Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

10 lý do khiến chị em mê mẩn trai trẻ chẳng có gì sai

Chủ Nhật, ngày 16/04/2017 17:00 PM (GMT+7)

Yêu chàng kém tuổi là điều hoàn toàn bình thường và thậm chí còn vô cùng tuyệt vời nữa.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Phụ nữ thường chẳng mấy hài lòng với những mối quan hệ bằng tuổi vì sợ anh chàng chưa đủ chín chắn, trưởng thành. Và lẽ đương nhiên, bạn sẽ được khuyến khích hẹn hò với những người đàn ông hơn tuổi.

Chúng ta đã quá đỗi quen thuộc với câu chuyện muôn thuở giữa đàn ông và bạn gái kém tuổi hơn. Vậy nếu thử đặt phụ nữ vào tình huống ấy thì sao, hẹn hò với các chàng trai trẻ hơn thì có sao?

10 lý do khiến chị em mê mẩn trai trẻ chẳng có gì sai - 1

Có thể bạn sẽ gặp được một chàng trai phù hợp với mình (Ảnh minh họa)

Tại sao chúng ta lại không hẹn hò với những người đàn ông trẻ tuổi hơn? Vì sợ xã hội phản đối ư? Quên ngay suy nghĩ đó đi.

Con người đang sống trong một nền văn minh xã hội vô cùng hiện đại, chẳng có cớ gì cổ xúy cho đàn ông mà phụ nữ lại không được yêu người kém tuổi cả.

Và dưới đây chính là 10 lý do tại sao việc hẹn hò với một anh chàng kém tuổi mình là điều hoàn toàn bình thường, thậm chí là còn vô cùng tuyệt vời nữa đấy.

Bạn dày dặn kinh nghiệm hơn

Không thể phủ nhận lớn tuổi hơn có nghĩa là bạn có nhiều kinh nghiệm sống hơn. Nhưng nếu bạn yêu một anh chàng bằng tuổi hay hơn tuổi mình, những kinh nghiệm ấy coi như bằng 0. Riêng đối với những chàng trai trẻ, chắc chắn anh ấy sẽ phải choáng ngợp vì những kinh nghiệm mà bạn có, và đó cũng chính là điểm hấp dẫn anh ấy ở bạn.

Bạn đã sống một cuộc sống mà chàng vẫn mơ ước và chắc chắn anh ấy sẽ rất cần bạn chỉ cho những gì mình phải làm.

Từ những cuốn sách bạn từng đọc, từ những nơi thú vị bạn từng đi qua, cho đến vô số những câu chuyện để có thể kể cho anh ấy. Chắc chắn anh ấy sẽ không hề ngán ngẩm mà sẽ nhờ bạn đưa ra lời khuyên cũng nên.

Các chàng trai trẻ có vẻ trưởng thành hơn bề ngoài

Khi bạn kể cho bất cứ ai về việc mình đang hẹn hò với một anh chàng kém tuổi, chắc chắn vấn đề đầu tiên bạn nghe được từ họ sẽ là tuổi tác của cả hai.

Mọi người thường gắn tuổi tác với sự trưởng thành. Nhưng thực tế chưa chắc số tuổi có thể nói lên việc ai trưởng thành hơn ai. Lớn lên không có nghĩa là trưởng thành hơn bởi bạn biết đấy, chẳng hề có một sự tương quan nào giữa tuổi tác và trưởng thành đâu.

Bạn dễ mang thai

Nghiên cứu cho thấy những người đàn ông trẻ tuổi có thể cải thiện được khả năng sinh nở của bạn.

Các chàng trai trẻ rất cởi mở

Rõ ràng là không phải mọi anh chàng đều sẵn sàng hẹn hò với một cô nàng hơn tuổi, trừ khi anh ấy là một người vô cùng cởi mở và phóng khoáng.

Chỉ những ai có thành kiến mới phản đối phụ nữ yêu người kém tuổi

Khi ai đó phản đối việc bạn hẹn hò với những anh chàng trẻ tuổi, hoặc là vì ghen tị hoặc là người đó có thành kiến về giới tính. Thay vào đó, những cô nàng hơn tuổi thường có tài chính ổn định và một công việc tốt, nhiều mối quan hệ và khả năng dẫn bạn đi chu du khắp nơi chẳng hạn.

Đừng cho rằng những anh chàng trẻ tuổi ai cũng hời hợt, ngông cuồng, thiếu chín chắn hay chưa đủ trưởng thành. Đó chỉ là khuôn mẫu một chiều mà xã hội đề ra mà thôi.

Các chàng trai trẻ biết cách động viên người khác

Chúng ta càng già đi, chúng ta càng dễ từ bỏ ước mơ của mình. Điều này chắc chắn xảy ra với những người càng già càng trở nên cục cằn khó tính. Bạn đã từng nghe một anh chàng hơn tuổi khuyên bạn đừng theo đuổi giấc mơ hão huyền nữa và hãy thực tế đi chỉ vì họ cho rằng mình không còn tuổi mơ mộng nữa ư? Các chàng trai trẻ thì sẽ không làm vậy.

Họ có cả cuộc đời trước mắt và vẫn đang đuổi theo những giấc mơ, hoài bão của mình. Và chắc chắn anh chàng đấy cũng sẽ động viên, khuyến khích bạn thực hiện mơ ước của mình hơn.

Các chàng trai trẻ sẵn sàng cam kết

Khiến một chàng trai có thể đưa ra cam kết với bạn là một việc không dễ dàng. Chắc chắn không chỉ những anh chàng trẻ tuổi mà còn là những người đàn ông lớn tuổi đều sẽ thấy cực khó để có thể cam kết 100% với một người phụ nữ.

Đừng để những lo lắng rằng những người đàn ông trẻ tuổi chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ nghiêm túc kiểm soát cả suy nghĩ của bạn.

Tình cảm lu mờ tuổi tác

Một khi bạn đã dành tình cảm cho một chàng trai, dù anh ấy có bao nhiêu tuổi, ít hơn hay thậm chí kém hơn rất nhiều tuổi bạn vẫn sẽ sẵn sàng coi anh ấy là một người đàn ông trưởng thành mà mình đang kiếm tìm. Dẹp vấn đề tuổi tác sang một bên đi nhé.

Ai rồi cũng sẽ già

Chắc chắn rồi, bây giờ anh chàng ấy còn trẻ và mọi người có thể nhăn nhó về mối quan hệ của hai bạn. Nhưng giả sử 10 năm sau thì sao? Rồi anh ấy cũng sẽ già đi như bạn mà thôi, làm sao trẻ mãi được, bạn đừng quá lo nhé!

Các chàng kém tuổi có thể đáp ứng nhu cầu của bạn

Tất cả chúng ta đều có nhu cầu về mối quan hệ, và có thể bạn sẽ nhận ra mình không thể hòa hợp với anh chàng hơn tuổi mới quen được. Vậy tại sao không chuyển hướng sang những chàng trai trẻ?

Các chàng trai trẻ đều có những nhu cầu cho một mối quan hệ nhất định, và có thể bạn sẽ gặp được một chàng trai phù hợp với mình. Nếu cả hai có thể đáp ứng những nhu cầu cũng như tình cảm của đối phương thì còn ngần ngại gì về tuổi tác chứ. Cứ yêu đi thôi!

Những điều ở gái hư khiến đàn ông “chết mê“

Gái hư có thân hình nóng bỏng với làn môi bóng bẩy, xăm trổ trên người rất cuốn hút đàn ông.

Bạn có những băn khoăn muốn chia sẻ, những tâm tư muốn được giãi bày, những khúc mắc muốn nhờ tư vấn? Hãy gửi ngay những tâm sự của bạn tới mail bantrecuocsong@24h.com.vn để các chuyên gia tâm lý, tình yêu gỡ rối giùm bạn

Theo Tuyết Nhung - Beautyandtips (Dân Việt)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang