Sốc với nữ sinh hở bạo để khoe eo con kiến trong lớp học

Thứ Hai, ngày 22/04/2019 10:46 AM (GMT+7)

Nữ sinh không ngại diện đồ gợi cảm để khoe dáng vóc nóng bỏng của mình.

Sự kiện:

Giới trẻ 2020

Những ngày gần đân, cư dân mạng Trung Quốc đang lan truyền những hình ảnh về một nữ sinh sở hữu vòng eo con kiến vô cùng bắt mắt ở Hồ Nam, Trung Quốc.

Sốc với nữ sinh hở bạo để khoe eo con kiến trong lớp học - 1

Trong loạt hình ảnh được lan truyền, nữ sinh diện những bộ đồ thời trang, để lộ vòng eo thon nhỏ, vô cùng thu hút. Tuy nhiên, màn khoe dáng của cô nàng lại là ở lớp học nên bị dư luận chỉ trích phản cảm. Hầu hết mọi người đều cho rằng đi học không nên ăn mặc gợi cảm như thế, học sinh nhưng lại không có dáng vẻ nào của học sinh.

Sốc với nữ sinh hở bạo để khoe eo con kiến trong lớp học - 2

Theo thông tin đăng tải, nữ sinh này đang theo học tại Trường trung cấp nghề và kỹ thuật toàn diện Vĩnh Châu, ở Lãnh Thủy Than, Vĩnh Châu, Hồ Nam, Trung Quốc.

Sốc với nữ sinh hở bạo để khoe eo con kiến trong lớp học - 3

Trong những bức ảnh, nữ sinh thường quay lưng về phía máy ảnh, ngồi trên ghế học sinh, mặc áo ngắn thời trang, khoe triệt để vòng eo thon nhỏ quyến rũ. Bên cạnh đó, nữ sinh này còn sở hữu làn da trắng mịn, mái tóc đen dài mượt mà, càng tăng thêm vẻ xinh đẹp, thu hút.

Sốc với nữ sinh hở bạo để khoe eo con kiến trong lớp học - 4

Đáng nói, những bức ảnh của nữ sinh đều được chụp trong lớp học. Xung quanh là bảng đen, phấn trắng, bàn học có rất nhiều sách vở chồng cao, những bạn học cùng thoạt nhìn chỉ khoảng 15, 16 tuổi, tất cả đều đang vùi đầu vào đọc sách, ăn mặc giản dị, đúng lứa tuổi. Trong khi đó, nữ sinh này ăn mặc khác biệt, diện đồ gợi cảm và không ngại hở bạo, khoe dáng vóc nóng bỏng của mình.

Sốc với nữ sinh hở bạo để khoe eo con kiến trong lớp học - 5

Sau khi những bức ảnh được đăng tải lên mạng xã hội đã gây xôn xao dư luận, lôi kéo nhiều ý kiến trái chiều. Tuy rằng có nhiều người tán thưởng dáng vóc cực kỳ hút mắt của nữ sinh, nhưng cũng không ít người cho rằng cô nàng nên chú ý hơn vào việc học tập chứ không nên quá chú trọng đến ngoại hình, hở bạo, khoe dáng ngay trong lớp, gây ảnh hưởng đến mọi người.

Sốc với nữ sinh hở bạo để khoe eo con kiến trong lớp học - 6

"Học sinh hẳn là nên học cho giỏi, không nên đến lớp để khoe dáng, chụp ảnh", "Ở nhà hay đi chơi mặc thế nào cũng được, nhưng đây là trường học, lớp học đấy, mặc thế này không biết xấu hổ hay sao?", "Thầy cô giáo để học sinh ăn mặc thế này đến lớp sao?", "Mặc đẹp hay không là một chuyện, có thích hợp hay không lại là chuyện khác"..., cư dân mạng liên tục phản đối việc nữ sinh ăn mặc gợi cảm, khoe eo thon trong lớp học.

Cô giáo bị đuổi việc sau 1 tuần đi dạy vì quá gợi cảm

Quá khứ từng là người mẫu nội y đã khiến cho nữ giáo viên tiểu học bị sa thải ngay sau tuần đầu đi dạy vì phụ huynh...

Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)

sự kiện Giới trẻ 2020