Suốt ngày nhận mình xinh, thiếu nữ bị bạn thân rạch mặt

Thứ Tư, ngày 24/07/2019 13:41 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Cảnh sát Nga tiếp tục điều tra một vụ án mạng dã man theo đó nạn nhân bị bạn thân sát hại vì quá tự mãn với nhan sắc của mình.

Sự kiện: Giới trẻ 2022

Suốt ngày nhận mình xinh, thiếu nữ bị bạn thân rạch mặt - 1

Thiếu nữ xấu số Viktoria Averin.

2 thiếu nữ ở Arkhangelsk (Nga) đã bị cảnh sát triệu tập, lấy lời khai do có liên quan đến vụ án mạng của một người bạn cùng lớp.

Trước đó, lực lượng chức năng phát hiện thi thể của Viktoria Averina (17 tuổi, thường gọi là Vika) ở trong một tòa nhà bỏ hoang. Nạn nhân tử vong vì ngạt thở, trên cổ có một vết hằn lớn, đặc biệt khuôn mặt bị hủy hoại nghiêm trọng.

Ban đầu, cảnh sát cho rằng thủ phạm là một người đàn ông. Tuy nhiên, các manh mối thu thập trong quá trình điều tra dẫn đến 2 nữ thiếu niên là bạn học của nạn nhân. 

Tại cơ quan chức năng, 2 thiếu nữ tên Lina và Irina thú nhận hành vi phạm pháp, cho biết nạn nhân là bạn thân lâu năm của cả 2.

Suốt ngày nhận mình xinh, thiếu nữ bị bạn thân rạch mặt - 2

  2 nghi phạm của vụ án mạng.

The Mirror dẫn lời nhân viên điều tra cho biết động cơ giết người xuất phát từ lòng đố kỵ. 2 thiếu nữ cho biết, nạn nhân thường xuyên tự mãn với nhan sắc, cho rằng mình xinh đẹp hơn các bạn. Cảm thấy bị dè bỉu, 2 thiếu nữ lên kế hoạch sát hại cô bạn kiêu ngạo.

Lina và Irina bịa chuyện để lừa Vika đến một tòa nhà bỏ hoang. Tại đây, 1 người tiến đến khống chế, giữ chặt nạn nhân trong khi người còn lại tấn công. 2 cô gái lấy chai thủy tinh đập vào đầu Vika rồi dùng mảnh vỡ rạch mặt để hủy hoại nhan sắc nạn nhân. Cuối cùng cả 2 siết cổ bạn thân đến chết rồi trở về nhà như không có gì xảy ra.

Với hành động nhẫn tâm của mình, 2 nghi phạm đối diện với bản án 15 năm tù giam. Hiện cơ quan chức năng đang hoàn tất hồ sơ tiến tới khởi tố vụ án.

Than hết tiền ăn sáng, cô gái được bạn trai cho ngay 25 triệu với điều kiện bất ngờ

Anh chàng yêu cầu bạn gái tiêu hết số tiền đó trong vòng 1 tuần.

Chia sẻ
Theo Bá Di (Đời sống & Pháp luật)
sự kiện Giới trẻ 2022
Báo lỗi nội dung