Cô dâu mặc váy cưới gợi cảm bất chấp trời lạnh -3 độ gây tranh cãi

Chủ Nhật, ngày 13/01/2019 09:00 AM (GMT+7)

Trong cái rét -3 độ, hình ảnh cô gái mặc chiếc váy cưới mỏng tang bất chấp thời tiết khiến cho cư dân mạng phải thốt lên rằng đây chính là “cô dâu băng giá” trong truyền thuyết.

Sự kiện:

Giới trẻ 2019

Cô dâu mặc váy cưới gợi cảm bất chấp trời lạnh -3 độ gây tranh cãi - 1

Thời gian gần đây trên mạng xã hội Trung Quốc đang lan truyền bức ảnh cô dâu đang mặc một chiếc váy cưới rất mỏng, lúc đó nhiệt độ bên ngoài thậm chí là thấp hơn -3 độ. Trong thời tiết như vậy, cô vẫn chọn một chiếc váy cưới có vẻ như là phù hợp với mùa hè cho lễ cưới của mình. Nhiều người đã bày tỏ sự ngưỡng mộ và khâm phục độ chịu đựng của cô dâu này, để không phải hối tiếc và xinh đẹp nhất cô đã bất chấp chịu đựng cái rét buốt da buốt thịt như vậy.

Cô dâu mặc váy cưới gợi cảm bất chấp trời lạnh -3 độ gây tranh cãi - 2

Một cư dân mạng cho hay: “Mặc dù có những bộ váy cưới dành riêng cho mùa đông, nhưng cô gái này lại chọn chiếc váy cưới mùa hè cho đám cưới của mình. Trang phục cưới truyền thống của Trung Quốc sẽ phù hợp hơn trong thời tiết này mặc dù thiết kế váy cưới của phương Tây khá đẹp, tuy nhiên nó thật sự không thích hợp trong hoàn cảnh này”.

Từ những bức ảnh có thể thấy rằng các vị quan khách xung quanh cô dâu đều mặc áo khoác hoặc áo lạnh rất dày, thậm chí người ta còn mặc quần cotton rất ấm áp, duy chỉ có duy nhất cô dâu là mặc bộ trang phục mỏng tanh. Nhiều người thắc mắc tại sao chú rể lại có thể để cô dâu chịu đựng cái lạnh trong chiếc váy cưới như thế.

Cô dâu mặc váy cưới gợi cảm bất chấp trời lạnh -3 độ gây tranh cãi - 3

Một cô gái giấu tên bày tỏ: “Có thể cô dâu đã phải cố chịu đựng với mong muốn lễ cưới được diễn ra được hoàn hảo nhất, nhưng là một người đàn ông, là chồng của cô ấy, tại sao lại có thể để vợ mình phải chịu một cực hình như vậy. Làm chồng là phải biết bảo vệ vợ trong những lúc như thế này”.

Trong đám cưới này, nếu nhìn kỹ mọi người sẽ thấy được bàn tay của cô dâu đang run lên vì lạnh, nhưng miệng vẫn phải cố mỉm cười. Mặc dù đó có thể là một đám cưới trong mơ, nhưng việc một mình cô dâu phải chịu đựng như vậy là điều không đáng, có lẽ trong mắt cô ấy sự hy sinh của mình là điều nên làm chăng.

Cô dâu mặc váy cưới gợi cảm bất chấp trời lạnh -3 độ gây tranh cãi - 4

Một số người nói thêm rằng nếu đưa ra lựa chọn giữa kết hôn suôn sẻ và cảm lạnh, họ sẽ chọn việc kết hôn được diễn ra như ý muốn nhất. Hôn nhân là một sự kiện lớn của cả cuộc đời, do đó họ sẽ chấp nhận việc cảm lạnh. Cô dâu này xứng đáng được mọi người vinh danh là “cô dâu băng giá” của mùa đông năm nay.

Phù dâu xinh đẹp bị khách nam tốc váy sàm sỡ trên đường đưa dâu

Cô phù dâu bị các khách nam kéo ra ngoài rồi sàm sỡ giữa đường trong khi rất nhiều người chứng kiến nhưng không một...

Theo Phan Hằng - MRTTW (Dân Việt)

sự kiện Giới trẻ 2019