Soái ca 25 tuổi có cả "một nửa London" sau một đêm

Grosvenor được sở hữu 9 tỷ bảng Anh và trở thành người trẻ dưới 30 tuổi giàu thứ 2 thế giới.

Soái ca 25 tuổi có cả "một nửa London" sau một đêm - 1

Hugh Grosvenor thời còn đang là sinh viên trường Newcastle

Sáng thứ 3, Hugh Grosvenor tỉnh dậy bình thường như hàng triệu người sống ở London, Anh. Cuộc sống của anh chàng 25 tuổi này cũng không có gì đặc biệt, anh là quản lý của một công ty môi trường và hằng ngày sau khi tan làm, anh đi chơi cùng bạn bè ở các quán bar.

Tuy nhiên, cuộc sống của anh chuyển sang một trang mới mà không ai có thể tưởng tượng được. Một phút trước, anh vẫn đang là “Hughie già nhạt nhẽo” (tên bạn bè gọi) nhưng một lúc sau, anh đã trở thành công tước thứ 7 của Westminster, trở thành người trẻ dưới 30 tuổi giàu thứ 2 thế giới.

Từ một quản lý tại công ty về năng lượng xanh, Hugh Grosvenor trở thành chủ tịch công ty bất động sản Grosvenor Group, sở hữu hơn 9 tỷ bảng Anh (khoảng 265 nghìn tỷ đồng). Đây là khối tài sản Hugh thừa kế từ cha của anh là Gerald Cavendish Grosvenor, ông qua đời tại bệnh viện Hoàng gia Preston (64 tuổi, qua đời vì bệnh tim). 

Soái ca 25 tuổi có cả "một nửa London" sau một đêm - 2

Hugh Grosvenor thích tiệc tùng nhưng không bao giờ đi quá giới hạn

Tài sản của gia đình là mảnh đất khổng lồ ở 2 khu vực đắt giá nhất London, đó là Mayfair và Belgravia. Cộng đồng mạng nước Anh đang rất xôn xao bàn luận rằng, bây giờ Hughs đang được sở hữu “một nửa London”. 

Soái ca 25 tuổi có cả "một nửa London" sau một đêm - 3

Công tước thứ 7 Westminter có cuộc sống rất giản dị

Mặc dù sinh ra trong một gia đình giàu có nhưng cha mẹ Hugh luôn cố gắng nuôi dưỡng anh bình thường như những đứa trẻ khác.

Hồi còn học đại học, Hughs rất chăm chỉ, trở thành một trong các sinh viên gương mẫu trong trường. Cũng như các sinh viên các, Hughs thích uống bia, đi du lịch cùng bạn bè. Vào mùa hè năm 2010, lúc đó Hugh 19 tuổi, anh mặc quần shorts thụng, áo phông và đi tông - đây là hình ảnh hiếm thấy của một công tước.

Soái ca 25 tuổi có cả "một nửa London" sau một đêm - 4

Hugh Grosvenor hồi còn bé, cha của Hugh Grosvenor là Gerald Cavendish Grosvenor (phải), tỷ phú trong lĩnh vực bất động sản

Các bạn bè của Hugh cho biết, Hugh  là một người rất khiêm tốn, không bao giờ khoe mẽ. “Hugh không phải là người nghiện Internet, anh ấy rất khiêm tốn, bạn sẽ không bao giờ biết bố anh ấy là một tỷ phú” - một người bạn thân của Hugh chia sẻ.

“Hugh thích tiệc tùng như bao người khác, nhưng biết điểm dừng, không bao giờ làm xấu hổ gia đình cả”; “Gia đình Hugh rất giàu có, nhưng anh ấy không bao giờ tỏ ra mình là cành vàng lá ngọc.” - là những lời nhận xét chân thành của bạn bè dành cho soái ca tỷ phú.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Lê Trung Đức ([Tên nguồn])
Những tỷ phú tuổi teen Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN