Mẫu nữ khỏa thân nhảy lầu tự sát trốn "yêu râu xanh"

Chủ Nhật, ngày 03/04/2016 12:35 PM (GMT+7)

Để chạy trốn hai tên yêu râu xanh đồi bại, người mẫu trẻ đã nhảy lầu tự sát trong tình trạng khỏa thân.

Tin tức từ DailyMail cho hay, cô người mẫu xấu số trên tên là Gulay Bursali, 20 tuổi. Theo đó, vào dịp cuối tuần trước, Gulay Bursali cùng bạn trai Engin O, qua gã môi giới bất động sản, đã thuê một căn hộ ở trung tâm Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ để ở.

Mẫu nữ khỏa thân nhảy lầu tự sát trốn "yêu râu xanh" - 1

Nữ người mẫu xấu số Gulay Bursali

Sau khi hoàn tất mọi thủ tục và nhận được chìa khóa nhà, cặp đôi đã khóa cửa và đi ra ngoài chơi cùng bạn bè. Nhưng khi trở lại nhà, họ bị gã môi giới bất động sản và bạn hắn tấn công.

Theo lời khai của Engin O với cảnh sát, gã môi giới bất động sản đã lừa họ bằng cách nói rằng, hắn cần vào trong căn hộ để lấy một số đồ cá nhân. Cặp đôi đã mở cửa cho gã môi giới vào nhà nhưng ngay khi vào được nhà, gã này cùng bạn đánh và khống chế Engin O rồi sau đó trói chặt, nhốt anh vào một căn phòng. Chúng cướp điện thoại của anh.

Sau đó, chúng cùng nhau lôi người mẫu Bursali, vào một căn phòng khác, xé hết quần áo và định giở trò đồi bại. Quá hoảng sợ, Gulay Bursali ráng sức vùng vẫy và chạy thoát tới cửa sổ. Nhất định không để cho yêu râu xanh làm hại, cô gái trèo lên cửa sổ rồi nhảy xuống.

Khi nghe thấy tiếng cầu cứu rồi sau đó trông thấy cô gái trẻ khỏa thân nhảy xuống từ cửa sổ, nhiều người xung quanh đã kéo đến định giúp cô. Sau đó, cảnh sát đến giải cứu cho người bạn trai của người mẫu.

Ngọc Anh (Dailymail) (Người đưa tin)
Báo lỗi nội dung