Đặt định vị trên xe, phát hiện màn ngoại tình nóng bỏng của sếp và vợ

Thứ Năm, ngày 31/10/2019 00:10 AM (GMT+7)

Anh Hà lái xe đến địa điểm được định vị, tận mắt chứng kiến vợ anh và sếp ôm hôn, yêu đương triền miên trên ghế sau của xe.

Theo thông tin đăng tải, anh Hà và cô Nhâm, ở Tứ Xuyên, Trung Quốc, đã kết hôn được 4 năm. Sau khi kết hôn, cô Hà chuyên tâm phát triển sự nghiệp, ngược lại anh Hà lại khá mải chơi, không có tinh thần cầu tiến. Hai người cũng vì thế mà thường cãi nhau.

Đặt định vị trên xe, phát hiện màn ngoại tình nóng bỏng của sếp và vợ - 1

Ảnh minh họa.

Thời gian trôi đi, mối quan hệ của hai người lạnh nhạt dần, không còn mặn nồng cũng không còn căng thẳng.

Dịp Tết Nguyên Đán vừa qua, thông qua camera hành trình lắp trên xe, anh Hà phát hiện vợ nói dối. Cô Nhâm nói với chồng là năm mới sang nhà bạn bè đánh mạt chược thế nhưng thực tế lại lái xe đến khu quảng trường Thuận Khánh. Cũng vì lần dối trá này, hai người ầm ĩ một trận, anh Hà cũng bắt đầu nghi ngờ vợ mình ngoại tình.

Quyết tâm tìm ra sự thật, anh Hà lén đặt định vị trên xe của vợ. Mới đây, cô Nhâm nói với chồng, do có việc đột xuất, cô sẽ về nhà muộn.

Nảy sinh lòng nghi ngờ, anh Hà theo dõi vợ, phát hiện vợ lại tiếp tục đến khu quảng trường Thuận Khánh, hơn nữa còn ở đó rất lâu không rời đi. Gọi điện cho vợ, anh Hà cảm nhận được giọng điệu gấp gáp của cô Nhâm.

Linh tính có chuyện bất thường, anh Hà lái xe đến địa điểm được định vị, tận mắt chứng kiến vợ anh và sếp ôm hôn, yêu đương triền miên trên ghế sau của xe.

Cay đắng vì bị vợ ngang nhiên "cắm sừng", anh Hà không khống chế được cảm xúc, rút dao đâm liên tục lên người sếp của vợ.

Ngay sau đó, nạn nhân được đưa đến bệnh viện để cấp cứu, thế nhưng do mất máu quá nhiều, nạn nhân sốc rồi qua đời. Vụ việc gây xôn xao dư luận.

Được biết, sau khi phạm án, anh Hà lập tức gọi điện thoại cho cảnh sát tự thú. Tình tiết này khiến anh được giảm nhẹ tội. Kết quả, anh Hà bị cáo buộc tội giết người, tù 15 năm. Cô Nhâm cũng vì chuyện này mà mất việc, bỏ xứ đến nơi khác.

Phát hiện bạn gái ngoại tình với sếp, chàng trai lật mặt ngay trong đám cưới

Chú rể đi ra giữa sân khấu, dõng dạc nói rằng cô dâu là một kẻ lừa dối còn vị sếp là một kẻ hai mặt, vô liêm sỉ.

Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)
sự kiện Những chuyện gia đình