Nữ nghệ sỹ xinh đẹp dùng ngực vẽ tranh

Thứ Ba, ngày 31/12/2013 08:57 AM (GMT+7)

Nữ nghệ sỹ xinh đẹp California đã dùng ngực của mình để tạo ra các tác phẩm nghệ thuật đặc sắc.

Marcey Hawk - cô nghệ sĩ đặc biệt táo bạo và tài năng này đã sử dụng bộ ngực của mình để tạo nên những kiệt tác ấn tượng. Bức tranh của cô được phối bằng nhiều màu sắc hỗn hợp, cùng với những góc và hướng khác nhau của ngực để tạo ra những con mắt đa dạng trong tác phẩm của mình.

5 cách vẽ mà cô thường sử dụng nhất: vẽ bằng cả bộ ngực, vẽ bằng “nhũ hoa”, vẽ bằng đỉnh của “nhũ hoa”, chấm xoáy bằng cả bộ ngực và một phương pháp mới nhất mà cô đặt tên là “cọ ngực”. Sau khi hoàn thành các tác phẩm của mình, cô đã rao bán trên mạng với mức giá  $500 (hơn 10 triệu đồng Việt Nam).

Sau khi tạo ra tác phẩm đầu đời của mình vào năm 2006, cô gái đến từ California này đã tạo ra hàng nghìn những bức tranh khác và cô đã bán chúng trên mạng với nickname “họa sĩ ngực”.

Nữ nghệ sỹ xinh đẹp dùng ngực vẽ tranh - 1

Chân dung Marcey- cô gái chỉ sử dụng duy nhất bộ ngực của mình để vẽ tranh. Cô đã có những lượng fan nhất định, trong đó có cả những người nổi tiếng như Russell Brand and Hugh Hefner

Marcey đã nói rằng: “Thứ nghệ thuật mà tôi tạo ra là một cái gì đó vừa thân mật, quyến rũ, lại vừa bùng cháy và độc đáo với một chút thay đổi trong cách vẽ. Tôi gọi nó là sự hỗn loạn trừu tượng". Cô bắt đầu dùng bộ ngực của mình thay thế hoàn toàn bút vẽ từ sau lần tôi tình cờ được xem một nghệ sỹ nọ vẽ tác phẩm của họ bằng cách nhỏ những giọt sơn trên cơ thể khỏa thân. Sau đó, người họa sỹ ấy đã cuộn mình xung quanh một tấm vải lớn. Điều này làm cô thực sự kinh ngạc và nó đã tạo niềm cảm hứng cho cô.

Sau khi được xem người nghệ sỹ ấy thể hiện, cô đã về thử với bộ ngực của mình và thật không ngờ, nó đem lại cho cô sự thành công ngoài mong đợi đến vậy. Cô chia sẻ rằng: "Người mà ảnh hưởng nhất tới phong cách nghệ thuật của mình đó là Jackson Pollock và Vincent Van Gogh".

Nữ nghệ sỹ xinh đẹp dùng ngực vẽ tranh - 2

Marcey đã quyên góp một phần không nhỏ thu nhập của mình từ việc bán tranh cho Susan G Komen- quỹ nạn nhân chống ung thư. Ngoài ra, cô gái trẻ này cũng tạo cho mình một phong cách độc đáo đáng ngưỡng mộ trên toàn thế giới: “Những bức tranh của tôi đã được xuất xưởng trên khắp thế giới, từ Anh sang Úc và mọi người có thể thấy tác phẩm của tôi trên hầu hết nước Mỹ. - Cô cho hay.

“Tôi luôn được thỏa sức sáng tạo với phong cách vẽ của mình, vì vậy tôi đã cho ra đời rất nhiều tác phẩm đa dạng chỉ từ màu và ngực. “Chấm và xoáy” là cách tôi hay dùng nhất. Với cách này, tôi sử dụng kết hợp ngực của mình chấm, rồi xoáy màu tự do trên giấy" - Marcey chia sẻ . Phong cách mới nhất của cô được mọi người ủng hộ nhất, đó là vẽ tranh chỉ dùng “đỉnh của nhũ hoa”. Cô dùng cách này vẽ trên vải đã được sơn lót trong một màu đồng nhất. Trong khi màu trên vải còn chưa khô, cô sử dụng 1/4 núm vú đã được nhuộm màu để đưa đẩy, quết xung quanh.

Clip Marcey chia sẻ về công việc vẽ tranh của mình

Xem các hình ảnh của họa sỹ ngực:

Nữ nghệ sỹ xinh đẹp dùng ngực vẽ tranh - 3

Marcey đã dùng một phần tiền giá trị của những bức ảnh cô bán được để ủng hộ vào quỹ chống ung thư vú Susan G Komen

Nữ nghệ sỹ xinh đẹp dùng ngực vẽ tranh - 4

Nữ nghệ sỹ xinh đẹp dùng ngực vẽ tranh - 5

Nữ nghệ sỹ xinh đẹp dùng ngực vẽ tranh - 6

Hai nhân vật nổi tiếng Russell Brand and Hugh Hefner đã mua những tuyệt tác của Marcey

Nữ nghệ sỹ xinh đẹp dùng ngực vẽ tranh - 7

 Marcey đã dùng một hỗn hợp các màu sắc và các góc cạnh khác nhau của ngực mình để tạo hình cho bức tranh

Nữ nghệ sỹ xinh đẹp dùng ngực vẽ tranh - 8 Nữ nghệ sỹ xinh đẹp dùng ngực vẽ tranh - 9

Marcey cho biết: “Thứ nghệ thuật mà tôi tạo ra là một cái gì đó vừa thân mật, quyến rũ, lại vừa bùng cháy và độc đáo với một chút thay đổi trong cách vẽ. Tôi gọi nó là sự hỗn loạn trừu tượng"

Nữ nghệ sỹ xinh đẹp dùng ngực vẽ tranh - 10

(Bắt đầu công việc vẽ tranh hoàn toàn bằng ngực từ năm 2006, cô gái đến từ Carlifornia này đã bán được rất nhiều bức đáng giá tới $500

Xem thêm các bài viết liên quan:

Nữ nghệ sỹ xinh đẹp dùng ngực vẽ tranh - 11

DJ xinh đẹp thích nổi loạn

Nữ nghệ sỹ xinh đẹp dùng ngực vẽ tranh - 12

Sinh viên Sư phạm khoe vai trần quyến rũ

Nữ nghệ sỹ xinh đẹp dùng ngực vẽ tranh - 13

MC xinh đẹp khoe sắc trẻ xuân thì

Theo Thanh Trà (Theo dailymail) (Khampha.vn)
sự kiện Giới trẻ ngày nay