Sự thật về đám cưới cô dâu 85kg, chú rể 45kg

Thứ Tư, ngày 23/03/2016 08:37 AM (GMT+7)

Thông tin về một đám cưới có chú rể 22 tuổi nặng 45kg lấy cô dâu 42 tuổi nặng 85kg gây xôn xao cộng đồng mạng đã khiến chính những người trong cuộc “giật nảy” vì mình bị đưa ra làm trò đùa.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một số hình ảnh về đám cưới “độc nhất vô nhị” tại xã Nghi Hưng, huyện Nghi Lộc (Nghệ An). Nhiều người đã vô cùng ngạc nhiên khi biết thông tin về độ tuổi và cân nặng của cô dâu gấp đôi chú rể.

Thông tin về sự chênh lệch giữa cô dâu 42 tuổi, nặng 85kg và chú rể 22 tuổi, nặng 45kg đã khiến cho cặp đôi này nhận được nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

Sự thật về đám cưới cô dâu 85kg, chú rể 45kg - 1

Thông tin về đám cưới được chia sẻ trên mạng xã hội.

Người đăng tải những bức hình này còn tiết lộ thêm, trong đám cưới, mẹ của cô dâu đã lên hát tặng bài "Anh muốn em sống sao" mừng ngày vui của con mình.

Nguyên văn đoạn chia sẻ trên trang facebook là: "Đây là cuộc chiến không cân sức. Mẹ cô dâu lên hát tặng bài Anh muốn em sống sao. Cười té nước", đám cưới "độc".

Dưới bức ảnh này, hầu hết các bình luận đều thể hiện sự thích thú, ngưỡng mộ tình yêu của cô dâu chú rể đồng thời để lại những lời chúc phúc. Thế nhưng bên cạnh đó vẫn có một số ý kiến trêu chọc về sự chênh lệch này.

Sự thật về đám cưới cô dâu 85kg, chú rể 45kg - 2

Ảnh cưới của cặp đôi B. - G. Ảnh: Nhân vật cung cấp.

Để tìm hiểu thực hư những thông tin này, PV báo ĐS&PL đã về tại địa phương tìm gặp 2 nhân vật chính gây xôn xao trên cộng đồng mạng. Chính người trong cuộc cũng đã “giật nảy” vì không hề biết hình ảnh đám cưới mình lại bị đưa lên mạng cùng những thông tin trêu đùa, thất thiệt.

Theo tìm hiểu, cô dâu và chú rể trong đám cưới này là chị Vương Thị G. và anh Hồ Thanh B. Sự thật là năm nay, anh B. 34 tuổi và cô dâu chỉ 33 tuổi, không đúng như “lời đồn” trên mạng xã hội.

Số đo và cân nặng của họ cũng khác xa với thông tin trên mạng đưa. Anh B. nặng 52 kg, còn chị G. chỉ nặng 60kg. Ngoài ra, anh B. còn cho biết không hề có chuyện mẹ chồng lên hát tặng bài “Anh muốn sống sao” trong hôn lễ.

Sự thật về đám cưới cô dâu 85kg, chú rể 45kg - 3

Anh B. và chị G. trao đổi cùng PV báo ĐS&PL.

Hỏi về việc có hay không những phiền phức xung quanh thông tin đăng trên mạng, anh B. cho biết chưa gặp vấn đề gì và có thể do chưa có nhiều người thân, bạn bè biết về những tấm ảnh. Vợ chồng anh B. hết sức ngạc nhiên và chỉ biết có việc như trên khi PV báo ĐS&PL đến nhà tìm hiểu.

Chú rể 34 tuổi bức xúc: “Chúng tôi mới tổ chức đám cưới hôm trước và không ngờ họ lại đưa hình ảnh của hai vợ chồng lên trên mạng. Không biết vì mục đích gì mà thông tin tuổi tác và cân nặng của 2 vợ chồng bị bịa đặt. Tôi yêu cầu các báo đã đưa đăng tin thất thiệt phải đính chính lại”.

Bảo Khánh (Đời sống & pháp luật)
sự kiện Giới trẻ và tình yêu