Phát hiện chồng và nhân tình quấn quýt trên giường, vợ làm điều kinh hoàng

Chủ Nhật, ngày 11/04/2021 10:00 AM (GMT+7)

Tìm kiếm khắp nơi, Marie phát hiện chồng cô và người phụ nữ tên Leslie đang quấn chặt lấy nhau. Lúc này, không còn giữ được lý trí, Marie đã làm điều kinh hoàng.

Mới đây, đài truyền hình Balitang Amianan, Philippines đã đưa tin về một vụ đánh ghen kinh hoàng. Vì nóng giận khi thấy chồng và "tiểu tam" đang say sưa ân ái, người vợ đã điên cuồng dùng dao tấn công cô nàng "tiểu tam", khiến đối phương suýt chút nữa mất mạng. 

Theo thông tin đăng tải, vụ việc xảy ra ở Mangaldan, Pangasinan. Cô Leslie và bạn mình đã đến nhà của nhân tình mua khoai lang, đồng thời cũng nhân tiện chúc mừng sinh nhật anh này. 

Trong lúc 3 người đang vui vẻ uống rượu ăn mừng sinh nhật thì bất ngờ Marie, vợ của người đàn ông trở về. Tận mắt nhìn thấy cảnh tượng chồng chè chén vui vẻ với 2 người phụ nữ, Marie vô cùng rất tức giận và yêu cầu 2 người này phải rời đi ngay lập tức.

Phát hiện chồng và nhân tình quấn quýt trên giường, vợ làm điều kinh hoàng - 1

Bị cơn ghen che mắt, cô Marie điên cuồng tấn công "tiểu tam". - Ảnh minh họa.

Xong xuôi, vốn nghĩ rằng hai người phụ nữ quyến rũ chồng cô đã bỏ đi, Marie cũng bình tĩnh lại. Chẳng ngờ, ngay sau đó Marie phát hiện chồng mình cũng không thấy tăm hơi. 

Tìm kiếm khắp nơi, Marie phát hiện chồng cô và người phụ nữ tên Leslie đang quấn chặt lấy nhau, ân ái nồng nhiệt. Lúc này, không còn giữ được lý trí, Marie lao vào tấn công Leslie một cách điên cuồng. Cô dùng con dao đem theo đâm liên tục vào cánh tay và âm đạo của Leslie, khiến nạn nhân trọng thương. Đồng thời, Marie cũng không quên trừng phạt người chồng trăng hoa, bội bạc. 

Sau đó, biết không trốn tội được, Marie đến đồn cảnh sát đầu thú. Hiện, cảnh sát đã chuyển hồ sơ sang cơ quan tư pháp nhưng công tố viên vẫn chưa có thông báo truy tố liên quan. 

Leslie và chồng của bị cáo Marie đều đang được điều trị trong bệnh viện. 

Nguồn: http://danviet.vn/phat-hien-chong-va-nhan-tinh-quan-quyt-tren-giuong-vo-lam-dieu-kinh-hoang-5020...

Đi đánh ghen, vợ bị nhân tình của chồng cào rách mặt

Bị chửi mắng thậm tệ, tiểu tam bất ngờ rút ra con dao tiện dụng đã chuẩn bị từ trước và chém loạn vào người đối...

Theo Tư Tuyền (Theo QQ) (Dân Việt)
sự kiện Những chuyện gia đình
Báo lỗi nội dung