Teen lại tung ảnh nude táo bạo

Sự kiện: Giới trẻ ngày nay

Rất nhiều cư dân mạng đã phải đỏ mặt ngượng ngùng với hai bức ảnh khiêu khích này.

Ngày hôm nay, một chủ tài khoản facebook có tên C.Su đã đăng 2 bức ảnh chụp cùng người yêu, khi cả hai đều trong trạng thái bán nude, ôm hôn nhau vô cùng thân mật. Rất nhiều cư dân mạng đã phải đỏ mặt ngượng ngùng với hai bức ảnh khiêu khích này khi người yêu của C.Su vô cùng táo bạo thể hiện những động tác hôn môi, thậm chí là hôn ngực bạn gái.

Teen lại tung ảnh nude táo bạo - 1

Teen lại tung ảnh nude táo bạo - 2

2 bức hình quá lố của cặp đôi khiến cư dân mạng bức xúc.

Sau khi 2 bức ảnh được đăng tải, nhiều người cho rằng đây là cặp đôi đồng tính nữ. Tuy nhiên, không ai lên tiếng vấn đề này bởi điều khiến nhiều người tỏ ra khó chịu, bức xúc đó là hành động, sự thể hiện thái quá trên mạng xã hội của cặp đôi này.

Vào facebook của chủ tài khoản có tên C.Su này mới thấy đây không phải là lần đầu tiên cặp đôi này đăng những bức ảnh nhạy cảm lên mạng xã hội. Ngày 9/5 vừa qua, C.Su cũng đã từng đăng tải hình ảnh của mình cùng người yêu trong trạng thái bán nude, nằm trên giường. Đáng chú ý trong bức ảnh này là khi nhận được phản hồi của bạn bè, cô bạn này không hề tỏ ra ngượng ngùng mà còn đối đáp lại rất vui vẻ, hào hứng.

Teen lại tung ảnh nude táo bạo - 3

Thêm một cặp đôi tung ảnh nude táo bạo trên giường 3
(Ảnh chụp từ màn hình Facebook)

Hàng loạt các status cập nhật trạng thái của cô bạn luôn là những lời nói yêu thương, đầy tình cảm mà cô bạn dành cho người mình yêu. Có lẽ sẽ không có gì đáng bàn nếu như cô bạn chỉ thể hiện tình yêu bằng những câu nói tình cảm, những bức ảnh thân mật trong sáng như rất nhiều những bức ảnh cô bạn từng chia sẻ, chứ không phải là những bức hình phản cảm, gây thiện cảm xấu trong mắt bạn bè, cư dân mạng như thế này.

Teen lại tung ảnh nude táo bạo - 4

Bức ảnh tình cảm mà rất trong sáng của C.Su cùng người yêu.

Teen lại tung ảnh nude táo bạo - 5

C.Su - người up những bức hình nhạy cảm lên facebook

Chỉ cách đây mấy ngày, cư dân mạng cũng từng rất bức xúc bởi loạt ảnh câu like của cặp đôi người Hải Phòng. Trước đó, nam thanh niên người Hải Phòng đã đăng tải bức ảnh chụp cùng bạn gái trong trạng thái cả 2 chỉ có mỗi tấm khăn tắm quấn trên người và ôm hôn nhau rất thân mật, kèm lời kêu gọi “Nếu được 30k (30.000) like v c (vợ chồng) mình sẽ đăng clip đc ko (được không) vợ?".

Có vẻ như những sự việc gần đây càng khiến cho nhiều người nghĩ rằng ngày giới trẻ càng thích thể hiện tình yêu một cách thái quá. Dẫu rằng mỗi người một quan điểm, một cách thể hiện tình yêu khác nhau nhưng nên chăng, cách thể hiện đó đừng nên quá phản cảm, quá lố, đừng nên làm người khác khó chịu, và nhất là đừng biến mình thành kẻ lố bịch trên mạng xã hội.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trí Thức Trẻ
Giới trẻ ngày nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung