Nữ du học sinh rủ bố tới Bạn muốn hẹn hò “bắt rể”

Thứ Tư, ngày 14/04/2021 13:00 PM (GMT+7)

Cô gái dễ thương với chiều cao 1m7 như người mẫu tham gia hẹn hò tìm bạn trai khiến ai cũng bất ngờ.

Nữ du học sinh rủ bố tới Bạn muốn hẹn hò “bắt rể” - 1

Bạn muốn hẹn hò tập 711 cùng ông bà mối Quyền Linh – Hồng Vân gặp gỡ Việt Tùng (27 tuổi, Vũng Tàu) làm hành chính tự do ở TP.HCM và Vân Hạ (23 tuổi, TP.HCM) du học sinh Canada về Việt Nam tránh dịch được gần 1 năm.

Nữ du học sinh rủ bố tới Bạn muốn hẹn hò “bắt rể” - 3

Vân Hạ có khả năng nói tiếng Anh lưu loát, biết quan tâm tới mọi người; điểm yếu khá vụng về, ít nói, không khéo nấu ăn.

Nữ du học sinh rủ bố tới Bạn muốn hẹn hò “bắt rể” - 4

Việt Tùng là người dễ chịu, rất quan tâm tới mọi người nhưng có điểm yếu hay "giờ dây thun" và thi thoảng nóng tính. Anh có hai mối tình, mối tình thứ nhất không thành nên bạn gái đã đi lấy chồng, mối tình thứ hai kết thúc do cả hai không cùng quan điểm.

Nữ du học sinh rủ bố tới Bạn muốn hẹn hò “bắt rể” - 5

Chia sẻ về tình trường, nữ du học sinh cho hay, cô chưa từng yêu ai nhưng đã để ý tới người khác giới từ năm 15 tuổi, vì lúc đó cô học không tốt nên ba mẹ không đồng tình. Sau đó nhiều biến cố xảy ra, cô thấy có lỗi với ba mẹ nên muốn chuộc lỗi và không yêu ai để tập trung học.

Nữ du học sinh rủ bố tới Bạn muốn hẹn hò “bắt rể” - 6

“Các bạn nam bên Canada cũng giỏi giang, đẹp trai lắm chứ, tại sao cô gái như em lại chọn một chàng trai Việt mà không chọn một chàng trai Tây?”, anh chàng từng tốt nghiệp đại học Y Dược thẳng thắn đặt câu hỏi cho bạn gái.

Nữ du học sinh rủ bố tới Bạn muốn hẹn hò “bắt rể” - 7

Vân Hạ đáp rằng: “Em thấy hai tâm hồn không hòa hợp. Nếu như được chọn thì em vẫn thích chọn Việt kiều hoặc thuần Việt vì em muốn phải đồng điệu cả về tâm hồn và trong tình yêu”.

Nữ du học sinh rủ bố tới Bạn muốn hẹn hò “bắt rể” - 8

Nữ du học sinh rủ bố tới Bạn muốn hẹn hò “bắt rể” - 9

Tham gia chương trình, đàng gái mong muốn tìm bạn trai không quá mập, không có râu, dễ nhìn, sáng láng, không hút thuốc và không gia trưởng. Đàng trai thích mẫu hình lý tưởng giống nữ danh ca Mariah Carey, là một người phụ nữ có giọng hát rất hay và tự lập để trở thành một ngôi sao.

Nữ du học sinh rủ bố tới Bạn muốn hẹn hò “bắt rể” - 10

Khi giao lưu với người thân đi cùng, bố Vân Hạ cũng là người giục cô đăng ký tham gia chương trình, có màn “nói xấu” con gái khiến ai cũng phải bật cười: “Điểm yếu của Hạ thì nhiều lắm nào là hậu đậu, tồ, nhõng nhẽo, cứng đầu, hung dữ, hơi ích kỷ, đặc biệt siêu ngủ muộn”.

Nữ du học sinh rủ bố tới Bạn muốn hẹn hò “bắt rể” - 11

Mở rào gặp gỡ, sau giây phút tặng quà lần đầu gặp mặt, cả hai đã cùng nắm tay hát những ca khúc tiếng Anh ý nghĩa dành tặng nhau.

Nữ du học sinh rủ bố tới Bạn muốn hẹn hò “bắt rể” - 12

Nữ du học sinh xinh đẹp nói rằng, cô có dự định sau khi hết dịch sẽ qua Canada làm và sẽ định cư luôn nên mong muốn bạn trai nếu yêu xa phải chung thủy, chân thành.

Nữ du học sinh rủ bố tới Bạn muốn hẹn hò “bắt rể” - 13

“Ba em đang muốn bắt rể lắm rồi đó. Vì em là con đầu, có rể để có đồng minh với ba vì nhà có hai con gái liền. Ba em đang là "hoa khôi" trong nhà nên muốn có rể về để phụ giúp, cũng muốn bắt rể luôn”, Vân Hạ thật thà.

Nữ du học sinh rủ bố tới Bạn muốn hẹn hò “bắt rể” - 14

Đáp lại những điều bạn gái đưa ra, Việt Tùng ngại ngùng “thả thính”: “Hạ ơi, có nhiều con đường để em đi, tại sao em lại chọn con đường đi vào trái tim anh?”.

Nữ du học sinh rủ bố tới Bạn muốn hẹn hò “bắt rể” - 15

Cô gái xinh đẹp nhẹ nhàng: “Anh Tùng ơi, trước tiên em ấn tượng với anh vì anh cùng tên ba em. Hôm nay cũng là một cái duyên cho hai anh em mình gặp nhau, nếu được thì anh cho em với anh một cơ hội nhé?”.

Nữ du học sinh rủ bố tới Bạn muốn hẹn hò “bắt rể” - 16

Kết thúc cuộc hẹn, cặp đôi trai tài gái sắc đã cùng bấm nút và trao nhau nụ hôn đầu trong niềm vui của người thân và ông bà mối.

Nguồn: http://danviet.vn/nu-du-hoc-sinh-ru-bo-toi-ban-muon-hen-ho-bat-re-502021144125822238.htm

Nữ giáo viên choáng khi đi hẹn hò bị bạn trai “tấn công” dồn dập

Chàng kỹ sư đã trúng "tiếng sét ái tình" khi nhìn thấy gương mặt xinh đẹp của cô giáo trẻ.

Theo T.V (Dân Việt)
sự kiện Bạn muốn hẹn hò
Báo lỗi nội dung