Phụ nữ sẵn sàng theo đuổi 3 kiểu đàn ông này, không liên quan gì tới tiền bạc

Thứ Năm, ngày 07/05/2020 17:00 PM (GMT+7)

Đàn ông nếu có 3 đặc điểm này, yên tâm rằng không cần quá giàu có vẫn có người để ý.

Phụ nữ sẵn sàng theo đuổi 3 kiểu đàn ông này, không liên quan gì tới tiền bạc - 1

Phụ nữ đánh giá rất cao và thường không cưỡng lại những đàn ông có mùi thơm nam tính (Ảnh minh họa)

Trong thực tế, có nhiều đàn ông tuy không phải là người quá giàu có, dư dả chuyện tiền bạc nhưng lại lắm cô theo đuổi và để ý. Nếu bạn không giàu, nhưng có duyên và đủ 3 điều kiện dưới đây, hãy yên tâm rằng bạn sẽ không bao giờ "ế".

1. Đàn ông có cơ thể cân đối

Một người đàn ông không quá mập, cũng không quá gầy chắc chắn là "mẫu số chung" mà hầu hết phụ nữ yêu thích. Phụ nữ hầu hết đều thích bản thân gầy, họ hy vọng mình có thể duy trì được vóc dáng sau khi kết hôn.

Khi kết hôn với một người đàn ông có cơ thể cân đối, nghĩa là người đàn ông đó biết cách chăm sóc cơ thể, cân đối hài hòa. Hơn nữa, vóc dáng còn biểu hiện lối sống, chứng tỏ họ là người rất quan tâm đến sức khỏe của chính mình.

2. Đàn ông có gu ăn mặc

Phụ nữ không chỉ đặc biệt nhạy cảm với màu sắc của quần áo, mà còn với kiểu dáng. Thực tế, phụ nữ ai chẳng thích ăn mặc đẹp, vì vậy họ thích ở bên cạnh một người đàn ông có gu ăn mặc, có thể giúp họ ngày càng đẹp hơn. Sự gắn kết về sở thích, có thể giúp đỡ nhau cùng nhau đẹp lên là điều mà bất kỳ cặp đôi nào cũng mong muốn.

3. Đàn ông nam tính

Sự nam tính ở đây có thể nói về khứu giác, nghĩa là phụ nữ ngửi thấy mùi thơm nam tính từ một người đàn ông. Mùi hương này sẽ khiến phụ nữ cảm thấy như được thư giãn, sảng khoái, đó có thể là mùi nước hoa nhẹ nhàng, mùi nước xả áo quần, mùi mồ hôi mới tập luyện xong...

Nhiều phụ nữ còn so sánh mùi hương nam tính như mùi của hoa, ong bướm sẽ bay tới tranh nhau hút mật. Phụ nữ đánh giá rất cao và thường không cưỡng lại những đàn ông có mùi thơm nam tính nhẹ nhàng của nước hoa.

Nhiều đàn ông nghĩ rằng nếu họ không có nhiều tiền thì không thể tán gái được. Điều này không đúng hoàn toàn, họ chỉ đang kiếm lý do để ngụy biện. Chỉ cần có một sức hút riêng thì đôi khi tiền bạc, vật chất chỉ là phần phụ.

Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/phu-nu-san-sang-theo-duoi-3-kieu-dan-ong-nay-khong-lien-quan-gi-toi-t...

Đàn ông thích phụ nữ đẹp, hừng hực vì phụ nữ nóng bỏng nhưng lại một đời say đắm vì mẫu phụ nữ này

Đứng trước mẫu phụ nữ này bất cứ người đàn ông nào cũng không thể kìm lòng được.

Theo Phan Hằng - QQ (Dân Việt)
sự kiện Tình yêu giới trẻ hiện nay
Báo lỗi nội dung