Nữ sinh xinh đẹp xếp hoa tỏ tình với bạn trai phương xa

Thứ Hai, ngày 14/03/2016 14:37 PM (GMT+7)

Trong dịp Valentine trắng, cô gái đã lấy hết can đảm để thể hiện tình yêu với bạn trai của mình.

Một nữ sinh đại học Giang Tây có nickname là "Khỉ nhỏ nghịch ngợm" mới đây đã khiến cộng mạng xôn xao bằng màn bày tỏ tình cảm công khai với bạn trai phương xa của mình. 

Nữ sinh xinh đẹp xếp hoa tỏ tình với bạn trai phương xa - 1

Để thể hiện tình cảm của mình rất nồng nhiệt với người yêu ở xa, nữ sinh này đã tự tay xếp những cánh hoa tình yêu trước cổng tòa nhà của trường. 

Nữ sinh xinh đẹp xếp hoa tỏ tình với bạn trai phương xa - 2

Cô nàng đã hái xuống hàng ngàn cánh hoa và kỳ công xếp thành hình chữ I Love U, bên cạnh là tên viết tắt của cô và bạn trai. 

Nữ sinh xinh đẹp xếp hoa tỏ tình với bạn trai phương xa - 3

Qua đó, nữ sinh này muốn thổ lộ tình cảm với người con trai của mình. Cô nói rằng, dù  không ở gần nhau trong suốt 7 năm yêu đương, thực sự rất khó khăn để duy trì tình yêu này nhưng trong lòng cô lúc nào cũng tràn đầy tự tin vào tương lai tốt đẹp của hai người. 

Nữ sinh xinh đẹp xếp hoa tỏ tình với bạn trai phương xa - 4

Cô tin rằng, tình yêu của cô và bạn trai sẽ vượt qua được rào cản địa lý và thời gian, có duyên ắt sẽ đến được với nhau. Dùng những cánh hoa để thổ lộ tình cảm là muốn gửi đến bạn xa lời yêu thắm thiết nhất, mong bạn trai cũng hướng về mình nhiều như vậy. 

Nữ sinh xinh đẹp xếp hoa tỏ tình với bạn trai phương xa - 5

Những hình ảnh của nữ sinh ở Chiết Giang nhanh chóng được lan truyền, đặc biệt trong ngày Valentine Trắng (14/3), nhiều người đã bày tỏ sự ngưỡng mộ tình yêu xa xôi lại lâu dài đến 7 năm của cô gái. Họ chúc cô nữ sinh sẽ có một "happy ending" với bạn trai phương xa của mình.

Nữ sinh xinh đẹp xếp hoa tỏ tình với bạn trai phương xa - 6

Bên cạnh đó vẫn có những ý kiến trái chiều. Có người cho rằng, con gái nên rụt rè một chút, giữ lại tình cảm của mình một chút, không nên bày tỏ quá nhiều, tránh cho chàng trai được dịp "lên mặt" và cảm thấy bạn gái kém quan trọng.

Theo Lê Nguyên (Sina) (danviet.vn)