Tài sắc đáng nể của nữ sinh Điện ảnh Bắc Kinh

Sự kiện: Giới trẻ ngày nay

Vừa xinh đẹp, đa tài lại có thành tích học tập đáng nể, những cô nàng của Học viện Điện ảnh Bắc Kinh đang khiến nhiều người phải trầm trồ khen ngợi.

Li Yi Yi – Nữ sinh năm nhất của Học viện Điện ảnh Bắc Kinh

Li Yi Yi tuy mới là sinh viên năm nhất, nhưng cô bạn này đã chiếm được cảm tình của nhiều người. Bởi vẻ đẹp sẵn có cũng như khả năng diễn xuất đáng nể của cô.

Tài sắc đáng nể của nữ sinh Điện ảnh Bắc Kinh - 1

Hình ảnh tinh nghịch của Li Yi Yi

Theo thông tin được biết, trong kỳ thi tuyển vào Đại học vừa rồi, cô đã đỗ cả hai trường Học viện Điện ảnh Bắc Kinh và Học viện Điện ảnh Thượng Hải. Và cô nàng này đã chọn Điện ảnh Bắc Kinh.

Trong thời gian học tập tại đây, Li Yi Yi luôn giành được những thành tích học tập xuất sắc tại khoa diễn xuất của trường. Tên tuổi của Li Yi Yi thực sự được nhiều người biết đến khi cô vào vai cô giáo dạy massage trong vở "Người dạy massage đẹp nhất".

Tài sắc đáng nể của nữ sinh Điện ảnh Bắc Kinh - 2

Vừa học giỏi lại diễn xuất tốt cô bạn này đang chiếm được tình cảm yêu mến của nhiều người

Trên các diễn đàn, các trang mạng xã hội Trung Quốc nhiều người đã chia sẻ hình ảnh của cô nàng này và còn đặt cho cô cái tên “Hoa khôi Học viện Điện ảnh Bắc Kinh”.

Vương Uyển Trung – Tân Hoa khôi của Học viện Điện ảnh Bắc Kinh

Với ngoại hình cao ráo, khuôn mặt trái xoan, nụ cười hút hồn lòng người. Vương Uyển Trung được mọi người yêu mến thậm chí phát cuồng vì nhan sắc của cô.

Tài sắc đáng nể của nữ sinh Điện ảnh Bắc Kinh - 3

Tân hoa khôi của Học viện

Tân hoa khôi này không chỉ đẹp về nhan sắc, khả năng diễn xuất của cô cũng được đánh giá cao khi vẫn còn đang ngồi trên ghế nhà trường. Dù còn là sinh viên nhưng cô nàng này đã góp mặt trong khá nhiều clip quảng cáo, phim ngắn, phim truyền hình.

Tài sắc đáng nể của nữ sinh Điện ảnh Bắc Kinh - 4

Vẻ đẹp của cô làm nhiều người mê mẩn

Những hình ảnh, thông tin của tân hoa khôi được chia sẻ rộng rãi trên các trang thông tin, và cư dân mạng còn phong tân hoa khôi này danh hiệu “Nữ thần của Học viện Điện ảnh Bắc Kinh”.

Xem thêm các bài viết liên quan:

Nữ sinh tử tự vì bị bạn bè chế nhạo

Nhan sắc nữ sinh thích khỏa thân vẽ lên cơ thể

Nữ sinh Hàng không xinh đẹp nóng bỏng

Nữ sinh một chân tự tin dự đội cổ vũ

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Lan Anh (Đời sống & pháp luật)
Giới trẻ ngày nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN