Nữ họa sỹ “tự sướng” với hình ảnh sáng tạo

Sự kiện: Giới trẻ ngày nay

Cô gái 26 tuổi Helene Meldahl đang làm mưa làm gió trên cộng đồng người dùng Instagram với những tấm ảnh "tự sướng" đầy sáng tạo.

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng quen với những tấm hình “tự sướng” qua gương quen thuộc, nhưng những tấm ảnh của Meldahl lại thể hiện một thế giới diệu kỳ hiếm gặp trong một rừng những gương mặt trên Instagram.

Trong suốt hơn một năm qua, nữ họa sỹ người Na Uy đã đăng tải lên tài khoản Instagram của cô hàng trăm bức ảnh với sự hòa trộn của ảnh chân dung và hình vẽ trên gương.

Meldahl chia sẻ, cô vẫn thường hay để lại lời nhắn hay hình vẽ trên gương phòng tắm cho người bạn chung phòng của mình. Một ngày cô biến hình vẽ trở thành một tấm ảnh tự sướng và đăng tải nó lên mạng xã hội. Thấy mọi người hưởng ứng nhiệt liệt nên cô cho rằng, việc sáng tạo thêm những bức ảnh mới lạ là điều rất hiển nhiên.

Hiện tại, có tới hàng ngàn người đang theo dõi những tấm ảnh thú vị của Meldahl trên Instagram.

Nữ họa sỹ “tự sướng” với hình ảnh sáng tạo - 1

"Tự sướng" với Aladdin

Mỗi bức ảnh của cô tốn khoảng  20-30 phút để sáng tạo. Cô sử dụng phấn hoặc bút dạ acrylic để vẽ trên gương phòng tắm của mình.

Meldahl cho biết, cô rất thích vẽ linh tinh trên sách giáo khoa hay giấy ăn "bởi với tôi, việc vẽ vời là điều hết sức tự nhiên".

Những tấm ảnh sáng tạo của cô đều rất đáng yêu: từ  người chơi tennis, một nhà ảo thuật cho đến những hình ảnh liên quan đến anh em nhà Super Mario, Peter Pan và Aladdin.

Meldahl làm rất tốt công việc “giấu” chiếc điện thoại của mình trong mỗi bức ảnh. Cô khéo léo che nó lại sau những hình vẽ trên gương, hay khiến cho nó hòa vào cùng bối cảnh.

Những bức ảnh của cô là một cách để cô thể hiện trí tưởng tượng phong phú của mình mà không quá chú trọng vào tiểu tiết. “Tôi thường nghĩ những hình ảnh trong đầu và phát triển nó. Một trong những bức ảnh tôi thích nhất là ảnh tôi leo thang, chỉ vì nó đã làm cho  tôi cười khi tôi chụp".

"Sau hơn một năm vẽ đều đặn, tôi vẫn chưa cạn niềm vui và sự sáng tạo với trò chơi thú vị này" - Helene Meldahl chia sẻ.

Một số hình ảnh của ngộ nghĩnh của Helene Meldahl:

Nữ họa sỹ “tự sướng” với hình ảnh sáng tạo - 2

"Chơi tennis" trong nhà tắm

Nữ họa sỹ “tự sướng” với hình ảnh sáng tạo - 3

Bức ảnh khiến cô cười nhiều nhất khi chụp

Nữ họa sỹ “tự sướng” với hình ảnh sáng tạo - 4

Vừa "tập tạ", vừa chụp ảnh "tự sướng"

Nữ họa sỹ “tự sướng” với hình ảnh sáng tạo - 5

"Bận rộn" bên chiếc laptop

Nữ họa sỹ “tự sướng” với hình ảnh sáng tạo - 6

Đung đưa trên "cung trăng"

Nữ họa sỹ “tự sướng” với hình ảnh sáng tạo - 7

Say mê "đọc sách"

Nữ họa sỹ “tự sướng” với hình ảnh sáng tạo - 8

Cô thường giấu tay trong mỗi bức ảnh của mình

Nữ họa sỹ “tự sướng” với hình ảnh sáng tạo - 9

"Nằm ngủ đếm cừu"

Xem thêm các bài viết liên quan:

Nữ họa sỹ “tự sướng” với hình ảnh sáng tạo - 10 Nữ họa sỹ “tự sướng” với hình ảnh sáng tạo - 11 Nữ họa sỹ “tự sướng” với hình ảnh sáng tạo - 12

Thiếu nữ tung clip cover để khoe thân

Hành trình "lột xác" của "búp bê Việt"

Miss Teen Thu Hà khoe vẻ căng tràn tuổi 19

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Trang ([Tên nguồn])
Giới trẻ ngày nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN