Bạn nên cho họ không gian riêng tư, để họ tự quyết định chuyện cá nhân mà không cần đưa ra phán xét của bạn. Ngay cả đối với người yêu, bạn không khó có thể can thiệp vào.

Đến giữa tháng, khả năng xung đột với người khác sẽ giảm dần. Bạn sẽ muốn làm thân hơn với bạn bè và thậm chí đồng nghiệp. Tuy nhiên, đừng quá cởi mở mà đánh mất cảnh giác. Có nhiều bí mật bạn chỉ nên giữ cho riêng mình. Ngày 20 hoặc 21, bạn nên tặng quà cho một người mà bạn yêu quý. Bạn sẽ cảm thấy vui hơn, và tâm trạng hạnh phúc này sẽ theo bạn đến hết tháng. Ngày 29 và 30, chuyện tình cảm lãng mạn của bạn sẽ khởi sắc khi cơn gió mùa thu bắt đầu thổi.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Đầu tháng, Kim Ngưu có khoảng thời gian khá thoải mái. Bạn tự tin về khả năng của mình và chung sống hòa bình dễ dàng với mọi người xung quanh. Trong công việc, bạn không thực sự hăng hái như vẻ ngoài bạn tỏ ra.

Tình hình dần có nhiều sóng gió hơn bắt đầu từ ngày mùng 10. Bạn sẽ phải cố gắng hết sức mình để duy trì được mối quan hệ tốt đẹp với người khác, dù là ở nhà hay trong công việc, đặc biệt với người khác phái. Chuyện tình cảm của bạn có thể gặp khó khăn. Duy trì không khí hòa thuận cũng là nhiệm vụ khiến bạn “đổ mồ hôi”.

Tuy nhiên, giai đoạn thách thức này lại là điều tốt. Kim Ngưu đã sống trong dòng chảy êm đềm quá lâu. Bạn cần một cú hích để thức tỉnh. Bạn sẽ chẳng bao giờ được thăng tiến nếu bạn không cố gắng vượt qua thử thách. Liên tục xoay sở và đối phó với rắc rối sẽ giúp bạn rèn dũa và học được nhiều điều mới.

Bạn bè là những điều tốt đẹp nhất mà bạn có vào ngày 22 và 23. Ngày 27 hoặc 28, bạn sẽ tham dự một buổi tiệc tối. Tại đây, bạn sẽ có được những cơ hội tuyệt vời cho sự nghiệp hoặc thúc đẩy chuyện tình cảm.

Song Tử (21/5-21/6)

Tháng 9 mở đầu trong yên bình và dễ khiến bạn cho rằng đây là lúc bạn có thể xả hơi thư giãn. Nhưng nếu để tháng này trôi qua dễ dàng như vậy, đó sẽ là một sự lãng phí. Sự quen thuộc, đơn giản và yên ả không phải là điều phù hợp với Song Tử. Bạn cần liên tục phát triển, có trải nghiệm mới và khám phá.

Bạn có khả năng xây dựng kế hoạch và mường tượng rất tốt. Hãy tận dụng khả năng này để vạch ra kế hoạch cho kì nghỉ cả năm tới. Bạn bè và người thân cũng có thể xếp hàng để trưng cầu lời khuyên của bạn. Tuy nhiên, giữa tháng thì Song Tử nên lắng nghe và tiếp nhận lời khuyên của đồng nghiệp. Họ có thể đưa ra những quan điểm rất quý giá đấy. Từ ngày 24 đến hết tháng, tâm trạng của bạn đặc biệt vui vẻ. Bạn nghiêm túc làm việc nhưng cũng không quên sắp xếp thời gian để giải trí. Sự cân bằng này sẽ giúp bạn khép lại tháng 9 trong tình trạng hoàn hảo.

Cự Giải (22/6-22/7)

Tháng 9 của Cự Giải, đàm phán, thương lượng là chìa khóa vàng cho bạn chung sống hòa bình với người khác. Thảo luận và biết nhượng bộ sẽ giúp bạn đạt được ý nguyện và tiến xa. Ngay trong chuyện tình cảm, bạn và người yêu cũng sẽ có những quan điểm hoàn toàn trái ngược và chiến tranh có thể nổ ra hàng ngày, trừ phi đối phương cũng thuộc cung Cự Giải.

Môi trường làm việc sẽ giống như một bãi mìn đối với bạn. Bạn cần thận trọng trong cách ứng xử, hành động. Không có công thức chung trong “trò chơi chính trị” này, vì những người khác nhau sẽ phản ứng khác nhau với những gì bạn nói. Tuy nhiên, bạn sẽ khá hòa hợp với cung Dương Cưu và Thiên Bình.

Một điểm sáng của tháng là bạn rất nhạy cảm trong công việc, và bạn phù hợp hoàn hảo với các cuộc thương thảo liên quan tới kinh tế, tài chính. Hãy đọc thật kĩ từng từ, từng chữ trước khi kí vào bất cứ văn bản nào. Lợi thế lớn hơn sẽ nghiêng về phía bạn.

Sư Tử (23/7-23/8)

Trong hầu hết thời gian của tháng 9, Sư Tử sẽ ở trong tâm trạng hăng hái, lạc quan. Nhưng bạn cũng nên thận trọng với tính cách này. Bạn giàu cảm xúc và hoạt bát, nên bạn có xu hướng mất kiên nhẫn với những người thuộc cung khác mà sống nội tâm hơn trong giai đoạn này. Nếu họ không đáp lại như bạn mong đợi, hãy hiểu rằng vì họ không có chung “tần sóng” với bạn mà thôi. Sư Tử rất thích đi du lịch. Hãy rủ một người bạn đồng hành cũng thuộc cung Sư Tử, vì người khác có thể không dễ dàng hòa hợp được với bạn.

Đối với chuyện tình cảm, sự náo nhiệt của Sư Tử là ưu điểm hay nhược điểm còn tùy trường hợp. Nếu bạn độc thân, người khác có thể thấy bạn rất hấp dẫn, và bạn nên tranh thủ kết thêm bạn mới. Nếu bạn đã có đôi, người yêu sẽ khó tiếp nhận được sự quan tâm nồng nhiệt và thái quá của bạn. Hãy cố gắng kiềm chế phần nào.

Bạn sẽ đặc biệt thu được lợi ích ở lĩnh vực sự nghiệp. Năng lượng mạnh mẽ giúp bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Bạn chỉ cần làm việc chăm chỉ và tỏ ra khiêm tốn khi nhận xét người khác.

Tháng 9 của bạn - 1

Nhân Mã cần nhiều giấc ngủ ngon.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Trong tuần đầu tháng, Xử Nữ cần cư xử thận trọng dưới sự soi xét chặt chẽ của người khác. Nhiều người có thể đưa ra vài lời chỉ trích thiếu công bằng đối với chuyện cá nhân của bạn do không hiểu rõ vấn đề. Bạn sẽ chẳng tìm thấy tiếng nói chung, nên tốt nhất hãy để kệ họ. Những ai thân thiết nhất với Xử Nữ sẽ hiểu rõ bạn và không bị kiểu tin đồn vớ vẩn đó ảnh hưởng đâu. Nhưng bạn cần quan tâm hơn tới người yêu của mình. Hãy trao đổi với đối phương để bạn không bị hiểu nhầm.

Sau ngày mùng 9, khó khăn sẽ dần được tháo gỡ. Bạn có thể chính thức thở phào nhẹ nhõm và thoát khỏi sự chú mục của người ngoài sau ngày 22. Xử Nữ sẽ có nhiều thời gian vui vẻ và yên bình bên bạn bè thân thiết. Từ nay tới cuối tháng, bạn nên ở bên họ nhiều hơn nhé.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Đầu tháng, Thiên Bình có thể mất tinh thần vì vài sự cố bất ngờ, sự trì hoãn và những việc linh tinh khác. Thay vì chìm đắm trong nỗi thất vọng, bạn nên đi dạo. Bạn sẽ cảm thấy khá hơn khi hít thở không khí trong lành. Nếu có thể, bạn nên tranh thủ nghỉ ngơi giữa giờ làm việc và đi bơi. Bạn sẽ quay trở lại là một Thiên Bình giàu sáng tạo vào ngày mùng 2, 3 và 4.

Từ ngày mùng 7, những gì bạn muốn, bạn sẽ đạt được dễ dàng. Hãy cho mình nhiều thời gian yên tĩnh để suy ngẫm hoặc chỉ đơn giản là thư giãn, đặc biệt khi bạn cảm thấy buồn vu vơ trong ngày 13, 14 hoặc 15. Bạn đừng bỏ qua dấu hiệu cho thấy cần hiểu rõ hơn nội tâm và cảm xúc của chính mình nhé. Ngày 20 và 21, Thiên Bình cần suy nghĩ nghiêm túc về một vài mối quan hệ xã hội.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Một cuộc trò chuyện nghiêm túc và sâu sắc trong ngày tuần đầu tháng sẽ giúp Bò Cạp xác định được hướng đi cho tháng mới. Các kế hoạch của bạn sẽ diễn ra khá êm đẹp trong ngày mùng 5 và mùng 6. Bạn dễ dàng kết nối, hòa đồng với người khác trong 13, 14 và 15. Đây là dấu hiệu đáng mừng và bạn nên tận hưởng khoảnh khắc tuyệt vời này vì không phải lúc nào cuộc sống cũng yên bình như vậy.

