"Ông chú" U50 tung chiêu ảo thuật chinh phục nữ nhân viên spa xinh đẹp

Thứ Sáu, ngày 17/01/2020 00:10 AM (GMT+7)

Chương trình Bạn muốn Hẹn hò đã chứng kiến cặp đôi không còn trẻ nhưng vẫn vô cùng lãng mạn.

Trong chương trình Bạn muốn Hẹn hò tập 569, khán giả đã ấn tượng mạnh với nhân vật nam Nguyễn Hữu Huệ Nhân. Anh đã 45 tuổi, là một ảo thuật gia chuyên nghiệp. “Lão tướng” U50 không ngần ngại chia sẻ hết những điểm yếu của bản thân và có nhiều lúc khiến nhân vật nữ và cả trường quay sửng sốt.

"Ông chú" U50 tung chiêu ảo thuật chinh phục nữ nhân viên spa xinh đẹp - 1

Huệ Nhân thừa nhận tính tình hơi "kẹo"

"Ông chú" U50 tung chiêu ảo thuật chinh phục nữ nhân viên spa xinh đẹp - 2

Anh đã từng rút ruột phong bì mừng đám cưới

Theo chia sẻ của Huệ Nhân, anh là người có tính “kẹo”. Anh luôn tính toán chi li những việc liên quan đến tài chính. Thậm chí anh chàng ảo thuật gia không ngần ngại “rút lõi” phong bì mừng đám cưới vì cảm thấy tiếc tiền.

Đây cũng là lý do khiến Huệ Nhân tan vỡ cả 2 mối tình trong quá khứ. Cô người yêu đầu tiên cho rằng Huệ Nhân chưa chín chắn khi không chủ động thanh toán tiền mỗi lần hẹn hò.

Ở mối tình thứ 2, Huệ Nhân đã trả tiền cả 3 cuộc hẹn nhưng không thấy thoải mái. Anh có nhắn tin bày tỏ cảm xúc với bạn gái và rồi sau đó họ chia tay. Huệ Nhân thừa nhận thấy mừng khi mối quan hệ này không đi đến đâu.

"Ông chú" U50 tung chiêu ảo thuật chinh phục nữ nhân viên spa xinh đẹp - 3

Huệ Nhân chia sẻ lý do đổ vỡ những mối tình trong quá khứ

Việc Huệ Nhân chân thành bày tỏ quan điểm cá nhân tưởng như sẽ khiến nhân vật nữ chê cười, nhưng không phải vậy. Bạn nữ Nguyễn Thị Cẩm Tuyết, 35 tuổi, đang làm nhân viên spa đã nhìn vào điểm tích cực của Huệ Nhân để cởi mở trò chuyện.

Khi hàng rào được mở ra, Huệ Nhân có dịp phô diễn sở trường ảo thuật. Ngay trên sân khấu, anh đã biến hóa ra một bông hoa hồng, một con heo đất là một tờ tiền 100.000. Khi trao tặng món quà cho Cẩm Tuyết, lão tướng U50 nhắn nhủ: “Anh sẽ đi kiếm tiền, em là người giữ tiền và làm cho tiền nảy nở để chúng ta mua nhà”.

Tấm chân tình của Huệ Nhân đã khiến trái tim Cẩm Tuyết rung động. Cô nàng cũng không ngần ngại “thưởng nóng” cho đối phương một liệu trình spa vai gáy ngay trên sân khấu Bạn muốn Hẹn hò.

"Ông chú" U50 tung chiêu ảo thuật chinh phục nữ nhân viên spa xinh đẹp - 4

Cẩm Tuyết cảm động trước sự chân thành của Huệ Nhân

"Ông chú" U50 tung chiêu ảo thuật chinh phục nữ nhân viên spa xinh đẹp - 5

Cặp đôi đã đồng ý cho nhau cơ hội hẹn hò

Ở thời khắc quan trọng nhất là quyết định hẹn hò. Cẩm Tuyết đã khiến Huệ Nhân hú vía khi nút bấm bị trục trặc. Sau khi sự cố được khắc phục, Cẩm Tuyết và Huệ Nhân đã chính thức trao cho nhau cơ hội hẹn hò.

Hy vọng rằng hai bạn sẽ có được kết thúc viên mãn để nhận món quà cưới 1 cây vàng mà bố của Huệ Nhân đã 80 tuổi hứa sẽ trao tặng.

Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/ong-chu-u50-tung-chieu-ao-thuat-chinh-phuc-nu-nhan-vien-spa-xinh-dep-...

Nhờ Bạn muốn hẹn hò, nữ giảng viên và giám đốc điển trai đã nên duyên trong năm mới

Cặp đôi Xuân Hòa - Phạm Dung trong chương trình Bạn muốn hẹn hò đã đăng ký kết hôn.

Theo Huyền Anh (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Bạn muốn hẹn hò
Báo lỗi nội dung