Clip sự khác biệt giữa tình yêu 1 tháng và 1 năm

Thứ Sáu, ngày 20/06/2014 14:03 PM (GMT+7)

Lúc mới yêu, ai cũng cố xây dựng hình tượng hoàn hảo trong mắt đối phương nhưng khi đã quen lâu, họ bắt đầu bộc lộ bản tính thật của mình.

Sự kiện: Clip hot

Vlogger JVevermind và bạn gái vừa tung ra clip so sánh sự khác nhau giữa yêu một tháng và một năm thu hút sự chú ý của giới trẻ. Đây cũng là điều đặc biệt cặp đôi thực hiện để kỷ niệm một năm bên nhau.

Sự khác nhau giữa tình yêu một tháng và một năm được thực hiện theo mô típ liệt kê những tình huống trái ngược để làm bật lên sự khác nhau giữa người mới yêu và yêu lâu. Mới yêu, con trai luôn xem bạn gái là số một nhưng khi yêu lâu, bạn gái luôn bị xếp sau sở thích cá nhân. Mới yêu con gái ăn nói dịu dàng, giữ kẽ, khi đã yêu lâu, họ bộc lộ tính thích kiểm soát, hay phàn nàn. Mới yêu, người con trai luôn tâm lý, lãng mạn nhưng khi yêu lâu họ bắt đầu suy nghĩ thực tế và khô khan hơn...

Clip sự khác biệt giữa tình yêu 1 tháng và 1 năm - 1

Bẽn lẽn lúc mới yêu.

Nhưng dù mới yêu hay yêu lâu, tình yêu vẫn có những phút giây ngọt ngào, đáng nhớ. Mỗi giai đoạn, tình yêu lại cho ta những trải nghiệm khác nhau - thông điệp clip nhắn gửi.

Clip sự khác biệt giữa tình yêu 1 tháng và 1 năm - 2

 Và xuề xoà khi đã thân quen.

Đây là clip thứ 2, Mie và JVevermind tham gia diễn xuất cùng nhau, vì được tiết lộ trên Facebook khá sớm nên sản phẩm lần này thu hút sự quan tâm của đông đảo bạn trẻ.

Trước đó, tấm ảnh hôn nhau của cặp đôi này sau vài tiếng đăng tải lên mạng xã hội đã thu hút hơn 15.000 like (thích).

Xem thêm các bài viết liên quan:

Clip tình yêu cặp đôi chú lùn và người mẫu 1,78 m

Clip dỗ dành con đầy tình cảm của ông bố 9X

Clip chế mùa thi khiến sĩ tử vừa cười vừa ngẫm

Sốt clip nam sinh bị tạt nước vì hát quá tệ

Theo Ma Kết -Thảo Pink (ZING.vn)
sự kiện Clip hot