Ngày 20 hoặc 21 là ngày đẹp trời nếu bạn khởi động dự án mới. Ngày 25, 26 và 27, bạn nên kiểm tra kĩ các giấy tờ văn bản qua tay mình vào ngày này. Nhờ vậy, bạn có thể tránh khỏi rắc rối phát sinh. Hai ngày cuối tháng, bạn chớ nên đề xuất tăng lương. Tuy nhiên, bạn sẽ có nhiều thuận lợi nếu bàn bạc về ý tưởng kinh doanh.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đầu tháng, Nhân Mã khó tìm thấy tiếng nói chung với đồng nghiệp. Bạn có thể muốn thận trọng, còn họ muốn hành động ngay lập tức và ngược lại. Bạn nên nghe theo bản năng. Nếu bạn có thể nhượng bộ, hãy làm vậy. Còn nếu không thể, bạn đừng cố gắng ép buộc bản thân nghe theo ý họ. Ngày mùng 5 và 6, lãnh đạo công ty khiến Nhân Mã phát cáu. Bạn nên tìm thời gian rảnh để đi bơi hoặc đi dạo để giải tỏa bức xúc thay vì nổi giận ở công ty.

Ngày 18 và 19, bạn nên ngủ nhiều hơn vì cơ thể bạn đang cần được nghỉ ngơi. Ngày 22 và 23, bạn nên lập ra danh sách việc cần làm và theo dõi tiến độ qua đó. Ngày 27 và 28, Nhân Mã bận rộn tới mức có thể nhầm lẫn việc này với việc kia. Ngày 29 hoặc 30, một cuộc điện thoại hoặc thư từ nước ngoài sẽ mang đến cho bạn những thông tin thú vị.

Ma Kết (22/12-19/1)

Trong hai ngày đầu tháng, Ma Kết chỉ nên chú tâm vào một hoặc hai vấn đề quan trọng nhất với bạn. Nếu bạn quá ôm đồm, bạn sẽ đánh mất tập trung. Ngày mùng 5 và 6 là thời gian tốt nhất dành cho suy ngẫm và xây dựng kế hoạch, chiến lược. Bạn nên định hướng đường đi nước bước cho tương lai.

Ngày 13, 14 và 15 là những ngày cực kỳ đẹp trời đối với Ma Kết. Bạn cảm thấy hoàn toàn mãn nguyện với cuộc đời, công việc lẫn chuyện tình cảm. Ngày 20 và 21, bạn tìm kiếm sự cân bằng, ổn định cho cuộc sống của mình. Nhưng mọi chuyện sẽ thú vị hơn nếu bạn biết thêm chút gia vị vào đời sống tình cảm trong ngày 22 và 23. Từ ngày 27 đến hết tháng, bạn nên tham gia vào các hoạt động vì cộng đồng.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Nếu thời gian qua Bảo Bình bận rộn, bạn sẽ nhận ra vài dấu hiệu sức khỏe báo động khi tháng 9 bắt đầu. Bạn có thể cảm thấy đau răng, đau dạ dày hoặc nhức đầu. Đó có thể vì bạn không tập thể dục, không ngủ đủ giấc và quá căng thẳng đấy. Cách đơn giản nhất để bắt đầu là dậy sớm và đi bộ, đi bơi, massage và trút bỏ hết những chuyện làm phiền bạn.

Ngày mùng 5 và mùng 6, bạn nên học cách từ bỏ thay vì cố chấp tranh giành. Cuối cùng bạn có thể nhận ra thứ họ muốn không hẳn là điều bạn muốn. Ngày mùng 9 và 10, bạn có thể bị thất vọng vì một chuyện nào đó. Thay vì chạy trốn, bạn nên dũng cảm đối mặt với nó. Ngày 16 và 17, mọi chuyện sẽ ổn thỏa. Đây cũng là ngày bạn gặt hái thành quả.

Song Ngư (19/2-20/3)

Ngay khi tháng 9 bắt đầu, cuộc sống của Song Ngư sẽ cực kỳ sôi động và nhiều tiềm năng. Công việc và chuyện tình cảm đều rất hứa hẹn. Bạn gặp nhiều may mắn, tốt đẹp và chuyện vui vẻ lẫn bí ẩn. Hãy khám phá tất cả nhé. Ngày mùng 5 và 6, có người sẽ chỉ trích, phê bình bạn. Bạn không thích những gì họ nói, nhưng đừng nghĩ đó là do thù hằn cá nhân. Hãy tự phán xét chính mình một cách thẳng thắn.

Ngày 11 và 12, bạn gặp chuyện bức xúc. Bạn nên ứng xử thật khiêm tốn và khéo léo trong trường hợp này. Ngày 18 và 19 là hai ngày tuyệt vời khi bạn gặp thuận lợi trong mọi việc. Nếu bạn thấy mình bị quá tải vào ngày 24, 25 và 26, bạn nên cắt giảm công việc. Hãy quan tâm nhiều hơn tới sức khỏe trong 29 và 30 nhé.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Xuân Yến (Trithuctructuyen)
Bí mật 12 con giáp và cung hoàng đạo Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN