Ronaldo và quý tử: Cặp bố con sang chảnh bậc nhất làng túc cầu

Thứ Hai, ngày 30/01/2017 10:00 AM (GMT+7)

Ronaldo và con trai luôn khiến mọi người xung quanh trầm trồ và khâm phục không chỉ bởi cuộc sống xa hoa, “sang chảnh” đáng ngưỡng mộ, mà còn bởi tình phụ tử thiêng liêng.

Những chuyện hậu trường của các ngôi sao bóng đá luôn nhận được sự quan tâm của người hâm mộ, đặc biệt là cuộc sống của những đứa con thân yêu của họ. Hãy cùng tìm hiểu những cậu ấm cô chiêu nổi tiếng nhất qua tuyến bài Tiết lộ cuộc sống của con siêu sao bóng đá của chúng tôi.

Ronaldo và quý tử: Cặp bố con sang chảnh bậc nhất làng túc cầu - 1

Ronaldo và con trai Cristiano Ronaldo Jr là cặp bố con nổi tiếng nhất nhì làng bóng đá thế giới. Là con của cầu thủ nổi tiếng bậc nhất thế nên cũng dễ hiểu khi cậu bé Ronaldo Jr cũng luôn là tâm điểm của sự chú ý.

Ronaldo và quý tử: Cặp bố con sang chảnh bậc nhất làng túc cầu - 2

Ronaldo Jr lớn lên mà không có mẹ bên cạnh. Danh tính của người phụ nữ đã sinh con cho Ronaldo đến nay vẫn là một trong những bí mật lớn nhất của làng bóng đá. Dù vậy cậu nhóc Ronaldo Jr vẫn luôn nhận được sự yêu thương và chăm sóc đủ đầy từ người cha và những người thân yêu khác trong gia đình Ronaldo.

Ronaldo và quý tử: Cặp bố con sang chảnh bậc nhất làng túc cầu - 3

Là một ngôi sao “tỷ đô”, thế nên Ronaldo luôn giành cho con trai mình 1 cuộc sống đầy đủ và tiện nghi nhất. Cuộc sống sang chảnh của cha con Ronaldo luôn khiến người khác phải ngưỡng mộ.

Ronaldo và quý tử: Cặp bố con sang chảnh bậc nhất làng túc cầu - 4

Ronaldo Jr luôn xuất hiện cùng cha ở những sự kiện quan trọng như trao giải quả bóng vàng hay các lễ vinh danh cá nhân khác mà cha cậu vinh dự được xướng tên.

Ronaldo và quý tử: Cặp bố con sang chảnh bậc nhất làng túc cầu - 5

Ronaldo và quý tử: Cặp bố con sang chảnh bậc nhất làng túc cầu - 6

Là một cầu thủ bóng đá và là một VĐV thể thao xuất chúng, thế nên ngay từ nhỏ Ronaldo đã luôn hướng dẫn cho con trai mình những bài tập thể dục, hay những môn thể thao khác có ích, với mong muốn cậu cả Ronaldo Jr sẽ có được 1 cơ thể khỏe mạnh ngay từ khi còn nhỏ.

Ronaldo và quý tử: Cặp bố con sang chảnh bậc nhất làng túc cầu - 7

Cậu nhóc Ronaldo Jr năm nay lên 7 tuổi, tỏ ra rất có năng khiếu thể thao và luôn tự tin “khoe body” rắn rỏi so với những bạn bè khác đồng trang lứa

Ronaldo và quý tử: Cặp bố con sang chảnh bậc nhất làng túc cầu - 8

Ronaldo và quý tử: Cặp bố con sang chảnh bậc nhất làng túc cầu - 9

Ronaldo và quý tử: Cặp bố con sang chảnh bậc nhất làng túc cầu - 10

Bất cứ khi nào có thời gian rảnh rỗi, Ronaldo đều đưa cậu con trai đi nghỉ và tận hưởng cuộc sống ở những nơi được xem là thiên đường du lịch và nghỉ dưỡng của thế giới

Ronaldo và quý tử: Cặp bố con sang chảnh bậc nhất làng túc cầu - 11

Dù còn nhỏ tuổi, nhưng Ronaldo Jr đã được cùng bố đi khắp nới trên thế giới, khám phá những điều mới lạ

Ronaldo và quý tử: Cặp bố con sang chảnh bậc nhất làng túc cầu - 12

Với Ronaldo, anh luôn tâm niệm những gì quý giá nhất, hạnh phúc nhất đều dành cho con. Anh luôn trân trọng những giây phút được ở cạnh con trai mình. Và đó là điều khiến nhiều người nể phục ở một ông bố “đơn thân” như Ronaldo.

Mời độc giả đón xem kỳ 5: Milan Pique: Thiên thần bảnh nhất xứ bò tót vào ngày mai, Thứ Ba ngày 31/1 (tức mùng 4 Tết)!

Theo Nam Anh (Dân Việt)
sự kiện Tiết lộ cuộc sống của con siêu sao bóng đá
Báo lỗi nội dung