Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Phụ nữ có thể nghèo, có thể không giỏi nhưng nhất định phải đẹp

Thứ Năm, ngày 04/05/2017 14:32 PM (GMT+7)

Trước một phụ nữ đẹp, dù là kẻ phàm phu tục tử nhất cũng không lỡ nặng lời, thô bạo.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Phụ nữ đẹp không phải để nhận được những lời tán dương nhạt nhẽo của bạn bè, đồng nghiệp. Cũng không phải đẹp để được nhận sự ve vãn, tán tỉnh của những gã đàn ông trăng hoa. Phụ nữ đẹp cho chính mình. Phụ nữ phải đẹp, cuộc đời mới thực sự…nở hoa.

Có một cô hoa hậu đã từng khẳng định rằng: Bản thân sắc đẹp cũng là một tài năng. Tài năng ấy có thể đưa đến cho chủ nhân của nó một cuộc sống đủ đầy, viên mãn. Trong bốn tiêu chuẩn của phụ nữ thời phong kiến thì cái đẹp cũng đứng ở vị trí thứ hai. Phụ nữ đẹp giống như một viên ngọc quý luôn được nâng niu, trân trọng.

Phụ nữ có thể nghèo, có thể không giỏi nhưng nhất định phải đẹp - 1

Phụ nữ phải đẹp, cuộc đời mới thực sự…nở hoa (Ảnh minh họa)

Trước một phụ nữ đẹp, dù là kẻ phàm phu tục tử nhất cũng không nỡ nặng lời, thô bạo.

Sắc đẹp của phụ nữ không chỉ là tài năng, nó còn là một thứ quyền năng giúp chị em luôn giành thắng lợi trên mọi mặt trận.

Có lẽ tất cả chị em phụ nữ đều ý thức được điều đó. Chính vì vậy, họ luôn dành thời gian và tiền bạc để chăm chút cho vẻ đẹp của mình. Họ ngắm nhìn mình và chỗ nào không đẹp họ sẵn sàng bỏ ra hàng chục, thậm chí hàng trăm triệu đồng để tân trang lại.

Có người nhịn ăn để có được vóc dáng hao gầy. Có người lại đi bơm môi, nâng ngực, sửa cằm, xăm môi, nhấn mí,…cho mình có được vẻ đẹp hoàn hảo mà bà mẹ tạo hóa không thể “nặn” ra được.

Thời buổi khoa học, công nghệ phát triển khiến cho việc chỉnh sửa sắc đẹp trở thành “chuyện thường ngày ở huyện”, thành chuyện bàn tán của mấy chị em công sở những giờ “trà dư tửu hậu”.

Chị em tự hào vì mình trở nên đẹp hơn nhờ thẩm mỹ viện. Họ chia sẻ cho nhau kinh nghiệm đi thẩm mỹ để mình trở thành những hoa hậu trong mắt mọi người. Không ít chị em phải trả giá bằng cả mạng sống và sắc đẹp của mình vì giấc mơ làm đẹp. Nhưng giấc mơ ấy vẫn cứ đeo đuổi, vẫn ám ảnh chị em khiến họ quên ăn quên ngủ.

Khốn nỗi, lời khen tặng sáo rỗng và vô vị kia không giúp cho cuộc sống của họ tốt đẹp hơn. Ngược lại, nó chỉ làm cho cuộc sống của họ rơi vào bi kịch.

Giá trị và vẻ đẹp của phụ nữ không nằm ở chiếc cằm v-line, không nằm ở bộ ngực bốc lửa hay vòng ba quyến rũ. Vẻ đẹp của phụ nữ nằm ngay trong chính tâm hồn họ.  

Sau những hào nhoáng, khách sáo thì bữa cơm hàng ngày của gia đình, chuyện học hành của con em, cách ứng xử với bạn bè, đồng nghiệp… mới làm nên giá trị của người phụ nữ.

Phụ nữ chỉ đẹp khi vẻ đẹp ấy toát ra từ chính hành động, việc làm và cách đối nhân xử thế của họ trong cuộc sống bởi, đó mới là giá trị đích thực của cuộc sống. Và vẻ đẹp đó mới thực sự có quyền năng đặc biệt.

Vì vậy, phụ nữ là phải đẹp. Nhưng phụ nữ cũng phải biết…đẹp đúng cách.

Đàn ông thua phụ nữ ở bản lĩnh... phòng the

Nghiên cứu cho rằng phụ nữ nhiều ham muốn hơn đàn ông mỗi khi “xung trận”.

Theo Quốc Khánh (Dân Việt)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang