Phụ nữ cầm tinh con giáp này trời sinh chiêu tài, đại phú đại quý

Thứ Ba, ngày 23/04/2019 09:15 AM (GMT+7)

Cưới được phụ nữ tuổi Hợi, tuổi Mão, tuổi Tý giống như mời được thần Tài vào nhà, vượng gia, vượn vận, đuổi hung, tránh tà.

Tuổi Hợi

Phụ nữ cầm tinh con giáp này trời sinh chiêu tài, đại phú đại quý - 1

Những người phụ nữ cầm tinh con heo thường có tính cách ôn nhu, thiện lương, tâm tư đơn thuần, không có nghĩ xấu xa, làm hại người khác. Bên cạnh đó, phụ nữ tuổi Hợi không thích nhất là việc tranh đoạt với người khác, họ luôn có xu hướng không màng danh lợi.

Tính cách này thường được những người đàn ông yêu thương, chiều chuộng, vì vậy vận đào hoa của họ rất tốt, cát tường như ý. Kể cả có trục trặc khi yêu đương, đến khi kết hôn, phụ nữ tuổi Hợi cũng dễ dàng tìm được người yêu thương mình thật lòng, sống cuộc sống hôn nhân mỹ mãn.

Không chỉ có thể, bẩm sinh phụ nữ tuổi Hợi đã có hồng phúc dồi dào, sau khi kết hôn có khả năng giúp đỡ chồng phát triển sự nghiệp, làm giàu nhanh chóng, làm nên đại sự.

Tuổi Mão

Phụ nữ cầm tinh con giáp này trời sinh chiêu tài, đại phú đại quý - 2

Phụ nữ tuổi Mão tính tình hòa thuận, đối với người khác có thể kiên nhẫn, quan tâm. Tuy nhiên, trời sinh phụ nữ tuổi Mão luôn khuyết thiếu cảm giác an toàn, vì vậy họ luôn khiến người khác cảm thấy yếu đuối, kích thích bản năng bảo vệ của những người đàn ông.

Đa số phụ nữ tuổi Mão sau khi kết hôn sẽ chăm lo cho gia đình rất tốt. Giáo dục con cái, hiếu kính cha mẹ không thiếu phân nào, khiến chồng yên tâm công tác.

Ngoài ra, phụ nữ tuổi Mão còn có thể chia sẻ tâm sự với chồng, là chỗ dựa vững chức cho chồng, nhờ thế tình cảm vợ chồng cũng rất ổn định gắn bó.

Quan trong nhất, tuổi Mão luôn có ngôi sao may mắn phù trợ, vận may của họ cũng lây lan sang cả người bên cạnh, chồng họ chắc chắn là người được lợi lớn nhất.

Tuổi Tý

Phụ nữ cầm tinh con giáp này trời sinh chiêu tài, đại phú đại quý - 3

Sinh ra vào năm con chuột, những người phụ nữ tuổi Tý thường thông minh, nhanh nhẹn, làm chuyện gì cũng dốc tâm hết sức. Trên phương diện quản lý tài sản, tuổi Tý rất khéo léo, sau khi lấy chồng lại càng bộc lộ rõ tài năng hơn.

Cưới được phụ nữ tuổi Tý giống như mời được thần Tài vào nhà, vượng gia, vượng vận, đuổi hung, tránh tà.

Nhìn chung, phụ nữ tuổi Tý có vận thế tốt đẹp, mọi việc hài lòng, vạn sự như ý. Vì vậy, cưới vợ tuổi Tý, không chỉ gia đình hạnh phúc ấm êm, người chồng còn có khả năng phát tài rất lớn.

* Thông tin mang tính tham khảo!

Top 4 con giáp có thể sắp ”giàu bất thình lình”

Mỗi người đều có một tài vận trong cuộc sống khác nhau, tuy nhiên không phải ai cũng có cơ hội để phát triển và tận...

Theo Tùy Ý (Theo SH) (Dân Việt)

sự kiện BÍ MẬT 12 CUNG HOÀNG ĐẠO 2019