Nữ kế toán 7 năm yêu trai đồng tính, tìm thấy chân tình ở Bạn muốn Hẹn hò

Lê Thành Phượng đã lãng phí 7 năm thanh xuân với một chàng trai đồng tính. Tuy nhiên, cô gái Bình Dương đã tìm thấy hạnh phúc ở chương trình Bạn muốn Hẹn hò.

Nữ kế toán 7 năm yêu trai đồng tính, tìm thấy chân tình ở Bạn muốn Hẹn hò - 1

Tiến Dũng đủ ấm áp để khiến trái tim Thành Phượng rung động

Chương trình Bạn muốn Hẹn hò tập 612 chứng kiến một trường hợp đặc biệt. Nhân vật nữ chính đã trải qua lịch sử tình trường rất éo le khi yêu nhầm một chàng trai không "chuẩn men".

Cô gái đó là Lê Thành Phượng, 33 tuổi đến từ Bình Dương và đang làm kế toán thuế. Thành Phượng chia sẻ mối tình đầu kéo dài 7 năm nhưng kết thúc không trọn vẹn.

Nguyên nhân chia tay đã khiến tất cả phải sốc khi bạn trai của Thành Phượng thuộc về giới tính thứ 3. Anh chàng này không thích con gái nhưng Thành Phượng không đủ tỉnh táo cũng như trải nghiệm để phát hiện sớm.

Nữ kế toán 7 năm yêu trai đồng tính, tìm thấy chân tình ở Bạn muốn Hẹn hò - 2

Mối tình đầu của Thành Phượng là chàng trai có giới tính thứ 3

Sau cú sốc đó, nữ kế toán không thể lấy lại thăng bằng. Cho dù có quen thêm một người nhưng cũng chỉ kéo dài 6 tháng. Đến Bạn muốn Hẹn hò, Thành Phượng không đặt yêu cầu quá cao về mẫu bạn trai lý tưởng. Cô chỉ cần một người đàn ông vui vẻ, sâu sắc và biết phấn đấu vươn lên trong cuộc sống.

Chương trình đã khéo léo lựa chọn Dương Tiến Dũng. Người đàn ông này đủ trưởng thành ở tuổi 38, có công việc ổn định là chuyên viên lắp đặt thiết bị chuồng trại. Ngoài ra, Tiến Dũng rất hiền lành, điềm tĩnh.

Nữ kế toán 7 năm yêu trai đồng tính, tìm thấy chân tình ở Bạn muốn Hẹn hò - 3

Tiến Dũng là người đàn ông chững chạc và điềm tĩnh

Chính vì tính cách đó nên Tiến Dũng không có dấu ấn sâu đậm nào trong tình yêu. Anh đã trải qua 3 mối tình nhưng dài nhất cũng chỉ được 6 tháng. Có lẽ Tiến Dũng không đủ ngọt ngào, lãng mạn để giữ lửa trong các mối quan hệ.

Tuy nhiên khi gặp Thành Phượng, Tiến Dũng lại bất ngờ trở nên mạnh mẽ. Sau khi hàng rào chắn mở ra, chàng trai 38 tuổi thể hiện 2 bài hát với chất giọng đầy nội lực. Không những vậy, Tiến Dũng còn nhanh chóng đề cập đến vấn đề kết hôn bởi cả hai đều lớn tuổi.

Tiến Dũng khẳng định sẽ bố trí lại công việc, hạn chế đi công tác. Thậm chí anh còn tính toán để cả hai được gần nhau nhất, xóa nhòa khoảng cách giữa Buôn Mê Thuột và Bình Dương.

Nữ kế toán 7 năm yêu trai đồng tính, tìm thấy chân tình ở Bạn muốn Hẹn hò - 4

Đôi bạn đã đồng ý hẹn hò để cho nhau cơ hội tiến xa hơn

Trước sự quyết đoán và chân thành của Tiến Dũng, trái tim của cô nàng kế toán đã rung động trở lại. Cả hai cùng nhau bấm nút hẹn hò và cả trường quay đều nồng nhiệt vỗ tay tán thưởng cũng như chúc phúc cho Tiến Dũng và Thành Phượng.

Nguồn: http://danviet.vn/nu-ke-toan-7-nam-yeu-trai-dong-tinh-tim-thay-chan-tinh-o-ban-muon-hen-ho-50202...

Nữ chính nhảy cuồng nhiệt, đàng trai sợ bị “bắt nạt” nếu yêu nhau

Cô gái Mỹ Hạnh mới 21 tuổi nhưng đã thể hiện được cá tính mạnh mẽ, triết lý rõ ràng trong tình yêu. Chàng trai Anh Tuyến...

Chia sẻ
Theo Huyền Anh (Tổng hợp) (Dân Việt)
Bạn muốn hẹn hò Xem thêm
Báo lỗi nội dung