Những dấu hiệu dễ bắt gặp ở người ngoại tình

Thứ Sáu, ngày 10/04/2020 16:00 PM (GMT+7)

Tin nhắn tình cảm, ảnh khỏa thân, mùi nước hoa lạ... là những dấu hiệu dễ bắt gặp ở người ngoại tình.

Những dấu hiệu dễ bắt gặp ở người ngoại tình - 1

Phụ nữ ngoại tình thường bị chồng của họ phát hiện qua các cuộc điện thoại lạ (Ảnh minh họa)

Trang hẹn hò dành cho người đã kết hôn IllicitEncounters đã tiến hành một cuộc khảo sát với 2.000 người để tìm ra những dấu hiệu dễ bắt gặp nhất ở người ngoại tình.

Kết quả cho thấy rằng những phụ nữ ngoại tình thường bị chồng của họ phát hiện qua các cuộc điện thoại lạ và vết tấy đỏ trên cằm do hôn người tình bí mật.

Trong khi đó, đàn ông không chung thủy thường bị vợ vạch trần qua các tin nhắn gợi tình với bồ nhí hay mùi nước hoa lạ trên quần áo của họ.

Để che giấu hành vi không chung thủy, 16% người ngoại tình sử dụng số điện thoại riêng để nhắn tin và gửi những bức ảnh khỏa thân cho người tình của họ.

Phụ nữ thường bí mật theo dõi tin nhắn hay kiểm tra tài khoản ngân hàng của chồng để xem họ có mối quan hệ tình cảm ngoài luồng hay không. Trong khi đó, đàn ông hay điều tra vợ ngoại tình hay không qua các email bí mật họ gửi cho bạn tình.

“Điện thoại là cách phổ biến nhất để phát hiện dấu hiệu ngoại tình đối với cả đàn ông và phụ nữ”, chuyên gia quan hệ và tình dục Jessica Leoni cho biết. “Chỉ 16% người ngoại tình sử dụng số điện thoại riêng để liên hệ với bồ của họ, nên bằng chứng thường nằm ngay trong điện thoại”.

Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/nhung-dau-hieu-de-bat-gap-o-nguoi-ngoai-tinh-1067912.html

Cặp đôi tái mặt khi màn ngoại tình được phát trực tiếp trên truyền hình

Vào lúc hai người ôm hôn nồng nhiệt, ống kính camera đột nhiên lia tới khu vực khán đài, bắt trọn khoảnh khắc ngọt ngào...

Theo Huy Phong - Daily Star (Dân Việt)
sự kiện Ngoại tình thời nay