Clip dỗ dành con đầy tình cảm của ông bố 9X

Thứ Hai, ngày 09/06/2014 16:00 PM (GMT+7)

Cách dỗ dành con đầy tình cảm của ông bố 9X khiến cộng đồng mạng cảm động.

Sự kiện:

Clip hot

Clip với tựa đề Ba kể con nghe cover by papa sau khi xuất hiện trên Youtube đã lan truyền nhanh trên các diễn đàn dành cho giới trẻ. Tâm điểm clip hướng về cậu bé chừng vài tháng tuổi, đang quấy khóc nhưng nhanh chóng vui tươi trở lại nhờ tiếng đàn guitar và lời trấn an của bố.

Giai điệu ý nghĩa của bài hát cùng chất giọng hát ấm áp, giàu tính tự sự của ông bố trẻ mang lại cho người xem nhiều sự bất ngờ.

Liên hệ với chủ nhân clip, anh cho biết mình tên Đức (nickname Bánh Giò), sinh năm 1990, đến từ Cà Mau, hiện làm việc tại TP.HCM. Cậu bé trong clip chính là con trai anh, đã được 7 tháng tuổi.

Đức hào hứng kể về cậu quý tử nhỏ: "Cháu đã được nghe nhạc từ khi còn trong bụng mẹ, đến khi sinh ra cũng rất khoái âm nhạc, mỗi lần quấy khóc, mở nhạc lên là vui vẻ ngay".

Vì hoàn cảnh công việc, anh và vợ không thường xuyên gặp nhau. Vợ và con Đức hiện đang sống tại Hà Nội. Sau khi sắp xếp công việc, Đức bay ra Hà Nội thăm vợ con. Lần ra thăm mới đây nhất, anh quyết định ghi lại clip này để mỗi lần nhớ con mở ra xem. Vợ anh chính là người cầm máy.

Clip dỗ dành con đầy tình cảm của ông bố 9X - 1

Ông bố 9X hy vọng sau này lớn lên, cậu con trai của mình sẽ là người có đam mê nghệ thuật.

"Người cha ít khi thể hiện tình yêu nhưng tình yêu cha dành cho con là biển trời rộng lớn không gì đo đếm được", "Bây giờ bé chưa cảm nhận được gì từ bài hát, nhưng sau này bé sẽ biết mình có một ông bố thật tuyệt vời" - là những chia sẻ của cộng đồng mạng về clip tình cảm này.

Xem thêm các bài viết liên quan:

Ảnh chế sự thật về bố đơn thân nuôi con

Bi hài 9X mê game lấy chồng, làm mẹ

Sinh con sớm, 9X lóng ngóng làm mẹ

Bất hạnh của cô gái 9x có hai đời chồng

Theo Ma Kết (ZING.vn)

sự kiện Clip hot