Phát hiện chồng sắp cưới là em họ 5 đời, cô gái có quyết định gây sốc

Một người mẹ kiên quyết ngăn cản đám cưới của con gái với anh họ cách 5 đời đang gây ra nhiều tranh cãi trên mạng xã hội Reddit.

Mới đây một người phụ nữ lớn tuổi đã dùng mạng xã hội Reddit để chia sẻ câu chuyện gia đình. Con gái bà sắp kết hôn, tuy nhiên khi tìm hiểu về con rể tương lai, người phụ nữ này phát hiện có mối quan hệ họ hàng. Nhìn vào cuốn phả hệ, người phụ nữ dùng tài khoản Reddit có tên throwaway474*** phát hiện người bạn trai chính là em họ của con gái. Mặc dù vậy mối liên hệ này không thực sự sâu đậm bởi đã cách đến 5 đời.

Phát hiện chồng sắp cưới là em họ 5 đời, cô gái có quyết định gây sốc - 1

Cô gái quyết tâm lấy em họ 5 đời (Ảnh minh họa)

Thế nhưng, người mẹ vẫn kiên quyết ngăn cấm con gái tổ chức hôn lễ. Bà cho rằng đây là mối quan hệ loạn luân và không thể chấp nhận một người con rể là cháu họ. Mối quan hệ giữa hai mẹ con đã trở nên vô cùng căng thẳng sau quyết định này.

Cô gái vẫn một mực đòi lấy chàng trai. Để cưới được người mình yêu, cô gái sẽ tự trả mọi khoản chi phí trong hôn lễ mà trước đây mẹ cô hứa sẽ tài trợ. Thậm chí, người mẹ còn tiết lộ con gái sẽ không nhìn mặt bà nếu bà cương quyết phản đối hôn nhân.

Người mẹ sau khi chia sẻ câu chuyện lên mạng xã hội Reddit cũng không hoàn toàn được ủng hộ. Nhiều tài khoản bình luận người mẹ đã quá khắt khe hoặc cố tình lấy lý do họ hàng để ngăn cản hôn nhân của con gái.

"Họ hàng 5 đời thì hoàn toàn không phải loạn luân theo nhiều nghĩa. Trên luật pháp, họ có quyền lấy nhau. Trên khoa học, đây cũng không phải hôn nhân cận huyết nên những đứa bé sẽ ra đời khỏe mạnh", "Bà mẹ đã vô lý khi dùng lý do này, tôi thấy 2 bạn trẻ không hề có lỗi", "Tôi dám cá là bà mẹ không thích chàng trai ở một điểm khác nên cố tình lấy lý do họ hàng để phản đối đám cưới".

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có nhiều bình luận tỏ ra thông cảm với hành động của người mẹ: "Dù hôn nhân không ảnh hưởng gì đến pháp lý nhưng dù sao cũng không dễ chấp nhận cháu họ thành con rể", "Mẹ nào cũng yêu con, tôi tin bà ấy có lý khi kiên quyết ngăn cản hôn sự này".

Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/phat-hien-chong-sap-cuoi-la-em-ho-5-doi-co-gai-co-quyet-dinh-gay-soc-...

Đám cưới đối diện nhà nhau, cô dâu chỉ mất 10 giây để về thăm ngoại

Nhà cô dâu, chú rể chỉ cách nhau một con đường khiến bà con lối xóm đi đám cưới phân vân không biết nên rẻ phải, rẽ...

Chia sẻ
Theo Huyền Anh (Tổng hợp Reddit) (Dân Việt)
Giới trẻ 2022 Xem thêm
Báo lỗi nội dung