Nữ triệu phú Malaysia khổ sở vì quá giàu

Sự kiện: Giới trẻ 2022

Cô thừa nhận rằng, cô nhiều lần bị đem ra làm trò đùa, bị mọi người chế giễu.

Safiey Ilias được biết đến như là một bà trùm mỹ phẩm đầy quyền lực ở Malaysia. Vào tuần trước, cô đã từ chối lời mời từ các nhân vật Hồi giáo nổi tiếng ở Datuk Seri Zulkifli Mohamad.

Nữ triệu phú Malaysia khổ sở vì quá giàu - 1

Đăng trên Instagram, cô viết: "Không phải tôi không muốn gặp những người này, nhưng xã hội đang quá kỳ vọng về tôi. Nếu gặp họ, tôi phải thay đổi trở lại thành một người đàn ông".

Trang Malay Mail tiết lộ rằng, những người này đã sử dụng từ "saudara" trong ngôn ngữ Malay để mô tả những người phụ nữ chuyển giới.

Nữ triệu phú Malaysia khổ sở vì quá giàu - 2

Safiey Ilias tự hào với gần 1 triệu lượt người theo dõi trên Instagram, tạo điều kiện để cô phát triển ngành công nghiệp mỹ phẩm trắng da của mình. Cô thường xuyên chia sẻ cuộc sống xa hoa trong những bộ bikini trên những du thuyền sang trọng và kỳ nghỉ sang trọng.

Nữ triệu phú Malaysia khổ sở vì quá giàu - 3

Cô cũng chia sẻ những thay đổi của cơ thể và bí quyết để ngày càng trở nên nữ tính, quyến rũ. Năm 2016, cô quyết định sẽ tiếp tục cuộc sống của mình trong hình dạng một người phụ nữ, sau khi cố gắng sống như một người đàn ông trước đó.

Nữ triệu phú Malaysia khổ sở vì quá giàu - 4

Ilias thừa nhận rằng, cô nhiều lần bị đem ra làm trò đùa, bị mọi người chế giễu, nhưng vượt qua tất cả cô thật sự khao khát được sống như một người phụ nữ.

Nữ triệu phú Malaysia khổ sở vì quá giàu - 5

Ở Malaysia, việc quan hệ tình dục đồng tính là bất hợp pháp, đất nước này ngày càng khắt khe hơn với người chuyển giới. Năm vừa qua, số lượng người chuyển giới tăng đột biến gây ra những vụ tấn công tình dục rất đau lòng.

Thủ tướng Mahathir Mohamed nhấn mạnh, LGBTQ+ (người đồng tính, dị tính) là một khái niệm của riêng người phương Tây.

Cô gái 28 tuổi trở thành triệu phú bằng cách không ngờ

Không phải 'chiêu thức' lương 5 triệu mua nhà 3 tỷ, gia đình phá sản đã giúp cô gái 28 tuổi trở thành triệu phú...

Chia sẻ
Theo PHAN HẰNG (THEO DAILYMAIL) (Dân Việt)
Giới trẻ 2022 Xem thêm
Báo lỗi nội dung