Suýt bị cưỡng bức, người phụ nữ nói một câu khiến yêu râu xanh sợ mất mật

Thứ Ba, ngày 26/11/2019 16:50 PM (GMT+7)

Đi đến tầng 1, thấy người phụ nữ ăn mặc thoáng mát đang nằm ngủ một mình trên giường, anh Lục nảy sinh ý đồ đồi trụy.

Sự kiện: Giới trẻ 2021

Theo thông tin đăng tải, sự việc hy hữu xảy ra tại khu Tam Dân, thành phố Cao Hùng, Đài Loan.

Đêm hôm đó, anh Lục (tên giả), vốn nghiện ngập triền miên đã cùng với một số người khác tụ tập, sử dụng chất kích thích gây nghiện tại nhà một người bạn.

Suýt bị cưỡng bức, người phụ nữ nói một câu khiến yêu râu xanh sợ mất mật - 1

Ảnh minh họa.

Bình thường, có bao nhiêu tiền, anh Lục đều đổ vào các loại chất kích thích, vì vậy luôn túng thiếu, phải vay mượn khắp nơi. Hôm đó, túng quẫn nhưng không kiểm soát được cơn nghiện, anh Lục lại phải vay tiền bạn để mua chất cấm.

Sau khi hút hít xong, tâm tình của anh Lục rất phấn chấn, hào hứng, nói với bạn nghiện rằng, anh sẽ mò vào nhà hàng xóm bên cạnh để trộm tiền trả nợ.

Nghĩ là làm, anh Lục trèo từ sân thượng tầng 4 nhà người bạn sang sân thượng nhà hàng xóm. Từ đó, anh leo vào cửa sổ, lét lút chui vào các phòng để trộm tiền.

Chẳng ngờ, đi đến tầng 1, thấy một người phụ nữ ăn mặc thoáng mát đang nằm ngủ một mình trên giường, anh Lục bị sắc dục làm mờ mắt, nảy sinh ý đồ đồi trụy.

Ngay sau đó, anh Lục tiến đến cưỡng hôn người phụ nữ, khiến cô giật mình tỉnh dậy. Mở mắt ra thấy gương mặt đàn ông xa lạ đang đè ép lên người mình, cô sợ hãi kêu to.

Thấy vậy, anh Lục lập tức bị miệng người phụ nữ, đồng thời đưa tay bóp cổ cô, không ngừng cầu xin đối phương im lặng. Thậm chí trong cơn mê man, anh Lục còn nói: "Tôi cho cô 10 vạn, xin cô, vui vẻ với tôi".

Không ngờ lúc này người phụ nữ đột nhiên không giãy dụa nữa, cô trở nên vô cùng nghiêm túc và chậm rãi nói: "Tôi không ngại, nhưng tôi đã hơn 60 tuổi rồi, cậu vẫn vui vẻ được chứ?".

Vừa nghe thế, đột nhiên anh Lục tỉnh táo hẳn, không ngừng xin lỗi người phụ nữ và nói: "Bà ơi, con xin lỗi, con vừa dùng thuốc, đầu óc không tỉnh táo, con xin lỗi bà!". Sau đó, anh Lục nhanh chân bỏ chạy.

Ngay sau đó, người phụ nữ chạy đi báo cảnh sát. Qua điều tra, cảnh sát cuối cùng cũng bắt được anh Lục.

Được biết, sau khi làm rõ mọi tội danh, anh Lục bị xử 2 năm 6 tháng tù giam.

Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/suyt-bi-cuong-buc-nguoi-phu-nu-noi-mot-cau-khien-yeu-rau-xanh-so-mat-...

Nữ sinh TQ sợ hãi vì bị ”yêu râu xanh” sàm sỡ

Dù đã lớn tuổi nhưng người đàn ông này vẫn quấy rối nữ sinh bằng tuổi cháu mình trên xe bus.

Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2021
Báo lỗi nội dung