Ông nội ghét bỏ cháu trai bỗng nhiên yêu chiều, con dâu biết lý do liền đuổi khỏi nhà

Người phụ nữ đã đuổi bố chồng ra khỏi nhà và cấm không cho ông gặp mặt cháu nội lần nào nữa.

Mới đây, một người phụ nữ đến từ Mỹ đã chia sẻ câu chuyện về gia đình của mình lên mạng xã hội Reddit và lập tức khiến dư luận "dậy sóng" dữ dội.

Theo đó, người phụ nữ và bạn trai đã có 6 năm bên nhau trước khi "đường ai nấy đi" do cô phải về quê chăm sóc mẹ già bệnh tật. Thế nhưng, vào khoảng 1 năm rưỡi sau, cặp đôi quyết định nối lại tình xưa do nhận ra vẫn còn tình cảm với đối phương.

Một thời gian sau, người phụ nữ phát hiện mình đã mang thai. Tuy nhiên, cô cho biết mình chưa bao giờ nhận được sự yêu quý của bố chồng. Kể cô hạ sinh đứa trẻ, ông vẫn tỏ thái độ ghét bỏ cháu trai ra mặt.

Ông nội ghét bỏ cháu trai bỗng nhiên yêu chiều, con dâu biết lý do liền đuổi khỏi nhà - 1

Ảnh minh họa.

"Khi biết tôi mang thai, ông ấy đã thẳng thắn nói rằng đứa trẻ không phải là con của chồng tôi. Chưa dừng lại ở đó, ông ấy còn đi nói chuyện này cho tất cả mọi người biết, bao gồm cả bạn bè, hàng xóm, đồng nghiệp, thậm chí cả người lạ, rằng tôi đã lừa con trai ông ấy, khiến anh phải nuôi con của kẻ khác.

Tất nhiên, chồng tôi không tin, mẹ và em trai của anh ấy cũng vậy nhưng chị gái anh ấy thì khác. Bố chồng tôi đề nghị xét nghiệm ADN nhưng tôi không đồng ý", người phụ nữ kể lại.

Bất chợt một ngày, ông ấy thay đổi 180 độ, mừng rỡ ôm ấp đứa trẻ. Thì ra, ông ta đã lén xét nghiệm AND và kết quả chứng minh họ là ruột thịt của nhau. Nghe được lý do, người phụ nữ lập tức đuổi bố chồng ra khỏi nhà và yêu cầu ông ta không bao giờ được đến gần con trai cô một lần nữa.

Ông nội ghét bỏ cháu trai bỗng nhiên yêu chiều, con dâu biết lý do liền đuổi khỏi nhà - 2

Ảnh minh họa.

Câu chuyện trên sau khi được chia sẻ đã trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội Reddit. Đa số đều bày tỏ sự tán thành với quyết định của người phụ nữ và cho rằng hành động của bố chồng đã xúc phạm nghiêm trọng đến danh dự của cô.

Một số bình luận đáng chú ý:

"Hành động xét nghiệm ADN mà không có sự đồng thuận của mẹ ruột của ông ấy là hành vi xúc phạm cô, gia đình cô, mối quan hệ của vợ chồng cô"; "Chẳng phải đây là hành vi xâm phạm quyền riêng tư của người khác hay sao?"; "Bố chồng bạn nên biết điều mà xin lỗi đi chứ"; "Bố chồng bạn thật kỳ cục khi làm điều tồi tệ đó, chị chồng bạn cũng không khác gì. Bạn làm vậy là đúng lắm, tự tách mình và gia đình nhỏ ra khỏi những thành phần độc hại".

Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/ong-noi-ghet-bo-chau-trai-bong-quay-sang-yeu-chieu-con-dau-biet-...

Cô giáo Tiếng Anh nổi như cồn vì quá nóng bỏng 3 năm trước giờ ra sao?

Với Thanh Nhàn, sự nổi tiếng đi kèm với tai tiếng khi cô nàng được mệnh danh là “nữ giáo viên sexy nhất Việt Nam”.

Chia sẻ
Theo Linh Chi (T/h) (Đời sống & Pháp luật)
Tình yêu giới trẻ hiện nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung