Sung sướng vì vợ mang thai, chồng nhảy sông chết đuối

Thứ Bảy, ngày 07/11/2015 09:55 AM (GMT+7)

Anh chồng quá vui mừng vì vợ có bầu, kích động nhảy sông không ngờ mất mạng.

Truyền thông Thái Lan đưa tin, cách đây 3 ngày, cảnh sát tỉnh Nakhon Si Thammarat nhận được tin báo có người nhảy sông. Cứu hộ lập tức có mặt tại hiện trường để ứng cứu. Được biết người nhảy sông là anh Carolina Ratchathani, 24 tuổi, đã nhảy từ trên cầu xuống và biến mất khỏi mặt nước.

Sung sướng vì vợ mang thai, chồng nhảy sông chết đuối - 1

Đền chùa ở tỉnh Nakhon Si Thammarat, Thái Lan.

Cứu hộ đã nhanh chóng lặn xuống đáy sông tìm kiếm nhưng khi tìm được anh Carolina Ratchathani thì không thể cứu sống vì anh bị ngạt quá lâu. Qua lời khai của người nhà, anh Carolina Ratchathani lấy vợ đã 2 năm mà chưa có con. Anh Ratchathani chăm chỉ đi đền chùa cầu tự, hứa nếu vợ mang thai thì anh sẽ nhảy sông để lễ tạ thần linh.

Không lâu sau đó, vợ anh có thai. Vì quá vui mừng nên anh Ratchathani đã vội vàng chạy lên cầu, nhảy xuống sông để thực hiện lời hứa với thần linh. Người dân trong thôn thấy anh nhảy xuống sông mà không nổi lên, lo có chuyện chẳng lành nên đã báo cảnh sát.

Cảnh sát giải thích, qua mấy trận mưa gần đây, mực nước sông dâng cao, dòng chảy xiết khiến anh Ratchathani bị cuốn đi, ngạt nước trong thời gian dài dẫn đến tử vong. Trước mắt, cảnh sát vẫn mời người nhà và những người chứng kiến lên lấy khẩu cung để hoàn tất thủ tục.

Cách tạ ơn của anh Ratchathani cũng quá đặc biệt, khiến chuyện vui của gia đình lại biến thành nỗi đau cho những người ở lại.

Theo Như Nguyệt (theo QQ) (danviet.vn)
Báo lỗi nội dung