Anh xe ôm đến Bạn muốn hẹn hò tán đổ lễ tân khách sạn xinh như hot girl

Thứ Ba, ngày 23/10/2018 00:30 AM (GMT+7)

Màn mai mối của cặp đôi có rất nhiều điểm thú vị.

Anh xe ôm đến Bạn muốn hẹn hò tán đổ lễ tân khách sạn xinh như hot girl - 1

Hoàng Phúc - chàng xe ôm vui tính 

Đón xem mỗi tập của “Bạn muốn hẹn hò”, khán giả lại được thấy những câu chuyện thú vị của khách mời. Chương trình mai mối tập 428, phát sóng mới đây là một ví dụ khi anh xe ôm được se duyên cho lễ tân khách sạn xinh đẹp.

Phan Trần Hoàng Phúc (25 tuổi) xuất hiện với diện mạo bảnh bao. Anh chàng gây ấn tượng nhờ gương mặt sáng sủa, cùng cặp kính cận tri thức và lối nói chuyện hoạt ngôn.

Hoàng Phúc sinh ra ở Cần Thơ nhưng lớn lên ở Vĩnh Long. Anh từng tốt nghiệp trường Đại học Cần Thơ, chuyên ngành chăn nuôi thú y. Cách đây 2 năm, Phúc làm tiếp thị thức ăn nhưng hiện tại chạy xe Grap bike chờ cơ hội xin việc. Điều này khiến khán giả khá bất ngờ và ngay cả MC Quyền Linh cũng thắc mắc: “Tốt nghiệp đại học là kỹ sư chăn nuôi đó, không phải đơn giản đâu, mà làm sao lại xuống chạy xe?”. Hoàng Phúc chỉ biết cười trừ.

Anh xe ôm đến Bạn muốn hẹn hò tán đổ lễ tân khách sạn xinh như hot girl - 2

... được mai mối với Thu Hiền - cô lễ tân xinh đẹp, dịu dàng 

Điểm mạnh của chàng trai Cần Thơ là quan tâm, chiều chuộng bạn gái. Điểm yếu là hay nóng tính và thiếu kiên nhẫn. Anh chàng từng trải qua hai mối tình và mối tình gần nhất đã chia tay được 6 tháng. Lý do chia tay là anh không sẵn sàng cưới hỏi khi bạn gái đề nghị.

25 tuổi đã đến “Bạn muốn hẹn hò” kiếm vợ, Phúc muốn tìm một người cao trên 1m55, vui vẻ, hòa đồng, biết quan tâm và cư xử với người lớn, không thích người hành xử không đúng mực. Anh chàng muốn tiến đến hôn nhân trong vòng 2 năm nữa.

Ở bên kia hàng rào, người được mai mối với Hoàng Phúc là một cô gái đủ tiêu chuẩn. Cô là Châu Thị Thu Hiền (27 tuổi), quê Tiền Giang, hiện là lễ tân khách sạn. Thu Hiền gây ấn tượng bởi gương mặt bầu bĩnh, xinh xắn, giọng nói dễ thương. Trong suốt màn mai mối, cô rất điềm đạm và chừng mực.

Anh xe ôm đến Bạn muốn hẹn hò tán đổ lễ tân khách sạn xinh như hot girl - 3

Thu Hiền được khen ngợi cả về ngoại hình lẫn tính cách 

Không chỉ xinh đẹp, Thu Hiền còn rất đảm đang. Cô biết làm những món đồ thủ công mỹ nghệ, minh chứng là chiếc đồng hồ xinh xắn, cô tự tay làm tặng cho chàng trai ghép đôi.

Hiền từng trải qua một mối tình thời sinh viên, kéo dài suốt 4 năm, sau đó chia tay vì gia đình ngăn cản.

Tiêu chí lựa chọn bạn trai của Thu Hiền khá đơn giản: cao trên 1m60, ăn mặc tươm tất, lịch sự và đặc biệt là có thể uống rượu, hút thuốc miễn sao biết kiểm soát. Cô không thích đàn ông chơi bời, mải nhậu nhẹt với bạn bè mà bỏ quên gia đình. Cô nàng sẵn sàng về Cần Thơ làm dâu, chỉ cần có thể sắp xếp thời gian để báo hiếu cả hai bên gia đình.

Anh xe ôm đến Bạn muốn hẹn hò tán đổ lễ tân khách sạn xinh như hot girl - 4

Hoàng Phúc rất chủ động trong chuyện tình cảm 

Anh xe ôm đến Bạn muốn hẹn hò tán đổ lễ tân khách sạn xinh như hot girl - 6

Còn Thu Hiền thì cực kỳ nghiêm túc với màn mai mối này 

Màn mai mối càng thêm thú vị khi hàng rào tình yêu mở ra. Đối diện với cô gái xinh đẹp lớn hơn mình 2 tuổi, “chàng xe ôm” Hoàng Phúc rất tự tin “cưa cẩm” để nhận được cái gật đầu của người đẹp.

Hoàng Phúc đưa ra các gợi ý để Thu Hiền chia sẻ suy nghĩ về tình yêu và hôn nhân. Anh chàng xóa tan những khúc mắc về khoảng cách địa lý bằng câu nói đậm chất ngôn tình: “Anh không ngại đi xa, mình có lý do là được rồi”.

Cuối chương trình, Hoàng Phúc thổ lộ: “Lúc anh đăng ký chương trình này là khoảng 2 - 3 năm trước, hôm nay gặp em ở đây là chúng mình có duyên, còn nợ hay không thì mình sắp xếp”.

Anh xe ôm đến Bạn muốn hẹn hò tán đổ lễ tân khách sạn xinh như hot girl - 7

Chương trình đã se duyên thành công cho cặp đôi 

Thu Hiền đáp lại nhiệt tình: “Em nghĩ, em với anh là duyên dữ lắm rồi. Em đến chương trình chỉ mong gặp người có duyên mà chưa biết mặt, ý nghĩa lắm chứ không phải lên đây là để đùa. Nên nếu em và anh có bấm nút thì mình nên nghiêm túc”.

Cặp đôi đáp lại tâm ý của nhau bằng việc bấm nút đồng ý hẹn hò.

Bạn muốn hẹn hò: Cặp đôi chưa bấm nút đã vội hôn nhau

MC Quyền Linh khẳng định: “Cặp này không ăn đời ở kiếp với nhau, tôi thua gì cũng thua”.

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Bạn muốn hẹn hò
Báo lỗi nội dung