Rung động trước tình cũ

Trước khi chia tay ra về, anh đã ôm chầm lấy tôi và hôn tôi rất cuồng nhiệt.

Tôi và người yêu đã chia tay được hơn một năm. Khi chia tay nhau, tôi đã buồn và khóc rất nhiều. Nhưng tôi cũng không thể níu kéo anh ấy vì tôi hiểu rất rõ anh là người như thế nào, một khi đã dứt khoát là không bao giờ thay đổi nữa.

Dù chia tay nhau nhưng tôi vẫn mong thời gian qua đi, anh sẽ suy nghĩ và hiểu được tình yêu của tôi dành cho anh để quay về bên tôi như ngày xưa ấy.

Khoảng thời gian đầu chia tay nhau, cứ khoảng hai tháng tôi lại nhắn tin cho anh một lần, chỉ để hỏi về những chuyện trong cuộc sống, không nhắc gì đến chuyện tình cảm của hai đứa hay hỏi anh quen người mới chưa? Khoảng ba lần tôi nhắn tin hỏi, anh đều xã giao trả lời. Nhưng đến lần thứ tư thì anh không trả lời và tôi cũng quyết định im lặng, không phản ứng, không hỏi han gì anh nữa.

Nhưng khoảng một tháng sau đó thì anh nhắn tin hỏi thăm tôi và có vẻ giận dỗi khi tôi xưng tên với anh (Vì tôi và anh bằng tuổi nhau). Thời gian này, tôi không chủ động nhắn tin cho anh nữa mà thay vào đó, anh chủ động nhắn tin cho tôi, khoảng hai tháng một lần.

Thời gian gần đây, anh thường xuyên nhắn tin nói nhớ tôi và hỏi: "Em có còn yêu anh không? Có nhớ anh nữa không? Anh rất nhớ em và còn yêu em rất nhiều". Rồi anh nói muốn quay lại với tôi nhưng phải giấu mọi người chuyện này "coi như là bí mật của hai đứa". Tôi không đồng ý vì tôi không muốn phải giấu diếm chuyện gì hết. Khi hai đứa quay lại với nhau, mọi người sẽ vui và chúc phúc cho hai đứa, chứ đâu có làm gì tội lỗi mà phải giấu diếm?

Rung động trước tình cũ - 1

Tôi vẫn không thể nào quên được bóng hình anh (Ảnh minh họa)

Thế nhưng, khi tôi vừa phản ứng thì anh đã lật bài ngửa: "Anh chỉ thử lòng em thế nào thôi! Em phải quên anh đi thì em mới sống tốt được!". Tôi không nói gì, chỉ chào anh đi ngủ.

Sáng sớm hôm sau, anh nhắn tin hỏi tôi: "Em đã dậy chưa?", rồi sau đó, chúng tôi quyết định gặp nhau. Khi gặp lại nhau, anh kể rất nhiều chuyện về những gì anh đã làm được trong thời gian qua và những dự tính trong tương lai của anh sắp tới. Chúng tôi nói chuyện với nhau rất vui vẻ... cho đến khi về, anh bất ngờ ôm và hôn tôi cuồng nhiệt.

Lúc đó, tôi thực sự rất giận dữ và mắng anh trong nước mắt: "Anh nói đi, em phải làm thế nào để quên được anh? Anh làm thế này nhưng anh có chấp nhận lấy em không?". Rồi anh ôm chặt lấy tôi, dỗ tôi nín khóc và xin lỗi "vì đã làm tổn thương đến em".

Kể từ hôm gặp lại nhau đến bây giờ đã được ba ngày nhưng anh không còn nhắn tin hay gọi điện hỏi han tôi nữa. Tôi thực sự rất buồn nhưng vẫn luôn chờ đợi một điều gì đó từ anh. Đến khi không thể chịu đựng được nữa, tôi đã nhắn tin qua facebook cho anh rằng: "Gặp lại anh, em nhận ra tình cảm của em dành cho anh vẫn như ngày nào. Nhưng em rất buồn vì thái độ của anh".

Vậy nhưng chỉ hôm sau, khi tôi vào facebook đã thấy anh đăng trạng thái mới: "Bao giờ em mới hiểu cho anh" và liên kết tới facebook của một người con gái khác. Thật sự lúc ấy tôi rất sốc và buồn. Không ngờ người yêu cũ của mình lại coi tôi như một con rối vậy?

Tôi thực sự không hiểu anh ấy nghĩ gì nữa và anh ấy có thật sự còn tình cảm với tôi không? Tại sao không còn yêu tôi nữa mà anh lại làm mọi chuyện rối tung lên như vậy? Tôi sợ nếu mình bước sau một lần nữa, sợ mình quá vội vàng rồi một ngày sẽ phải hối hận...

Tôi vẫn còn rất yêu anh... và không thể lý giải nổi trái tim, khối óc của anh bây giờ đang hướng về ai?

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo ĐG ([Tên nguồn])
Tình yêu giới trẻ hiện nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN