Phim ngắn cảm động: Ngày ra mắt

Sự kiện: Clip hot

Nội dung gần gũi, truyền tải nhiều thông điệp ý nghĩa về tình yêu, cuộc sống đang thu hút cộng đồng mạng.

Được đăng tải trên Youtube ngày 19/12, phim ngắn "Ngày ra mắt" được nhiều bạn trẻ chia sẻ với thông điệp ý nghĩa về cuộc sống trong không khí Giáng sinh ngập tràn.

Đạo diễn trẻ kiêm nam diễn viên chính là Kenbi Hoàng (tên thật Hoàng Trung Hiếu) hiện là sinh viên trường Đại học Sân khấu Điện ảnh, chia sẻ: “Ý tưởng để làm clip Noel - Ngày ra mắt xuất phát từ 1 câu chuyện có thật và chính mình đã từng gặp phải hoàn cảnh tương tự nên khi hóa thân vào nhân vật nam chính, mình đã diễn rất thật".

Phim ngắn cảm động: Ngày ra mắt - 1

Cặp đôi diễn viên chính Kenbi Hoàng và Thu Hà

Phim ngắn gửi tới thông điệp: "Trên đời này, có 2 việc mà không ai chọn cho mình được, đó là ngày mình chết và nơi mình sinh ra, không ai chọn bố mẹ, không ai chọn quê hương, nơi chôn nhau cắt rốn được, Tất cả đều là do cái duyên cái số. sinh ra ở đâu, lớn lên ở đâu, điều đó không quan trọng, mà quan trọng là ta sống như thế nào. có những vùng đất, vì những con sâu mà làm rầu cả nồi canh, khiến cho ai cũng kì thị họ, nhưng không phải tất cả những người sinh ra ở đó đều là những người xấu cả , cho nên đừng bao giờ kì thị với những người không cùng quê hương với mình, dù họ sinh ra ở đâu".

Phim ngắn cảm động: Ngày ra mắt - 2

Phim ngắn có sự góp mặt của Diễm Hằng (phải) trong Nhật Kí Vàng Anh 

Phim ngắn cảm động: Ngày ra mắt - 3 

Phim ngắn cảm động: Ngày ra mắt - 4

Hình ảnh đẹp và ý nghĩa trong phim ngắn

Phin ngắn  "Ngày ra mắt" 

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Vui (Dân Việt)
Clip hot Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN