Nữ dân quân “đổ gục” khi anh công nhân xứ Nghệ hứa một điều

Thứ Hai, ngày 25/05/2020 16:00 PM (GMT+7)

Cô nàng dân quân thường trực có tính cách vô cùng mạnh mẽ đã bị chinh phục bởi sự chân thành, điềm đạm của anh công nhân cơ khí khi tham dự chương trình Bạn muốn Hẹn hò.

Nữ dân quân “đổ gục” khi anh công nhân xứ Nghệ hứa một điều - 1

Văn Mạnh và Thu Lan đã có kết đẹp ở Bạn muốn Hẹn hò tập 609

Thêm một cặp đôi nữa đã được tác hợp khi đến với chương trình Bạn muốn Hẹn hò. Cô gái Lê Thị Thu Lan và chàng trai Lê Văn Mạnh có tính cách tương đối khác biệt nhưng đó lại là sự bù trừ hợp lý để cả hai cùng cho nhau cơ hội kết duyên.

Chàng trai Lê Văn Mạnh, 36 tuổi, quê Nghệ An nhưng vào Đồng Nai lập nghiệp. Hiện tại anh đang làm công nhân cơ khí. Theo như lời tự giới thiệu, Văn Mạnh là người thật thà, biết lắng nghe, biết quan tâm chia sẻ. Đặc biệt, anh không hút thuốc, chơi bời nên đã tích cóp được một mảnh đất riêng.

Nữ dân quân “đổ gục” khi anh công nhân xứ Nghệ hứa một điều - 2

Văn Mạnh mới chỉ có một mối tình

Lê Văn Mạnh đã trải qua một mối tình kéo dài 4 năm. Tuy nhiên, sau khi chia tay mối tình đầu đó, chàng trai Nghệ An đã không yêu ai suốt 5 năm qua. Đến với chương trình Bạn muốn Hẹn hò, Lê Văn Mạnh mong muốn tìm được người bạn gái chung thủy, biết kính trên nhường dưới.

Trái với sự điềm tĩnh hiền lành của Văn Mạnh, cô nàng Lê Thị Thu Lan mang đến không khí vô cùng sôi nổi. Thu Lan, 28 tuổi, quê Đồng Nai. Cô giới thiệu là Lực lượng Dân quân Thường trực xã đồng thời kinh doanh online các mặt hàng thảo dược thiên nhiên.

Do môi trường quân sự hằng ngày tiếp xúc với quá nhiều đàn ông nên Thu Lan không có nhiều cảm xúc với bạn khác giới. Thêm nữa, cô nàng 28 tuổi có tính cách mạnh mẽ, tự lập nên không dễ dàng rung động.

Nữ dân quân “đổ gục” khi anh công nhân xứ Nghệ hứa một điều - 3

Thu Lan công tác trong môi trường quân sự

Nữ dân quân “đổ gục” khi anh công nhân xứ Nghệ hứa một điều - 4

Cô gái Đồng Nai chưa có mối tình chính thức nào

Thu Lan chỉ mới “say nắng” hai anh chàng thời còn đi học. Tuy nhiên, thời điểm  ngây ngô đó, cô không dám tiến xa và chỉ biết tập trung vào chuyện học hành. Vì vậy, đến thời điểm này, Thu Lan vẫn chưa có bất kỳ một mối tình chính thức nào.

Yêu cầu của Thu Lan không quá khó nhưng cũng không hề dễ dàng. Cô chỉ cần bạn trai chung tình, không chấp nhặt và có tính cầu tiến. Thế nhưng vế thứ 2 không phải ai cũng làm được đó là phải mang đến cho cô cảm giác bình yên, phải thể hiện đúng chất đàn ông để Thu Lan “cảm thấy mình là một người phụ nữ”.

Nữ dân quân “đổ gục” khi anh công nhân xứ Nghệ hứa một điều - 5

Thu Lan muốn tìm thấy một người đàn ông có thể chinh phục được mình

Khi hàng rào chắn được mở ra, Thu Lan đã có thiện cảm trước vẻ hiền lành nhưng không hề nhút nhát của Văn Mạnh. Chính sự điềm tĩnh, thật thà của chàng trai xứ Nghệ đã khiến trái tim nàng nữ dân quân rung động.

Không chỉ vậy, mấu chốt của buổi nói chuyện chính là quan điểm của Văn Mạnh về cuộc sống sau hôn nhân. Khi Thu Lan chia sẻ là người luôn hướng về gia đình nên sẽ dành nhiều thời gian cho bên ngoại. Văn Mạnh lập tức khẳng định: “Quan trọng là bên nội – bên ngoại phải bằng nhau. Nếu mình tiến tới với nhau, hai vợ chồng năm nay ăn tết nhà nội thì năm sau ăn tết nhà ngoại”.

Nữ dân quân “đổ gục” khi anh công nhân xứ Nghệ hứa một điều - 6

Văn Mạnh có quan điểm công bằng sau khi kết hôn

Nữ dân quân “đổ gục” khi anh công nhân xứ Nghệ hứa một điều - 7

Hai bạn trẻ đã đồng ý cho nhau cơ hội hẹn hò

Lời nói đó của Văn Mạnh đã khiến Thu Lan hoàn toàn yên tâm và nhanh chóng bấm nút hẹn hò. Cuối chương trình, MC Quyền Linh còn nhắn nhủ, Thu Lan hãy cứ là chính mình và chủ động trong mối tình này.

Nguồn: http://danviet.vn/nu-dan-quan-do-guc-khi-anh-cong-nhan-xu-nghe-hua-mot-dieu-502020255155911685.h...

“Phụ nữ xấu làm hỏng đời con cháu” và loạt câu nói “sốc óc” tại Bạn muốn hẹn hò

Dàn trai xinh, gái đẹp trở thành tâm điểm chỉ trích của cộng đồng mạng bởi phát ngôn gây sốc.

Theo Huyền Anh (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Bạn muốn hẹn hò