Sau nữ đại gia Thái Lan thì một nữ đại gia TQ lên mạng tuyển chồng

Thứ Sáu, ngày 14/04/2017 16:06 PM (GMT+7)

Đòi người hẹn đặt cọc để hẹn hò với mình, nữ đại gia khiến nhiều người tỏ ra ngạc nhiên, chê cười.

Dân mạng thế giới vừa mới "sửng sốt" với thông tin tuyển chồng thứ 9 của một nữ đại gia U60 người Thái Lan thì mới đây, dân mạng Trung Quốc lại xôn xao trước thông tin một nữ đại gia 42 tuổi, người Hàng Châu đăng tin tuyển chồng. Trong đó, có bản hợp đồng mai mối đặc biệt gây chú ý.

Sau nữ đại gia Thái Lan thì một nữ đại gia TQ lên mạng tuyển chồng - 1

Theo thông tin đăng tải, nữ đại gia này họ Vương, sinh năm 1975, đã từng ly hôn và đang độc thân. Gia đình tri thức, là con gái một, hiện đảm nhận vị trí giám đốc điều hành tại một công ty ở Hàng Châu, phụ trách giám sát, đào tạo nhân lực khắp toàn quốc, sự nghiệp tốt, thu nhập cao.

Sau nữ đại gia Thái Lan thì một nữ đại gia TQ lên mạng tuyển chồng - 2

Trong bản hợp đồng mai mối để tìm kiếm ý trung nhân, người phụ nữ 42 tuổi này đã yêu cầu người hẹn hò với cô phải đặt cọc trước để cả hai không đùa cợt, làm mất thời gian của nhau, cũng là để đảm bảo điều kiện mà bên có nhu cầu đưa ra. Cụ thể, trước khi hẹn hò, tìm hiểu, người hẹn hò với cô buộc phải trả trước 10% giá được báo, nếu trong quá trình tìm hiểu, hai bên không thỏa mãn được nhau, không thành công thì tiền đặt cọc dưới 1 vạn tệ (khoảng 35 triệu đồng) sẽ không được trả lại.

Sau nữ đại gia Thái Lan thì một nữ đại gia TQ lên mạng tuyển chồng - 3

Ban đầu mọi người cho rằng nữ đại gia họ Vương chỉ đăng lên một mẩu chuyện cười sưu tầm được. Tuy nhiên khi phóng viên liên lạc với cô thì được nữ đại gia này xác nhận, đó đúng là bản hợp đồng do cô viết, cô thực sự muốn kết hôn. Người phụ nữ này còn cho biết, cô sống một mình khá tự do, nhưng tình cảm vẫn thiếu thốn nên cần một bờ vai để dựa vào.

Sau nữ đại gia Thái Lan thì một nữ đại gia TQ lên mạng tuyển chồng - 4

Cân nhắc nhiều lần, cô vẫn muốn cho mình thêm một cơ hội. Nữ đại gia cũng chia sẻ thêm rằng, cuộc sống của cô bị giới hạn quá nhỏ hẹp. Bình thường bận công việc, không có thời gian tiếp xúc với người khác giới. Bản thân cô là người rất tò mò, thích thử thách trong công việc, có khả năng sáng tạo, muốn tìm người đồng điệu với mình. 

Sau nữ đại gia Thái Lan thì một nữ đại gia TQ lên mạng tuyển chồng - 5

Tuy nhiên, với yêu cầu khá cao và bản hợp đồng rất chặt chẽ, có người tỏ vẻ nghi ngờ thành ý của nữ đại gia họ Vương. Qua bức ảnh và thông tin mà cô cung cấp cho phóng viên, có thể thấy cô khá xinh đẹp, cao khoảng 1m7, nặng 54kg, tính tình dễ chịu. Nhiều người thắc mắc, tại sao một phụ nữ xinh đẹp, thành công như vậy lại phải làm quen qua mạng làm gì?

Sau nữ đại gia Thái Lan thì một nữ đại gia TQ lên mạng tuyển chồng - 6

Có người còn công khai bình luận cảnh báo mọi người cẩn thận bị lừa bởi làm quen qua mạng có rất nhiều nguy cơ tiềm ẩn, phải chú ý.

Vụ việc này cũng thu hút nhiều ý kiến khác nhau, chửi mắng có, chê cười có, quấy rối có, thậm chí có người cho rằng người phụ nữ này chỉ đang câu view. Tuy nhiên cũng có người ngưỡng mộ dũng khí của nữ đại gia, dám đạp lên dư luận để đăng hợp đồng hẹn hò, tìm kiếm hạnh phúc mới.

Khối tài sản khủng của nữ đại gia tuyển chồng lần thứ 9 gây xôn xao

Ít ai ngờ nữ đại gia Thái Lan Leena Jungjanya từng khiến cộng đồng “rần rần“ khi tuyển chồng thứ 9 là người phụ nữ...

Theo Tư Tuyền (Theo Sina) (Dân Việt)

sự kiện Giới trẻ ngày nay