Phát hoảng khi em gái thích khoe ngực

Sự kiện: Giới trẻ ngày nay

Mặc chiếc áo quây, em đẩy vòm ngực lên rồi đứng trước gương chụp ảnh nhoay nhoáy.

Vừa đi làm về, tôi đã thấy cô em gái ưỡn ẹo trước gương để thử chiếc áo quây. Tôi hơi giật mình và có chút bàng hoàng vì em tôi mới học lớp 9. Đứng ngoài cửa quan sát để con bé không nhìn thấy mình, tôi lặng lẽ quan sát xem em gái sẽ làm gì với chiếc áo hở hang đó. Nó đang sung sướng thử chiếc áo quây màu trắng, ngắn cũn cỡn, để lộ các đường cong trên cơ thể của người con gái đang tuổi lớn.

Không chỉ vậy, nó còn cố tình đẩy chiếc áo quây xuống, để lộ cả vòm ngực đang độ phát triển của mình, rồi vừa tạo dáng, vừa cầm máy ảnh bấm nhoay nhoáy. Không ngờ con bé còn nhỏ tuổi, không có sự kiểm soát của bố mẹ và chị gái đã bắt đầu "nổi loạn", đua đòi theo đám bạn ăn chơi.

Tôi giả vờ ho lên một tiếng để em biết mình đã về. Đặt chiếc máy ảnh xuống giường, thay vội chiếc áo quây, nó lắp bắp thanh minh: “Cái Phượng Anh cho em để em mặc trong”. Con bé Phượng Anh vốn là con nhà giàu, ăn chơi, đua đòi nổi tiếng cả khu phố. Từ khi em gái chơi thân, tôi đã nhiều lần nhắc nhở nhưng em tôi vẫn một mực khẳng định, sẽ không bao giờ a dua theo bạn.

Lúc đó, tôi chỉ biết lớn tiếng răn đe: “Em trả lại ngay chiếc áo quây và không bao giờ được phép ăn mặc, chụp hình như thế nữa! Còn nhỏ không lo học hành, chỉ đua đòi mấy thứ vớ vẩn”. Biết tôi bắt được thóp, em gái chỉ biết lí nhí: “Vâng ạ”.

Phát hoảng khi em gái thích khoe ngực - 1

Tôi sững sờ khi phát hiện ra bao nhiêu hình ảnh em gái khoe ngực, khoe chân trên trang facebook cá nhân (Ảnh minh họa)

Bố mẹ tôi bận việc cơ quan, đi làm từ sáng đến tối mịt mới về. Còn tôi mới xin việc ở một công ty tư nhân nên cũng không có nhiều thời gian để chăm sóc, gần gũi em gái. Sống tự do, lại không được bố mẹ và chị quan tâm nhiều, em tôi đã bị đám bạn xấu lôi kéo.

Tôi thực sự lo lắng cho đứa em gái đang tuổi ăn, tuổi lớn của mình. Không biết trước khi tôi phát hiện ra chuyện này, em đã làm điều gì dại dột chưa? Trong lòng tôi như có lửa đốt khi cô em gái ngoan hiền ngày nào bỗng ăn diện, đỏm dáng lên trông thấy.

Rồi tôi ngầm theo dõi lịch sử em dùng máy tính của em và sững sờ khi phát hiện ra bao nhiêu hình ảnh em gái khoe ngực, khoe chân trên trang facebook cá nhân. Bên cạnh đó là những lời bình luận, tán dương của những người gã trai ở đẩu ở đâu với những lời lẽ rất khiêu khích, ỡm ờ...

Khi phát hiện ra điều đó, tôi dọa em gái sẽ kể cho bố mẹ nghe tất cả mọi chuyện. Sợ hãi, em tôi rối rít  van xin tôi đừng nói với bố mẹ và ngoan ngoãn kể lại tường tận lại mọi việc cho tôi. Rằng, em thích khoe ngực và chụp ảnh hở hang như vậy là vì mấy cô bạn gái của em bàn nhau rằng, con trai chỉ thích gái xinh và rất thích soi ngực con gái, chính vì thế nên nếu mình có lợi thế đó thì rất được nhiều người để ý. Cũng vì vậy mà em và đám bạn rủ nhau ăn mặc gợi cảm rồi chụp ảnh đăng lên trang facebook cá nhân. Tuy có nhiều người làm quen nhưng em chỉ mới đi uống nước mới đám bạn trai mới có một lần thôi.

Hôm đó, tôi đã ngồi phân tích tường tận cho em gái hiểu tác hại của những việc làm đó. Nếu em tôi bị lừa sẽ gây ra những hậu quả vô cùng nghiêm trọng. Tôi bảo em gái nên đầu tư thời gian vào việc học, lên thư viện đọc sách hay đi học thêm một lớp tiếng Anh... vừa học, vừa kết bạn, còn bổ ích gấp vạn lần cái trò ăn mặc vớ vẩn, chụp ảnh linh tinh đăng lên mạng.

Tôi cũng đã từng trải qua tuổi mới lớn như em nên tôi biết rằng, em rất cần sự quan tâm, chăm sóc từ phía gia đình. Và tôi cảm thấy thật may mắn vì hôm đó đã phát hiện ra sự việc ấy... nếu không, không biết em tôi sẽ sa đà vào những trò vô bổ đó đến bao giờ?

Xem thêm các bài viết liên quan:

Ngực lép thì đã sao?

Thiếu nữ nổi cáu vì bị soi ngực khủng

"Phát ớn" với đồng nghiệp ăn mặc hở hang

Elly Trần lại khoe ngực "khủng"

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Lệ Thu ([Tên nguồn])
Giới trẻ ngày nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung